Edit: Huyết Vũ♥

Beta: Minh Tiêu♥

Đệ ngũ chương: Tận mắt tới BX trong truyền thuyết.

Phiên bản Lãnh Nguyệt Linh gặp mặt Hạng Dực:

Nghe hạ nhân nói Long đã đem sự tình xử lý xong xuôi trở về, liền vào trong phòng hắn chờ hắn.

….. Yêm hệ LT lần đầu hội đàm phân cách tuyến……

TO: Tiểu Linh a, ngươi sẽ không sợ các độc giả hiểu lầm ngươi và Long có cái gì sao?

Linh: bản tọa đi ngay ngồi thẳng, có gì đáng sợ?

TO: đây là ngươi không biết sự đáng sợ của các lang nữ a ~

Linh: hanh, bản tọa đường đường đứng đầu một giáo phái, chưa từng sợ bất cứ ai!

TO: thế nhưng……

Linh: ngươi nhiều lời nữa, bản tọa cho ngươi từ nhân gian tiêu thất.

TO: ……

……. Yêm hệ trở lại chính văn phân cách tuyến…….

Không lâu sau, Long đẩy cửa vào.

“Giáo chủ.” Hắn thấy ta không có một tia kinh ngạc, nói vậy từ lâu đã biết ta ở trong phòng hắn đi, không hổ là Long.

“Đây là…..” Phát hiện trong lòng hắn ôm một người quần áo kỳ quái.

“Ở cạnh nhà xí gặp mặt. Vừa mới hôn mê bất tỉnh, thuộc hạ liền đem hắn dẫn theo trở về.” Long dùng ánh mắt sủng nịnh ta chưa bao giờ thấy qua nhìn người trong lòng.

“Nói như vậy là lai lịch bất minh.” Nhìn Long nhẹ nhàng đưa hắn thả lên trên giường, đắp hảo chăn, ta liền cảm thấy một cỗ cảm tình phức tạp chưa bao giờ có tự nhiên phát sinh.

“Ân.” Ánh mắt Long thủy chung bị hắn hấp dẫn, sẽ không là thích người này rồi đi….

“Nhìn ta, Long!” Ta xoay Long lại, để hắn nhìn chằm chằm vào mắt ta, muốn phải nhắc nhở không nên bị mê hoặc.

“Đẹp quá nga ~~~~” ta vừa định mở miệng, đột nhiên có người dùng ngữ khí cực kỳ si mê nói. Nhìn lại, người trên giường đang dùng ánh mắt cực kỳ si mê nhìn chằm chằm ta.

Cuộc đời ta chán ghét nhất là có người dùng loại vẻ mặt này nhìn ta, bất giác nổi lên sát ý. Long tất nhiên là biết tính ta, hắn đưa tay đặt lên tay ta, ý đồ ngăn cản.

“Ngẫu rốt cục nhìn thấy phiên bản người thật ~ các tỷ tỷ, ngẫu yêu các ngươi a ~~~” Hắn lại đột nhiên hướng mắt về phương xa, nói mấy lời khó hiểu.

Sát khí của ta cũng suy giảm.

“Hai vị, ngẫu không có làm phiền các ngươi đi? Nếu không, ngẫu đi ra ngoài trước?” Hắn, nói, □ một chút — ta tuyệt đối không có nhìn lầm. Ta và Long hai mặt nhìn nhau, không nói gì chống đỡ. Nhưng hắn lại thừa dịp này, chuồn ra ngoài cửa.

“Giáo chủ không cần lo lắng, thuộc hạ đã tỉ mỉ kiểm tra, hắn không có nội lực, hơn nữa cũng không giống hội võ công.”

“Ta hiểu được.” Nguyên lai, Long cũng không bị mê hoặc, không hổ là tả hộ pháp giáo ta.

(TO: các tỷ tỷ không nên hiểu lầm a ~ tiểu Linh và tiểu Long nhà chúng ta là rất rõ ràng a ~ )

Phiên bản Hạng Dực gặp mặt Lãnh Nguyệt Linh.

