Edit: Huyết Vũ♥

Đệ thập tam chương: Mỹ nhân VS mỹ nhân VS mỹ nhân = 3P?

 

“Tiểu Dực, tỉnh?” Đẩy cửa vào chính là Phong Vô Tình.

“Phong mỹ nhân a ~~~~” Hạng Dực vừa thấy mỹ nhân liền nhào tới, thấy thế nào cũng không giống như là người bị nội thương.

“Có ngoan ngoãn uống thuốc không a?” Phong Vô Tình vẻ mặt sủng nịch. ( TO: tiểu Phong, chớ có trách ta không nhắc nhở ngươi, đối với người như thế nghìn vạn lần không thể sủng nịch a…. )

“Phong. . .” Phong Vô Tình tươi cười ôn nhu Hạng Dực thấy nhất thời ngây dại, tuyến nước bọt chăm chỉ tiến hành phân bố công tác.

“Hanh, đăng đồ tử chính là đăng đồ tử.” Triệu Vô Cực bất mãn nói thầm.

“Khụ khụ, tiểu Dực, nước bọt của ngươi……” Lộ nữ vương đổ mồ hôi.

“Xem ra tiểu Dực đã hảo không sai biệt lắm.”

“Đương nhiên! Một chưởng của ta lại không dùng lực…..” Triệu Vô Cực càng nói càng nhỏ, “Hơn nữa…. Hơn nữa, ngay cả ‘Mộng hồn đan’ bí truyền cha ta cũng nhượng ta dùng đến, có thể không khỏe…..”

“Hắc hắc, vậy thật đúng là phải đa tạ Triệu tiểu mỹ nhân, a không, là nhị lão bà ngươi ~~~~”

“Nhị lão bà?” Phong Vô Tình vẻ mặt khó hiểu.

“Ngươi ngươi ngươi ngươi đăng đồ tử ngươi nói cái gì vậy!” Triệu Vô Cực vẻ mặt đỏ bừng.

“Ngẫu nột, ngẫu thu Triệu tiểu mỹ nhân làm lão bà thứ hai nga ~~~~”

“Ai muốn làm lão bà của ngươi ! !”

“Tại hạ cũng không đồng ý.” Phong Vô Tình kuôn mặt lập tức biến hóa.

“Phong mỹ nhân?”

“Vô Danh giáo chúng ta xưa nay cùng võ lâm Trung Nguyên bất hòa, cho dù Triệu nhị thiếu chủ đồng ý, Vô Danh giáo chúng ta cũng sẽ không đồng ý.”

“Hanh! Triệu gia bảo chúng ta mới không cần cùng loại người tà không ra tà chính không ra chính các ngươi làm bạn!”

“Hai vị mỹ nhân….”

“Tiểu Dực, nếu như chỉ có thể chọn một người, ngươi hội chọn ai?”

“Nhưng không thể hai người đều được a…..”

“Tiểu Dực!”

“Đăng đồ tử ngươi!!!!!”

“Ha hả, các ngươi cũng không thể trách tiểu Dực nhà yêm, hắn đối với mỹ lệ sự vật rất không có cách. Lại nói tiếp, Phong mỹ nhân, ngươi chừng nào thì nhượng yêm chụp ảnh ngươi □ a?”

“Lỏa, □! ! ! ! ! !” Hạng Dực vừa nghe, nhất thời trong đầu hiện ra Phong Vô Tình XXXX, hai hàng hồng sắc dịch thể chậm rãi từ xoang mũi chảy xuống….

“…..” Hai cái đầu trong phòng đầy hắc tuyến, không biết nên nói cái gì cho phải.

“Lộ tỷ tỷ…. Vậy Triệu tiểu mỹ nhân của ngẫu?” Hạng Dực lại một lần tràn ngập tưởng tượng.

“Đương nhiên cũng sẽ tiến nhập sưu tầm của yêm, cái khác không nói, chỉ là tiểu Dực ngươi thích thì mới đáng giá cất dấu a!”

“Tỷ tỷ ~~~~~ ngươi quả thực chính là phụ mẫu tái sinh của ngẫu a! ! ! !”

“Ha hả, các hội viên có ai không biết a!”

