Edit: Huyết Vũ♥

Đệ thập ngũ chương: Phụ trương! Phụ trương! Lộ tỷ tỷ muốn kết hôn?!

“Tiểu Dực, vì sao ngươi hội xuất hiện ở chỗ này a? Theo như lời Phong mỹ nhân nhà ngươi, ngươi hẳn là xuyên a.”

“Ân ~~~~~~~ ngẫu cũng không rõ lắm….. Ngẫu chỉ là đang lúc suy nghĩ ‘Lại muốn hải XX vân’, liền rớt đến trong nước…. Hãn a ~ ”

“Trong nháy mắt dời đi sao. . .”

“Tỷ tỷ a, đừng nghĩ đến cái kia nữa, có muốn cũng nghĩ không ra cái gì hoa đi ~~ ngẫu đói bụng ~~~ Phong mỹ nhân, Long X nam, chúng ta xuống phía dưới ăn cái gì đi ~~ ”

Đoàn người vừa mới ra khỏi phòng, thì có người ngăn cản bọn họ: “Các vị, tại hạ là Triệu gia bảo Triệu Kỳ, bảo chủ chúng ta thỉnh các vị đến trong một phòng trang nhã nói chuyện.”

Mọi người nhìn nhau, không biết đối phương dụng ý ở đâu, nhưng thực ra không tiện chối từ.

“Vậy làm phiền dẫn đường.” Phong Vô Tình làm động tác.

“Triệu bảo chủ.” Phong Vô Tình làm đại biểu một đám người bọn họ.

“Các vị mời ngồi.” Triệu bảo chủ cười ha hả nghênh tiếp nói.

“Chẳng hay Triệu bảo chủ lần này thỉnh đến vì chuyện gì?”

“Phong hộ pháp thực sự là đi thẳng vào vấn đề, vậy lão phu cứ việc nói thẳng, lão phu muốn cho bản bảo cùng quý giáo đám hỏi, chẳng…..”

“Nga! ! ! ! ! ! Triệu lão đại đồng ý Triệu tiểu mỹ nhân gả cho ngẫu?” Hạng Dực vừa nghe, hưng phấn a.

“Vị công tử này là?” Hạng Dực ngày hôm nay không có dịch dung, cũng khó trách Triệu bảo chủ hội nhận thức không ra.

…… Yêm hệ hồi ức tiểu Dực cự tuyệt lần thứ hai dịch dung phân cách tuyến…..

Phong ( cầm trong tay công cụ dịch dung ): tiểu Dực, đi ăn cái gì, ta giúp ngươi dịch dung trước đi.

Dực ( làm bánh bao hình cuộn ): không được ~ không được ~ không được nha ~ ngẫu không muốn lại đem khuôn mặt suất khí của ngẫu che đi mất, bằng không lợi thế phao mỹ nhân của ngẫu sẽ giảm đu rất nhiều a!!

Phong: ngươi ngại dọc đường khuôn mặt ngươi nhạ chuyện còn chưa đủ, muốn đưa đến thêm nhiều ruồi nhặng sao?

Long: đúng vậy, tiểu Dực, Phong một điểm cũng không sai.

Dực ( hình dáng tiểu cẩu nhìn về phía Lộ ): tỷ tỷ ~~~~~~~~ ngẫu sau đó cho ngươi chụp ảnh ngẫu cùng các lão bà XXOO là được ~

Lộ ( tinh quang chợt lóe ): tiểu Dực, ngươi không muốn dịch dung yêm tuyệt không bức ngươi!

Phong, Long: Hồng cô nương!

Lộ ( mắt lộ hung quang ): thế nào? Có ý kiến?!

Phong, Long: không, không có……. Nước mắt ~~~~~

….. Yêm hệ trở lại hiện trường phân cách tuyến……

“Ngẫu chính là — một hảo thanh đại niên tân thế kỷ ngọc thụ lâm phong người gặp người thích hoa gặp hoa nở xe gặp xe chở năm giảng bốn mỹ, lại kiêm đam mỹ giới chi xuyên qua liên hợp hội hội trưởng — Hạng Dực. Thế nào? Triệu tiểu mỹ nhân nhà ngươi gả cho ngẫu tuyệt đối sẽ không thiệt thòi ~~ ”

“A? Hạng công tử thật thích nói đùa. Lão phu là mong muốn Hồng tiểu thư có thể hạ mình gả cho…..”

“Kháo! Lão nương ngươi yêm đường đường Lộ nữ vương đương nhiên muốn phối với Nhất Hộ!” Không đợi Triệu bảo chủ nói xong, Lộ nữ vương liền nổi bão.

