Bái thác liễu, Tiểu Bạch! —— thần giới thiên

01 Nhân sinh bi thảm

Ta một mình ngồi xổm xuống trong góc tối âm u, miệng lẩm bẩm “Thần ơi, xin cho ta thêm một chút thời gian!”

 

“Tử Diêu Phong, ngươi cho rằng ngươi còn trốn được sao?!” Một bóng người cao lớn xuất hiện trước mắt ta.

 

“Không… Không nên a a a a a!!!!!!” Ta hét lên ầm ĩ, dùng tất cả sức lực cuối cùng giãy dụa, “Thần a, Thần a! Thần sama~~~~~”

 

“Hắc hắc hắc hắc, ngươi cuối cùng cũng rơi vào tay ta, thông minh thì ngoan ngoãn theo ta, đại gia ta sẽ thưởng cho ngươi a~” Một cái mặt dâm đãng phát ói xuất hiện trước mắt ta.

 

“Ta muốn bảo trụ danh tiết! Đường đường Diêu Phong ta sao có thể để cho ngươi ăn như vậy! Thần a a a a!” Tuyên ngôn độc lập còn chưa có phát tiết ra xong, ta đã bị tên nào đó lôi đi xềnh xệch…

Các vị, xin chớ hiểu lầm đây là cái loại truyện tiếu lâm hủ bại gì đó, cũng không phải cái giao dịch thối nát gì, Diêu Phong ta vốn là một đoàn viên phi thường chính trực của Đoàn thanh niên Trung Quốc! (bị pia) Lời này phát sinh trong một đoạn nói chuyện khi ta cùng tên chết vì Đảng-thanh mai trúc mã-hàng xóm biến thái Tấn Tinh Tinh nói hồi phổ thông. Thì ra là nàng lại bức ta nghe L kịch truyền thanh! Nghĩ kỹ thì ta một đấng nam nhi sao có thể cả ngày nghe cái loại biểu diễn này! Hơn nữa còn làm cái kịch truyền thanh tiếng Trung buồn nôn, cái tên còn khiến cho đông đảo quần chúng nghe xong mắc ói ‘Bái thác liễu, học trưởng!(1)’ Ta mửa! Bên trong một người ‘học trưởng’ ai gặp cũng ‘thích’ thật sự làm cho ta ngay cả cơm tất niên cũng muốn ói ra sạch.

 

Không sai, Tinh Tinh nàng chính là một siêu cấp đồng nhân nữ… Đây chính là lý do vì sao nhân sinh ta lại bi thảm như thế, từ khi ta năm tuổi chuyển nhà đến cách vách nhà nàng, nhân sinh của ta liền tràn ngập sắc thái kỳ huyễn(2) mà. Cái nữ nhân này, thứ nhất mới xem anime, thứ hai bắt đầu xem ngôn tình, thứ ba bắt đầu xem L (3)… Đến hôm nay nàng đã trở thành một người vĩ đại hoàn toàn khác, có thể nói kinh nghiệm sát trận tuyệt không ai có thể qua mặt… Cái kia, lỡ lời, chỉ là đọc qua vô số sách! Cái ấy cũng không đáng hận, đáng hận chính là nàng thích cái gì liền bức ta thích cái ấy!

Thứ nhất xem anime, ta ngây thơ lắm ý bị nàng bắt xem cùng. Làm gì đã có kinh nghiệm trưởng thành gì mà hiểu a,chúng ta thời kỳ đó xem cái truyện tranh thiếu nữ thiên hướng sai lệch! Truyện tranh thiếu nữ a! Ta đường đường một đấng nam nhi! (bị pia) Ta lúc ấy đối cái kia tình tiết thiếu nữ sến súa cười nhạt khinh bỉ, cũng vì như thế ta đối với nữ sinh cảm thấy rất bình thường, vừa nhìn thấy nữ sinh thổ lộ với mình liền nghĩ ngay đến tình tiết trong truyện… Đương nhiên tiếp theo không chút do dự từ chôi ngay! Đùa, ta không thể làm cái bạch mã hoàng tử như trong truyện được đâu.