“Hắc hắc hắc ~~~~” Hạng Dực □ vài tiếng — Triệu Vô Cực nghe được trong lòng trực tiếp sợ hãi, lại quay đầu với mỗ lưỡng chích nói, “Hai vị mỹ nhân a, ngẫu biết các ngươi là để tăng tiến tình cảm ( Triệu: tên hỗn đản nào nói chúng ta đây là đang tăng tiến tình cảm!!! ), nhưng cũng không thể uống miếng nước nghỉ ngơi trước? Các ngươi cãi đến miệng khô lưỡi khô, ngẫu hội không nỡ nha ~~~ ”

“Tiểu Dực, Vô Danh giáo chúng ta từ trước đến nay cùng các phái trong lúc đó bằng mặt không bằng lòng, vậy nên muốn chúng ta hòa bình ở chung là trăm triệu không có khả năng.” Phong Vô Tình nhẹ vỗ đầu Hạng Dực nói.

“Thật nghiêm trọng như vậy? Thế nhưng a, oan gia nên giải không nên kết nha ~~~~ ” để có thể nhượng hai người lão bà ( TO: người nào đó hẳn là chưa từng thừa nhận làm lão bà ngươi đi…. Dực: ngẫu nói là được! ) hữu hảo ở chung, Hạng Dực liều mạng nghĩ muốn thuyết phục hai người.

“Tiểu Dực a, có một số việc tuyệt không giống như ngươi nghĩ đơn giản như vậy a……” Phong Vô Tình thở dài.

“….. Phong mỹ nhân……. Ngươi có tâm sự?”

“Tiểu Dực lo lắng nhiều rồi.” Phong Vô Tình lắc đầu.

“Lẽ nào Phong mỹ nhân là đang ghen? Thế nhưng, ngẫu thân là cường công, vẫn thờ phụng vương đạo ‘Một công N thụ’ a ~~~ thân là một cường công ưu tú, tối thiểu cũng muốn có bảy tiểu thụ thụ a ~ làm tiểu công yêu dấu, các tiểu thụ thụ trong lúc đó tuyệt đối phải hoà thuận ở chung oa!! @-#¥#%(#^……” Hạng Dực ở một bên ba hoa khoác lác, Phong Vô Tình quen thuộc hắc tuyến, mà Triệu mỗ nhân đã muốn ly khai.

“Triệu tiểu mỹ nhân, ngươi đừng đi a ~~ lời vi phu ngươi phải từng câu nhớ trong lòng nột, đây đều là để các ngươi có thể…. Ai ~ mỹ nhân ngươi không cần sùng bái ngẫu như vậy ( Triệu: con mắt nào của ngươi thấy ta sùng bái ngươi?! Dực: toàn bộ. ), ngẫu không có tốt như vậy…..”

Triệu mỗ nhân hóa đá.

“Hắc hắc hắc, chỉ biết ngươi luyến tiếc đi nha! Đến, lão công hôn nhẹ ~~~ ” vừa muốn tiến lên, Hạng Dực đã bị Phong Vô Tình ôm ở trong lòng.

“Tiểu Dực, đừng ở nơi nơi nhạ phong lưu trái a….” Có ba người chúng ta còn chưa đủ sao?

“Phong mỹ nhân a, ngẫu đến nay mới tìm được hai người, mục tiêu sơ cấp giai đoạn tiểu công ưu tú của ngẫu là bảy tiểu thụ, mà mục tiêu cuối cùng là vô cùng a ~~~~ ”

Vô cùng?! Lúc này, ngay cả Lộ nữ vương cũng rớt cằm — khẩu vị của tiểu Dực thực sự là lớn, yêm đây là nhiệm vụ gian khổ a.

“Hỗn đản! Các ngươi muốn thân mật thỉnh tùy tiện, không cần thêm ta!” Triệu Vô Cực bỏ ra ngoài cửa.

” Triệu tiểu mỹ nhân ~~~~” Quả nhiên năng lực của mỹ nhân vô cùng lớn, đặc biệt đối với Hạng Dực mà nói. Vì vậy, khí lực không biết từ đâu tới, thoáng cái giãy khỏi Phong Vô Tình, lao ra ngoài cửa.

Nhìn Hạng Dực không để ý tới mình muốn thoát khỏi ôm ấp, trái tim Phong Vô Tình ngã xuống đáy cốc.

Thế nhưng, Hạng Dực vừa mới vọt tới cửa, liền ngừng cước bộ.

“Đây, đây, đây, đây là khinh công trong truyền thuyết? Trăm nghe không bằng một thấy, quá thần kỳ ~~~”

“Tiểu Dực, ngươi thích Triệu Vô Cực như vậy…..” Phong Vô Tình gian nan hỏi.

