Edit: Huyết Vũ.

 

Đệ thập nhị chương: Ca Trần

Giống như hai tầng lầu nhà ăn trong building Thiên Thần, ở đây đương nhiên cũng có nơi cung cấp cho công nhân nghỉ ngơi giải trí, mà phần lớn các quý ông yêu thích, bida ắt không thể thiếu.

Tuy rằng Đường Phong rất muốn giáo huấn Lục Thiên Thần một chút, chỉ đáng tiếc ván đầu tiên là Lục Thiên Thần đấu với Charles, quả nhiên, tiểu minh tinh xuống dốc không quyền không thế cũng chỉ có thể ở bên cạnh làm khán giả. Thẳng thắn mà nói, Lục Thiên Thần và Charles đánh cũng hết sức, chỉ là Charles lớn lên ở nước ngoài thoạt nhìn thuận lợi hơn Lục Thiên Thần một ít.

Đường Phong ở bên cạnh xem một hồi nghĩ có chút khát nước, thấy hai vị đại chủ tịch chơi bóng đến chuyên tâm thì cậu một người đi ra ngoài lấy đồ uống, bên ngoài gian phòng bi da có một cái máy bán cà phê tự động, cậu đặt cốc dưới máy cà phê chờ cà phê, vừa lúc gần đó một người đàn ông cũng đi tới cầm cái cốc trong tay, theo lễ phép, Đường Phong thói quen hướng người xếp phía sau cậu tùy ý gật đầu cười cười.

“Là cậu?” Người kia thoáng có kinh ngạc nhìn cậu, vẻ mặt phức tạp, có một chút chán ghét nói không rõ, lại có một chút nhàn nhạt đồng tình.

Đường Phong đã sớm nghĩ tới cậu sẽ không ngừng gặp gỡ người mà nguyên chủ thân thể trước đây nhận thức, cậu tiếp lấy cà phê, cầm lấy cốc uống một ngụm, nghĩ có chút đắng lại bỏ thêm một ít sữa, xoay người mỉm cười với người nọ: “Xin lỗi, tôi bị chấn động não, rất nhiều chuyện và người đã quên, xem ra chúng ta trước đây nhận thức, hiện tại một lần nữa nhận thức một chút hẳn là có thể chứ?”

Cậu hơi chút quan sát người trước mặt, vừa nhìn đã biết là người có xuất thân và giáo dục đều cực tốt, không tính là quá đẹp trai nhưng bản thân lại lộ vẻ quý ông mê người, Charles tuy rằng cũng là quý ông, nhưng bên dưới bề ngoài của cái tên quý ông này rõ ràng là một kẻ lưu manh.

“Cậu mất trí nhớ?” Người nọ có chút kinh ngạc, sau đó nhìn chằm chằm vào Đường Phong một hồi lâu, mới thì thào cười nói, “Thảo nào, cậu trở nên có chút khác với trước đây.”

“Đường Phong.” Cậu vươn tay, không thèm để ý có thể kết giao một người bạn hay không, nhưng ít ra có thể giảm thiểu một địch nhân.

“Tô Khải Trình.” Người kia trang nhã nắm lại, “Thân thể tốt hơn chứ?”

“Đã khỏi hẳn, chỉ là ở đây đại khái không được, cũng may chỉ là mất trí nhớ mà không phải biến thành ngu ngốc.” Đường Phong tự giễu cười, thu hồi tay chuẩn bị rời đi.

Người tên Tô Khải Trình bị Đường Phong pha trò hài hước nở nụ cười, hỏi tới: “Cậu đi một mình sao?”

“Không, Lục Thiên Thần và Charles ở bên trong đánh bi da.”

“Ồ.” Tô Khải Trình nhìn Đường Phong gật đầu, “Thật đúng lúc, tôi cũng là đưa người đến đây chơi bi da.”

Đưa ai? Đường Phong rất nhanh sẽ biết, một người nam giới toàn thân màu trắng từ hướng toilet tầng trệt đi tới, đột nhiên vừa nhìn đến Đường Phong và Tô Khải Trình đứng cùng một chỗ nói chuyện thì sắc mặt hơi đổi, trên mặt vẫn duy trì dáng tươi cười cực có lực tương tác.

“Khải Trình.”

Đường Phong thấy được người kia, một người trẻ tuổi xem như là đẹp, chỉ là bản thân cảm giác có chút đơn bạc gầy yếu, phối thêm một thân màu trắng rộng thùng thình lại càng có vẻ yếu đuối, điềm đạm đáng yêu, với Đường Phong bản thân mà nói cậu càng thích đàn ông khỏe mạnh cao ngất, nhưng dù sao cũng có vài người thích loại hình đáng thương khiến người ta dễ sản sinh ý muốn bảo hộ.

“Ca Trần.” Tô Khải Trình nhẹ gọi một tiếng khiến Đường Phong hơi kinh ngạc.

Vậy ra núi băng Lục Thiên Thần kia lại là một tên thích người yếu, cậu còn tưởng rằng loại người như Lục Thiên Thần thích chính là loại hình khiến người ta sản sinh ý muốn chinh phục.

Không phải xuất phát từ đố kị hay cái khác, Đường Phong đối với thẩm mỹ của Lục Thiên Thần có chút thất vọng.

“Thiên Thần và Charles bọn họ cũng ở bên trong, không bằng chúng ta cùng nhau đi tới thế nào?” Tô Khải Trình thấy Ca Trần thì trước mắt sáng ngời, đi nhanh nghênh đón ôm lấy thắt lưng người kia.

Đường Phong ở một bên thản nhiên tự đắc uống cà phê, Tô Khải Trình đại khái là chủ tịch công ty giải trí đối đầu với Lục Thiên Thần, mấy người bọn họ thế nào sẽ nhận thức.