Thứ hai là xem ngôn tình… mấy cái đoạn H trong đó… mấy cái từ chuyên dụng này… ta càng không hiểu. Tinh Tinh xem không hiểu còn suốt ngày đi hỏi ta cái này làm thế nào a? Cái này là ý gì a? Thậm chí nàng không biết tác dụng của mấy cái bộ phận bí ẩn là gì, không chút do dự lột sạch quần áo ta, đương nhiên, ta sẽ không dễ dàng để nàng làm ngon lành thế! Ta đường đường đấng nam nhi thân cao bảy thước… (ta tự pia) ta ra đòn sát thủ! Đúng thế!!!!!! Trốn vào nhà xí khóa trái cửa, sau đó chờ ba má thân yêu hoặc mà cha mẹ thân yêu của nàng trở về… Cho nên, ta đối với bất cứ hình dạng góc cạnh vật dụng thậm chí cả hạt bụi trong WC nhà ta với nhà Tinh Tinh ta đều quen thuộc… Bởi vì mỗi lần ta trốn chính là trốn cả một buổi chiều.

Thứ ba… Đó là cơn sóng nhỏ thứ nhất trong nhân sinh của ta… Bởi vì Tinh Tinh nàng điên cuồng đam mê L trong truyền thuyết. Ta khóc rống phun nước mắt chút, làm một nam nhân thích cái L kia không phải chính là vùi dập bông hoa của tổ quốc sao! Ta toàn bị nàng ép cùng đi Thượng Hải đến cái quán kinh doanh độc quyền L. Ta đường đường một đấng nam nhi! Cùng một nữ nhân đi dạo quán L! Ngươi nghĩ coi trên cái mặt ta sẽ treo biểu tình gì hả! Nhưng mà ta lại muốn cùng nàng xem cùng nàng chơi… Thần a a a!!!!!!!!!! Ngươi rốt cuộc có nghe được hay không tiếng lòng ta a!

Năm đó lúc nghe drama Akira Ishida(4) lộng lẫy vĩ đại, ta đã hỏng hẳn luôn rồi…. Lúc đó chính là lần đầu tiên của ta… Tinh Tinh cùng ta ngồi ở McDonald đọc sách, nàng vẫn đeo tai nghe, ta còn nhớ rõ đó là một ngày nắng to nóng dã man… Ta ngồi trong điều hòa còn phải nói có bao nhiêu đắc ý… Nhất thời tâm tình tốt, quên mất nàng vốn là một đồng nhân nữ, ta còn cho rằng chúng ta đều là tiểu bạch thỏ ngây thơ, cho nên rất vô tội hỏi một câu “Ngươi nghe cái gì mà tập trung thế?” Sau đó nàng duy trì vẻ mặt cười âm hiểm liên tục rồi đeo tai nghe vào cho ta, lúc ấy chính là sâm xuyên công đoạn ngắt quãng kinh điển của Akira Ishida… Tại McDonald a! McDonnal! Ta thiếu chút nữa thét ra tiếng! Nhưng ta lại bị khuất phục trước dâm uy của Tinh Tinh… Nàng bịt chặt lỗ tai ta không cho ta cởi tai nghe… Lần đầu tiên ta… lệ chảy……………..

Từ khi năm tuổi nhận thức TinhTinh chính là một sai lầm, là sai lầm cả đời người a! Thần, ngươi đi chết đi!

Hôm nay Tinh Tinh lại đang nghe cái truyền thanh kịch chết bầm kia! Kháo, lão tử hôm qua cả AV cũng xem cùng ngươi, hôm nay nói tha cho ta một ngày bình yên cơ mà! Sớm biết sẽ không bị dứa thơm dụ đến nhà ngươi chơi!

Ta vô lực nằm trên giường, Tinh Tinh nằm bên cạnh, chúng ta hai người một cái tai nghe, trong tai nghe truyền ra “Học trưởng, thích, thật thích, thích… thật thích… thích” ta cái gì cũng không có nghe thấy… không nghe thấy… không nghe…….

“Kháo, còn chưa có hết à!” Ta muồn ăn dứa lắm rồi.

“Ngươi không biết, kiểu bày tỏ này hảo lãng mạn a!” Hai tròng mắt TInh Tinh lóe lóe sáng.

“Cái loại này chỉ có phụ nữ các ngươi thích, trên đời đào đâu ra lãng mạn thế!”

Tinh Tinh không thèm để ý ta nói, “Diêu Phong, tương lai muốn lấy ta, lúc thổ lộ nhất định cũng phải nói như thế!”

Ta mặt đầy hắc tuyến, “Lại bắt đầu đùa cái gì thế, ta bị ngươi hành hạ nhiều năm như thế, lại còn muốn hành hạ ta cả đời! Ta còn lâu mới cho ngươi cơ hội! Ta địa diện mặt trăng, tiêu diệt ngươi!”