“Tỷ tỷ tỷ tỷ, Nhất Hộ rất khó tìm….” Hạng Dực hảo tâm nhắc nhở.

“Hồng cô nương, khuyển tử mặc dù có lúc làm việc xung động, nhưng tuyệt không kém so với Nhất Hộ kia.” Triệu bảo chủ du thuyết nói.

“Ha hả, nhi tử ngươi thế nào bỉ được với Nhất Hộ! Nhất Hộ a, tử thần! Trảm Nguyệt đại thúc có bao nhiêu anh tuấn ngươi có biết hay không! Nhất Hộ hư hóa có bao nhiêu điên cuồng ngươi có biết hay không!” Lộ nữ vương càng nói càng hưng phấn, một chân dẫm lên trên ghế, làm trạng thái xúc động phẫn nộ.

“Hồng cô nương, khuyển tử cũng có rất nhiều ưu điểm, mong Hồng cô nương cân nhắc cân nhắc.” Triệu bảo chủ không để ý tới Lộ nữ vương diễn thuyết dõng dạc, lần thứ hai du thuyết, hắn là quyết tâm muốn không từ thủ đoạn nhượng Lộ nữ vương gả cho nhi tử hắn.

“Không cần, yêm manh chính là ‘Nhất Lộ’ !”

“Hồng cô nương…. Ngươi đây là trang phục gì? !” Triệu bảo chủ vừa định tiếp tục du thuyết, lại đột nhiên phát hiện Lộ nữ vương mặc nhất kiện y phục không có tay áo, quần ngắn lộ ra bắp đùi.

“Kháo! Thực sự là một điểm ý thức thời thượng cũng không có! Đây chính là quần mùa hè Only nha, cực đắt tiền. Hôm nay nóng như vậy, không mặc ít chút sao được? Cũng không có máy điều hoà nhiệt độ.”

“Tỷ tỷ a, nhân gia là cổ nhân nha, phải thông cảm a.”

“Triệu bảo chủ, võ lâm đại hội lập tức bắt đầu rồi, chuyện đám hỏi, vẫn là thỉnh sau đó tái nghị. Huống hồ, Hồng cô nương cũng không phải là người trong giáo ta.” Phong Vô Tình ở giữa song phương hoà giải nói — vừa mới bắt đầu bọn họ cũng là không quen quần áo của Lộ nữ vương.

“Cái gì?” Vừa nghe Lộ nữ vương không phải Vô Danh giáo, Triệu bảo chủ sửng sốt, hắn là nhìn trúng ngay cả Lãnh Nguyệt Linh cũng phải nàng ba phần, mới nghĩ đến biện pháp này mượn hơi danh tiếng Vô Danh giáo a.

“Triệu bảo chủ sẽ không là đang lo lắng chuyện gì bất hảo đi….” Thông minh như Phong Vô Tình, thế nào hội không biết trong hồ lô lão già này bán dược gì.

“Thế nào có thể! Nếu Phong hộ pháp nói như vậy, vậy sau đó tái nghị sau đó tái nghị.” Triệu bảo chủ vội vàng tìm cho chính mình một cái bậc thang xuống. Sau đó, vô sự.

Cơm nước xong, một đám người cùng Triệu bảo chủ từ biệt, liền chậm rãi hướng nơi sân đại hội đi tới.

“Kháo! Lão bất tử kia dĩ nhiên muốn lợi dụng yêm tới mượn hơi Vô Danh giáo, thực sự là không muốn sống.”

“Hồng cô nương cũng đoán được dụng ý của Triệu bảo chủ?” Phong Vô Tình có điểm kinh ngạc.

“Đương nhiên rồi ~ Lộ tỷ tỷ chính là bí thư hội học sinh xuất quỷ nhập thần nha! Giảo hoạt gian trá rất nột ~~~” Hạng Dực vẻ mặt sùng bái.

“Tiểu Dực a, yêm mong muốn ngươi có thể hình dung thành túc trí đa mưu.” Trong mắt Lộ nữ vương tinh quang chợt lóe.

“A….. Vâng vâng vâng, túc trí đa mưu túc trí đa mưu.”

“Tiểu Dực cũng biết?” Phong Vô Tình và Long Tại Thiên đều là vô cùng kinh ngạc, nguyên tưởng rằng Hạng Dực hắn chỉ biết nhìn mỹ nhân chảy nước bọt mà thôi.

“Phong mỹ nhân, Long X nam, các ngươi như vậy, chẳng lẽ là khinh thường ngẫu sao? Ngẫu khóc ~~~~~” Hạng Dực làm hình dạng cắn khăn tay.