“Ân ~~~ đối với Phong mỹ nhân ngươi cũng vậy nga! Hắc hắc!!” Lại là một trận □, “Hơn nữa nột, tiểu công ưu tú chính là phải đối xử bình đẳng với từng tiểu thụ nha! Ngẫu thực sự là tẫn trách a ~~ ”

“Tiểu Dực…. Yêu tinh ngươi, ngươi đem tâm trí chúng ta toàn bộ mê hoặc rồi!” Nghe mấy lời khó hiểu giống như thường ngày, Phong Vô Tình không hiểu sao tâm tình tốt, từ phía sau Hạng Dực ôm lấy hắn, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói.

Cảm thụ được Phong Vô Tình hô hấp, từng đợt nhiệt khí thổi vào bên tai, Hạng Dực chỉ cảm thấy một trận khô nóng. Cứ như vậy đem Phong mỹ nhân áp đảo đi!! Hạng Dực trong lòng hò hét. Nói gì làm nấy, Hạng Dực đem hai tay đặt lên hai tay Phong Vô Tình…..

“Khụ khụ khụ!” Một hồi tiếng ho khan do Lộ nữ vương phát sinh.

Hạng Dực ngẩn ra, nhất thời mặt đỏ tới mang tai.

Kháo! Hưng phấn xong đã quên có người!

Phong Vô Tình cũng là một trận xấu hổ, vội vã buông lỏng Hạng Dực.

“Ha hả, các ngươi tiếp tục a, tiếp tục, yêm đi trước ~~” Lộ nữ vương trừng mắt lang lục sắc rời khỏi gian phòng.

Đệ thập tứ chương: Lại xuyên? H? Ngẫu hội phụ trách!

Tuy rằng hai người cùng một chỗ, nhưng ai còn có tâm tình tiếp tục a! Trước không nói hai người đã thập phần xấu hổ, ai có thể bảo chứng mỗ lang sẽ không làm ra cử chỉ nhìn trộm X nghe trộm X.

“Hắc hắc…..” Hạng Dực cười gượng ing…..

“…..” Phong Vô Tình im lặng mỉm cười ing….

“Tiểu, tiểu Dực! !Tay… Ngươi! !” Phong Vô Tình đột nhiên thất thanh kêu to.

“Thế nào?” Không nhìn thì thôi, vừa nhìn liền hách đến nhảy dựng, “Oa!!! Là hải XX vân? !”

“Tiểu Dực!” Tốc độ úc này nhanh đến mức Phong Vô Tình căn bản không kịp phản ứng, Hạng Dực liền từ gian phòng tiêu thất.

“Phát sinh chuyện gì?” Lộ nữ vương cũng cảm thấy không thích hợp, vội vàng đẩy cửa vào. ( TO: quả nhiên là đang nhìn trộm X nghe trộm X a…. )

“Tiểu Dực. . . Tiêu thất. . .” Phong Vô Tình chậm rãi nói ra sự thực không thể tin được.

“Lại xuyên? Kháo! Không hổ là hội trưởng, thật có thể xuyên a!”

“Hồng cô nương, tại hạ đi trước thông tri cho giáo chủ và Long, cáo từ.” Phong Vô Tình rất nhanh liền lãnh tĩnh xuống.

“Bành! Xôn xao!” Long Tại Thiên đang ở trong phòng mình tắm rửa, đột nhiên một bóng người từ trên trời giáng xuống, cuối cùng rơi xuống trong dục dũng.

Nhưng thấy người nọ giãy dụa từ trong nước bò lên, cả người ướt đẫm, y phục đơn bạc dán vào thân thể, thân hình với Hạng Dực thập phần tương tự. Long Tại Thiên đương nhiên biết Hạng Dực không có khả năng xuất hiện trong phòng mình, liền ma xui quỷ khiến ôm chặt lấy người nọ.

“A ~~~! ! X nam ngươi, mau buông tay a ~~” Thanh âm này, không phải của Hạng Dực còn có thể là ai?

Long Tại Thiên cả kinh, vội vàng hướng về phía trong lòng mình nhìn lại, quả nhiên, thực sự là Hạng Dực. Lúc này, Long Tại Thiên triệt để ngây dại, Hạng Dực thế nào lại ở chỗ này? Trong dục dũng của mình?