Bụng dưới truyền đến một trận đau đớn, ruột ta đau muốn chết, vội xoa, “Không chơi động chân động tay!”

“Hừ, ngươi không lấy ta cũng được, trừ phi ngươi phải làm L! Ta đương nhiên toàn lực ủng hộ, điều kiện tiên quyết là đối phương cũng phải thật đẹp mới được, như vậy hai người các ngươi mới xứng đôi!” Tinh Tinh dùng ánh mắt vô cùng tàn nhẫn nhìn ta cùng bụng dưới.

Tinh Tinh vẫn nói ta rất đẹp, cái này đối ta mà nói chính là vẻ đẹp như con gái, đẹp trong mắt đồng nhân nữ thật khiến ta đầu đầy mồ hôi, thật sự đào đâu ra nam nhân có thể trông như vậy được a. Nhưng Tinh Tinh nói là ta rất đẹp. Ta chẳng muốn cãi nhau với nàng, cũng chả buồn nói.

Bất quá sau thịnh hành Tử Quán Lam cao thủ bóng rổ, đúng lúc ta vì muốn cao lên hay chơi bóng rổ, lại trùng hợp Tinh Tinh nói ta lớn lên như Lưu Xuyên Phong, càng khéo léo là tên của ta cũng có một chữ ‘Phong’, nàng muốn ta giả vờ khốc, cả ngày không nói, tan học bức ta đi đánh bóng rổ, sau đó có người, đặc biệt nữ sinh hỏi ta yêu thích hứng thú nhất định phải trả lời, ‘Ngủ’ đương nhien cũng có rất nhiều điều kiện, cái gì tan học pose tại cổng trường nàng đón, đi học phải ngủ gà ngủ gật chảy nước miếng… Ta lúc ấy không rõ làm thế vì cái gì, loại hành vi ngu ngốc này vậy mà dĩ nhiên đưa tới vô số nữ nhân thổ lộ với ta, sau đến lúc luyện thành cao thủ bóng rổ ta cuối cùng đã hiểu… Nguyên lai nữ nhân cũng ngu ngốc thích người như thế a… Bất quá ta cảm giác ta với Lưu Xuyên Phong một điểm cũng không giống! Hai mắt ta so với hắn to hơn, vóc dáng không cao như hắn, Lưu Hải cũng không có khoa trương như thế, cũng không có loại cơ thể này.

Sau đó, Tinh Tinh nói, “Ngươi kỳ thật càng giống, hoặc là nói Lưu Xuyên Phong cùng ngươi như một thể kết hợp, vì lúc ngươi không nói lời nào thật sự rất có khí chất Lưu Xuyên Phong. Nhưng mà ta là Tiên Lưu phái, cho nên ta nói ngươi như Lưu Xuyên Phong thì ngươi phải như Lưu Xuyên Phong!” Ta hoàn toàn hết chỗ nói.

Các đồng chí a! Các ngươi có gặp qua vận mệnh bi thảm hơn ta không chứ! Có cũng xin đừng lên tiếng… Cám ơn đã phối hợp!

 

————————–

Hết chương 01

àChương sau: 02 Chó má xuyên qua

R’s: =)) ta quá bất lực văn này =)) mà ta khó chịu nhất là khoản tiếng Anh/Nhật bị Trung hóa……………….. >”<

Tiểu Phong ngơ quá ~ lại còn dính ngay đại HỦ Tinh Tinh =))

Chú thích:

(1): ‘Bái thác liễu, học trưởng!’: Làm ơn đi, học trưởng! -> này cơ bản giống hệt tên truyện của chúng ta =)) kể ra cũng thấy mắc ói =))))))

(2): Kỳ huyễn: cho những ai k hiểu, kỳ huyễn là huyền ảo, hoặc biến hóa kỳ ảo, khôn lường

(3): L: ngôn ngữ mạng bên Tung Của, kỳ thật ta cũng k hiểu là gì ~ có thấy LJ, LR thì hiểu, cơ mà L ta không hiểu lắm, nhưng theo văn cảnh có thể đoán nó chính là yaoi-B’sL ~ ta cũng chỉ đoán vậy thôi, ai hiểu rõ hơn thì bảo ta nha~ =v=*

(4): Akira Ishida: diễn viên lồng tiếng của Nhật ~ giọng……… thần thánh đừng hỏi =)) lồng tiếng loại phim gì với nghe thế nào mời các nàng hỏi Gú gồ thúc để biết thêm chi tiết ~