“Không có không có, tiểu Dực chúng ta là giỏi nhất.” Phong Vô Tình bất đắc dĩ dỗ dành nói.

“Đúng vậy, tiểu Dực ngươi…. Ách. Không nên suy nghĩ nhiều quá.” Long Tại Thiên nói xong, cả khuôn mặt đều đỏ.

“Nha, Long X nam, da mặt ngươi thế nào mỏng như vậy? Sau đó thế nào cùng ngẫu H a?”

Một câu nói, Lộ nữ vương ngã xuống đất.

“Tiểu Dực, ‘Ai thất’ là cái gì?” Phong Vô Tình không giải thích được.

“Chính là làm #%&(*^$ chuyện a!” Hạng Dực kinh ngạc bày ra biểu tình “Này cũng không biết”, lớn tiếng giải thích ý nghĩa của H.

Lời nói qua đi, Lộ nữ vương đứng lên, còn lại mọi người ngã xuống đất.

“Thật chỉnh tề!” Hạng Dực và Lộ nữ vương cùng nhau cảm khái nói.

Đệ thập lục chương: Bạch đạo đa tiểu nhân, hắc đạo giai anh hào.

“Oa! Ở đây chính là võ lâm đại hội hội trường? Thật nhiều người a ~~~~” Hạng Dực hai mắt tỏa sáng, “Di? Lãnh suất ca đâu?”

“Giáo chủ hẳn là đang cùng Bạch minh chủ va Thủy cung chủ nghị sự đi.” Phong Vô Tình ở trong hội trường tìm kiếm thân ảnh Lãnh Nguyệt Linh.

“Thủy cung chủ?”

“Là cung chủ Thủy Minh cung. Không giống giáo ta, ở chỗ người khác xem ra là nửa chính nửa tà, Thủy Minh cung hoàn hoàn toàn toàn là tà giáo.”

“Tà giáo a…. Thủy cung chủ….. Nghe ra MS không tồi a ~~~~” Hạng Dực tiến nhập trong ảo tưởng.

“Nga? Vị công tử này nghĩ không tồi sao? Bản cung thực sự là vinh hạnh a.”

“Tiểu Bạch ~~~~~” Thanh âm này, thanh âm này, rõ ràng chính là phác XX nha! Hạng Dực ngực giật mình một cái, không hề nghĩ ngợi liền nhào tới.

“Tiểu Dực, vị này chính là Thủy cung chủ Thủy Minh cung, không phải là cái gì Tiểu Bạch.” Phong Vô Tình giới thiệu.

“Không! Đây đích thật là Tiểu Bạch! Hay là kêu Đậu Đinh?” Lộ nữ vương vẻ mặt khổ não.

“Tỷ tỷ, gọi Tiểu Bạch ~~~ ngẫu thích Tiểu Bạch.”

“Hạng Dực!” Thanh âm lạnh lùng từ trong miệng Lãnh Nguyệt Linh phát sinh — việc xấu trong nhà không thể truyền ra ngoài a.

“Lãnh suất ca…. Ngươi có thể không cần dùng loại ngữ khí này nói ~” Hạng Dực tựa hồ bị ủy khuất rất lớn, tiếng nói còn dẫn theo chút nức nở.

“Làm sao vậy?” Vừa thấy hình dạng Hạng Dực xứng với ta thấy cái nhìn thương hại, Lãnh Nguyệt Linh ngực đau xót.

“Ngươi dùng tiếng nói chất kim loại kia của ngươi, nói ra lạnh như thế….. Ngẫu, ngẫu, ngẫu, quá hưng phấn ~~~~~!!” Hạng Dực thần tình kích động cầm tay Lãnh Nguyệt Linh.

Mọi người ngã xuống đất — đương nhiên không bao quát Lộ nữ vương.

“A liệt? Kỳ quái, ngẫu cũng không có nói ‘Ngươi ngồi xuống’ a.”

“Tiểu Dực, bọn họ không phải chó con…..”

“Ha hả, trước đó nghe Lãnh giáo chủ nói đến Hạng công tử, thực sự là người không thể nhìn bề ngoài a.” Thủy cung chủ khoác vai Hạng Dực nói.

“Thủy mỹ nhân a ~~ ngươi cùng Lãnh suất ca rất quen thuộc?” Thủy cung chủ dựa gần như vậy, Hạng Dực bắt đầu quan sát người này, đây là một người yêu diễm thế nào! Hạng Dực rốt cục buông tha xưng hô “Tiểu Bạch”, dù sao mỹ nhân trọng yếu oa ~

“Bản cung và Lãnh giáo chủ cùng Bạch minh chủ chính là bị người giang hồ gọi tam đầu sỏ nga.”