Bên này Hạng Dực thừa lúc Long Tại Thiên đờ ra, thân thủ chuẩn bị đẩy hắn ra. Nhưng ở thời khắc hai tay chạm vào thân thể tinh tráng của hắn, cũng ngây dại.

“Hảo. . . Đẹp quá. . .” Hạng Dực si ngốc nói.

“Cái gì. . .” Long Tại Thiên bất khả tư nghị hỏi, chính mình cũng không tính là mỹ đi.

“X nam! Thân thể ngươi đẹp quá a ~~~~~” Hạng Dực hưng phấn vuốt ve thân thể Long Tại Thiên.

“Dừng…..Tay……” Đang ở trong nước nóng tắm rửa, chính mình lại bị âu yếm vuốt ve, Long Tại Thiên đã ở tình trạng vận sức chờ phát động, không kêu dừng sao được.

Thế nhưng, đồng chí Hạng Dực của chúng ta lại mắt điếc tai ngơ. Có lẽ là do bầu không khí cho phép, Hạng Dực nghĩ Long Tại Thiên lúc này có một loại yêu dã nói không nên lời ( TO: nhân gia vốn là lớn lên không tồi có được hay không, tuy nói không đẹp cũng không anh tuấn nhưng là tuyệt không xấu a ~ chỉ là bình thường mà thôi! Dực: trong mắt ngẫu, ngoại trừ mỹ nhân, suất ca, còn lại đều là xấu nam / nữ!!! TO: thiên –! ). Nuốt xuống nước bọt, Hạng Dực đem môi mình bao phủ làn môi Long Tại Thiên. Nghĩ không ra X nam như vậy, môi cũng rất mềm ~~ giống như trên sách viết ~~~ Hạng Dực trong lòng mừng như điên.

Long Tại Thiên thích ứng ing, người trong lòng trước đây chẳng quan tâm đến mình, hiện tại lại chủ động hôn chính mình.

“Long…”

Hạng Dực nhẹ giọng gọi lại Long Tại Thiên, cái lưỡi hồng phấn nho nhỏ liếm thỉ đôi môi hắn, ý đồ khai mở khoang miệng. Thế nhưng đại não Long Tại Thiên căn bản không rõ ý đồ của Hạng Dực. Thấy thế, Hạng Dực cắn mạnh môi hắn một chút. Long Tại Thiên ăn đau đến mở miệng, ý thức cũng bắt đầu hồi phục lại. Hạng Dực thừa cơ đem lưỡi mình vói vào trong khoang miệng Long Tại Thiên, bá đạo xâm lược mỗi một tấc đất, hai tay cũng không an phận di động trên người hắn. ( TO: tiểu, tiểu Dực… Ngươi thế nào thạo như vậy? Dực: hắc hắc, để hôn mỹ nhân, ngẫu chính là hạ xuống không nhỏ khổ công a ~~~~ tranh châm biếm, tranh chuyển động, tiểu thuyết, ngẫu chính là nghiên cứu đến siêu thấu triệt nga!!!! )

Long Tại Thiên không tự chủ được ngây ngốc đáp lại, cảm thấy dục vọng chính mình dần dần nâng đầu lên. Tiểu Dực, ngươi chỉ là trêu cợt ta đi….. Long Tại Thiên ngực vạn phần thống khổ. Nhưng lúc này lại đối với ý nghĩ của chính mình có nghi vấn, bởi vì hắn phát hiện dục vọng của Hạng Dực cũng tự nhô lên, song châu trước ngực bị Hạng Dực chơi đùa…. ( TO: tiểu Dực, ngươi quá thạo! Ta ta ta…… Không nói gì….. 55555 ~~ )

“Ân. . .” Không dám tưởng tượng chính mình lại phát ra loại âm thanh này, Long Tại Thiên cả người run rẩy….

Hạng Dực phát hiện Long Tại Thiên phản ứng, thập phần thoả mãn, vừa định tiến thêm một bước động tác, cửa phòng đột nhiên bị phá mở.

“Long! Tiểu Dực tiêu thất!” Xông vào chính là Phong Vô Tình, Lãnh Nguyệt Linh và Lộ nữ vương.

Chỉ nhìn thấy, hai người trong dục dũng ôm nhau mà hôn, một người tự nhiên là Long Tại Thiên, mà tên còn lại nghiễm nhiên là Hạng Dực!