Ngẫu vừa tỉnh lại — thật tốt quá, rốt cục được đền bù như nguyện — liền thấy một suất ca lãnh tuấn đem hai tay khoát lên trên vai người nào đó, hai người thâm tình sâu nặng. ( Linh, Long: chúng ta mới không có! ) tuy rằng suất ca không phải đò ăn của ngẫu, người nào đó cũng lớn lên thực sự không thuộc mỹ học của ngẫu, thế nhưng, thế nhưng, nhưng mà, BUT, しかし! hình ảnh thật đẹp a !!!!

Quên đi người nào đó, ngẫu quay về suất ca nói: “Đẹp quá nga ~~~~ ”

Suất ca quay đầu lại nhìn ta, ngẫu tự động không chú ý miệng hắn co rút.

“Ngẫu rốt cục nhìn thấy phiên bản người thật ~ các tỷ tỷ, ngẫu yêu các ngươi a ~~~ ”

Đột nhiên phát hiện hai người tay nắm tay, vả lại xấu hổ nhìn ngẫu. Đúng rồi, ngẫu như vậy căn bản là một siêu đại công suất bóng đèn nha ~~ ngẫu thế nào không nghĩ tới, xấu hổ xấu hổ ~~~

“Hai vị, ngẫu không có làm phiền các ngươi đi? Nếu không, ngẫu đi ra ngoài trước?” Ngẫu nói xong, rời giường, mở rộng cửa, chuồn mất, công tác liên tục.

Lấy tốc độ chạy trăm mét khoảng một phút đồng hồ, đủ xa đi. Ngẫu tựa ở trên một thân cây, thở phì phò.

Ngày hôm nay thực sự là quá số đỏ, thực hiện mộng tưởng xuyên qua, còn thấy được phiên bản người thật. Thật muốn lập tức chia sẻ với các tỷ tỷ a!! Đặc biệt quỷ súc tỷ tỷ, nói không chừng ngẫu lần này xuyên thành công, đều là công lao của ngươi a ~~~~ !!!!!! Không, chờ một chút, nói không chừng là công lao của bản 《 tam XXXX sát 》 kia….. Nghĩ vậy, ngẫu lại nhịn không được bắt đầu thương tâm, Lộ Tây của ngẫu a, lúc đó thế nào không đem ngươi nắm chặt trong lòng bàn tay ~~~ ngẫu lại khóc lần nữa.

A!! Ngẫu thực sự là không xứng đáng với danh hiệu tích lang a ~!! Ngẫu hẳn là trước tiên xác định hai người bọn họ ai công ai thụ mới đúng a. Có thể rất nhiều tỷ tỷ cũng không thể gật bừa suất ca VS xấu nam như vậy, vậy thỉnh các ngươi lắc lắc ngẫm lại đi!! Ngẫu thừa nhận 《 X ái 》 gây ảnh hưởng cho ngẫu không phải lớn thông thường.

Đúng rồi, nói đến ai áp ai, ngẫu cho rằng tuyệt đối là suất ca áp xấu nam, suất ca vừa nhìn đã biết là một quỷ súc công! Quỷ súc tỷ tỷ, ngẫu ở chỗ này tìm được huynh đệ của ngươi ~~

…….. Yêm hệ hệ liệt gặp mặt kết thúc phân cách tuyến…….

Long Tại Thiên:

Ta không biết ta rốt cuộc bị làm sao, nhất định phải quan tâm người này như vậy. Cho dù người nọ tự tỉnh lại sau cũng không liếc mắt nhìn ta. Thời điểm hắn khen giáo chủ “Đẹp quá”, ta dĩ nhiên nổi lên ý niệm muốn giết giáo chủ trong đầu.

Thời điểm giáo chủ động sát khí, ta lại không nhịn được đưa tay ngăn trở.

Là bởi vì hắn lớn lên xinh đẹp sao? Trước đây cũng không phải chưa thấy qua người có tướng mạo tuấn mỹ, nhưng chưa bao giờ có loại cảm giác này.

Long a Long, thân là tả hộ pháp, ngươi cắn máu mà sống nhưng nghìn vạn lần không thể say mê hơn thế a.

“Giáo chủ không cần lo lắng, thuộc hạ đã tỉ mỉ kiểm tra, hắn không có nội lực, hơn nữa cũng không giống hội võ công.” Lời bảo chứng nói ra khỏi miệng, trong lòng cũng thầm hạ quyết tâm —

Nếu lần sau giáo chủ lại muốn xuất thủ, ta quyết định sẽ không ngăn trở nữa!