“Tam đầu sỏ…..” Hạng Dực và Lộ nữ vương trong đầu hiện lên hình ảnh la XX, khâu XX cùng với tư XX….. Ác hàn….

Lúc này, chỉ thấy Lãnh Nguyệt Linh quay sang mỗ lưỡng chích lệnh một nhãn thần, lưỡng chích liền lấy lý do công sự tạm thời ly khai Hạng Dực, đem Hạng Dực giao cho Thủy cung chủ.

“Thủy mỹ nhân a, ngươi thật đúng là không phải tích thủy bình thường nột ~~~~” Hạng Dực nhìn chằm chằm người nào đó, gửi đi giữa HC.

“Tiểu Dực ngươi mới phải a.” Thủy cung chủ quay sang Hạng Dực loạn phóng điện.

“Thủy mỹ nhân, ngẫu đây là anh tuấn a….. Ngươi, ngươi còn phóng điện với ngẫu như vậy, ngẫu vạn nhất cầm giữ không được, xảy ra chuyện gì thì nguy a….” Hạng Dực nỗ lực nhẫn nại một mỗ xung động. Đây thật là 8 xúc phạm phẩm chất ~~ ngẫu nhẫn hảo khổ cực a!!! Hống hống hống! Trong lòng Hạng Dực nhìn trời điên cuồng hét lên ba tiếng.

“Tiểu Dực, ngươi muốn tìm bất mãn sao?” Lộ nữ vương vẻ mặt “Ta” biết rõ còn hỏi.

“Đúng vậy, tỷ tỷ! Nghĩ ngẫu đường đường là đam mỹ giới chi xuyên qua liên hợp hội hội trưởng, nghiên cứu đam mỹ nhiều năm, đã từ trên lý luận nắm giữ XXOO phương pháp — thậm chí còn tỉ mỉ nghiên cứu qua 《 tuyệt XX nô 》, còn kém dùng thực tiễn đến kiểm nghiệm thành quả học tập của ngẫu a ~~~~” Hạng Dực hoa chân múa tay vui sướng nói, Thủy cung chủ bên cạnh bắt đầu vui vẻ.

“Thủy cung chủ, vị này chính là Hạng công tử trong tin đồn?”

“Bạch minh chủ, đúng là vị này.” Thủy cung chủ trả lời.

“Ngươi không đi cùng Triệu tiểu mỹ nhân XXOO, đến nơi này làm gì? A, không đúng! Triệu tiểu mỹ nhân đã là lão bà của ngẫu, nguy hiểm a nguy hiểm, thiếu chút nữa tự mình đội nón xanh cho mình!” Hạng Dực oán thầm ing.

Bạch minh chủ cùng Thủy cung chủ toàn bộ ngây ngẩn cả người.

“Di? Thủy mỹ nhân, ngươi làm sao vậy? Tỷ tỷ, đây là có chuyện gì a ~~~”

“Tiểu Dực…. Ngươi không cẩn thận đem oán thầm nói ra rồi….”

“…..” Hạng Dực lần đầu hắc tuyến.

“Hạng công tử quả nhiên khôi hài giống như lời đồn a!” Bạch minh chủ cười nói. ( TO: Tiểu Bạch, nhìn ở phân thượng ngươi “Cùng tên” với người nào đó, ta nhắc nhở ngươi một chút, hắn đây không phải là khôi hài, mà là HC! )

“Ngẫu đây không phải là khôi hài nga ~~~~ ngẫu đây là –” Hạng Dực cố ý kéo dài thanh âm.

“Là cái gì?” Mọi người hiếu kỳ.

“Phong lưu! !” Hạng Dực nghiêm trang.

Mọi người lại một lần ngả xuống đất.

“Thật không biết Lãnh giáo chủ từ nơi này có được một vị diệu thiên hạ như ngươi?” Bạch minh chủ tựa hồ là tính thích ứng tốt nhất trong một đám người.

“Bạch Vân Phi, khuyên ngươi tốt nhất không nên đánh tiểu Dực chủ ý, đừng nói ba người Vô Danh giáo sẽ không đồng ý, bản cung cũng sẽ không đứng nhìn bàng quan!” Thủy cung chủ rốt cuộc thay đổi tác phong cợt nhả.

“Thủy cung chủ nói quá lời Bạch mỗ chỉ là mong muốn có thể cùng Hạng công tử giao thành bằng hữu, không cần qua ngoại • nhân cho phép đi?” Bạch Vân Phi đặc biệt cường điệu hai chữ “Ngoại nhân”.