“Tiểu Dực, ngươi. . . A! ! Chụp ảnh chụp ảnh ~~~” Lộ nữ vương hưng phấn run tay.

“Đây là. . . Long ngươi dĩ nhiên. . .” Phong Vô Tình không thể tin được hỏi, nhưng phát hiện thanh âm của mình đã chuyển điệu.

“…..” Lãnh Nguyệt Linh cũng là vạn phần khiếp sợ.

Xem ra, bọn họ đều cho rằng Long Tại Thiên là người khởi xướng.

“Khụ khụ khụ….” Hạng Dực lãnh tĩnh xuống trước tiên, buông môi Long Tại Thiên, nhìn hắn một cái, lại có loại cảm giác giống như chưa hết, “Long X nam, ngươi yên tâm…. Ngẫu nhất định hội phụ trách ~~~ ngươi liền an tâm gả cho ngẫu đi!!!”

Nghe nói như vậy, một mảnh ngã sấp, đương nhiên không bao quát người bất ngờ đem tin tức nói ra.

“Tiểu Dực a ~~ ngươi sẽ không là bị đả kích quá đi?” Lộ nữ vương đặt câu hỏi trước tiên.

“Đả kích. . . Đúng vậy ~~~ ngẫu không nghĩ tới, nguyên lai thân thể Long X nam mỹ như vậy ~~~ hắc hắc hắc!” Liếm liếm môi, Hạng Dực quay về hứng thú.

“Tiểu Dực. . . Yêm thực sự chưa từng nghĩ tới, ngươi sắc như vậy a!!!!! Yêm vẫn nghĩ ngươi chỉ biết ngôn ngữ đùa giỡn các mỹ nhân, không nghĩ tới, không nghĩ tới a!!!!” ( TO: Lộ tỷ tỷ, biết mình nhận thức người bất minh sao. Lộ: đúng vậy đúng vậy, yêm thực sự không nghĩ tới a…. TO: ta cũng vậy a~~~~ ngay sau đó, hai người ôm đầu khóc rống ing )

“Ngẫu chính là lập chí muốn thành một gã cường công ưu tú nha ~~~ thân là tiểu công, thế nào có thể chỉ là ngôn ngữ đùa giỡn! Xem được ăn không được sẽ bị nội thương yêu!”

“Tiểu Dực, ngươi không phải vẫn đối với Long hắn….” Phong Vô Tình chỉ cảm thấy chính mình đã không thể suy xét, không nghĩ đã rơi vào sâu như vậy a.

“Phong mỹ nhân, ngươi không cần lo lắng a ~~~ ngẫu đối với các lão bà tuyệt đối là đối xử bình đẳng!! Đương nhiên nếu như ngươi đây là ghen, ngẫu nhưng thật ra thập phần vui vẻ ~!!! Hắc hắc hắc hắc!”

“Tiểu Dực, ngươi. . . Ai. . .” Coi như hết, cũng không phải không biết tiểu Dực, hắn không chỉ lớn lên hoa tâm, ngay cả hành vi cũng không phụ trọng vọng hoa tâm a, Phong Vô Tình hoàn toàn bị Hạng Dực đánh bại.

“Phong mỹ nhân ngươi có thể thông cảm vi phu khổ cực ( TO: ngươi đâu có khổ cực…. ) là tốt rồi ~~ đến, hôn nhẹ ~~~~” Nói xong, thừa dịp Phong Vô Tình không phản ứng liền hôn lên.

“Giáo chủ, ta. . .” Long Tại Thiên nhìn giáo chủ nhà mình sắc mặt càng ngày càng kém, không khỏi lo lắng, thế nhưng thực sự nói không nên lời gì đó có thể thoải mái hắn. Dù sao, hiện tại ba người bọn họ chỉ có giáo chủ và Hạng Dực không có bất luận cái gì cùng xuất hiện…..

“Không cần phải nói.” Lãnh Nguyệt Linh thừa dịp mỗ lưỡng chích hôn đến thiên hôn địa ám, người nào đó đang lúc bất diệc nhạc hồ (*), lặng yên ly khai gian phòng.

“Giáo chủ. . .” Nhìn bóng lưng Lãnh Nguyệt Linh tịch mịch, Long Tại Thiên trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Là may mắn mình cùng Hạng Dực có tiếp xúc tình nhân, hay là thương tiếc cho vị cao cao tại thượng giáo chủ bọn họ, không thể nào biết được…..

—————————–