“Ngươi….!”

“Ngẫu không muốn cùng ngươi giao thành bằng hữu đâu, ngẫu chỉ thích mỹ lệ sự vật ~~~ Bạch minh chủ lớn nha, thân là một người suất ca, ngươi vừa lúc không thuộc về phạm trù này a!” Nguyên lai người nọ là một phúc hắc a, Hạng Dực bừng tỉnh đại ngộ.

Bạch Vân Phi khóe miệng co quắp, bỏ lại mấy cái “Hảo” liền phất tay áo ly khai. Thủy cung chủ ở một bên nhìn có chút hả hê.

“Tiểu Dực, ngươi thật là lợi hại a! Thoáng cái đã đem tên kia đuổi đi, bản cung thích ngươi!”

“Cái, cái gì! ! ! ! ! ! ! ! Thủy mỹ nhân ngươi nói cái gì? ? ? ?” Hạng Dực trừng lớn hai mắt, há to miệng, giống như muốn đem người nào đó ăn đi.

“Bản cung nói…. Ách…. Thích ngươi…..” Thủy cung chủ thấy thế, nơm nớp lo sợ nói — hắn sẽ không là muốn ăn bản cung đi, lau mồ hôi….

“Nga ha ha ha! ! ! ! Vậy không bằng cũng gả cho ngẫu đi ~~~~~! ! ! ! ! Mỹ nhân a! ! ! !” Hạng Dực mang theo nước bọt cùng máu mũi nhào về phía Thủy cung chủ.

“A?” Thủy mỗ nhân nhất thời không chú ý, bị Hạng Dực nhào ngã xuống đất, hai người tư thế ái muội…..

“Nha ~~~~~ phiên bản H trực tiếp! Máy ảnh của yêm!!!!!” Lộ nữ vương lại một lần vội vàng đến bất diệc nhạc hồ.

“Tiểu Dực! ! !” Phong Vô Tình luôn luôn lo lắng Hạng Dực, sự tình thương lượng xong thì là người thứ nhất chạy tới, nhưng thấy một màn ái muội này.

“Hắc hắc ~~~ Phong mỹ nhân, ngươi cũng cùng nhau đến a, chúng ta ngoạn 3P đi ~~!!!”

“Thủy Lạc Nhạn, ngươi! !” Phong Vô Tình đem Hạng Dực từ trên mặt đất kéo lên, dường như sợ hắn hội bị thương tổn gì đó, bảo hộ ở phía sau chính mình.

“Ha hả, bản cung đã lâu không có nghe thấy tên chính mình ~~~” Một trận gió lạnh thổi qua.

“Nga! ! Thủy mỹ nhân, ngươi thật là lợi hại a ~~~ không hổ là hỗn tà giáo! ! Hàn khí này, hắc! Thật đúng là có thể làm điều hòa, mát mẻ! ! !”

“Nga ~ tiểu Dực không sợ bản cung là người trong tà giáo sao?” Thủy Lạc Nhạn cảm thấy một trận kinh hỉ không rõ.

“Mọi người đều biết, từ trước đến nay đều là ‘Bạch đạo đa tiểu nhân, hắc đạo giai anh hào’ mà! !” Hạng Dực vẻ mặt “Mỹ nhân ngươi thật vô tri”.

“Tiểu Dực. . . Đây là ai nói với ngươi?” Phong Vô Tình đau đầu.

“Xuyên qua văn đều viết như thế! ! !” Hạng Dực hùng hồn.

“…..” Một trận trầm mặc, kèm theo tiếng “Sát sát” của máy ảnh.

“Tiểu Dực, vừa rồi, ngươi cự tuyệt Bạch minh chủ, sẽ không vì vậy đi?” Thủy Lạc Nhạn cẩn cẩn dực dực hỏi thăm, hắn đã nghĩ chính mình sắp điên rồi.

“Đúng vậy!”

Mọi người ngã — đương nhiên tuyệt không bao quát Lộ nữ vương ~~

“Hơn nữa, mỹ nhân cùng suất ca, ngẫu đương nhiên chọn mỹ nhân ~~~~”

Mọi người vừa mới bò lên lại ngã.

“Bất quá, kỳ thực, Bạch suất ca làm một người phúc hắc thụ cũng không tồi a…. Có muốn hay không? Có muốn hay không đây???” Hạng Dực phiền não.

Mọi người cũng không bò dậy nữa — Lộ nữ vương bận việc chụp ảnh mỹ nhân ngã xuống đất ing.