Edit: Huyết Vũ.

Vũ: 2222222222 mn, chúc mn năm mới tốt lành, trc hết Vũ xin cúi đầu tạ tội với các nàng vì đào hố quá lâu, n quả thật là k còn cách nào khác vì mạng nhà Vũ chập chờn quá, cuối năm cũng bận nên chưa sửa, đến ngày hum nay post truyện cũng là sang nhờ nhà hàng xóm *vuốt mồ hôi hột* .Mong mn thông cảm, Vũ sẽ xin papa sửa lại nhanh nhất có thể, tks mn đã ủng hộ *hôn gió hôn gió*

Đệ tam thập tứ chương: tình nhân trong mộng ( nhị )

“Xin lỗi, đợi lâu!”

Thanh âm khách khí, cột đuôi ngựa, đeo một cái kính khung đen to, một cô gái vành mắt đen rõ ràng vóc người nhỏ ôm mấy phần tài liệu bước nhanh đến.

“Xin chào, tôi là Vương Nam, là người chế tác tiết mục ‘Tình nhân trong mộng’, rất vui được gặp anh.” Thả tài liệu xuống, cô cười đưa tay tới.

Đường Phong lễ phép nắm lại, ngực đã có chút kinh ngạc, không nghĩ tới người chế tác lại trẻ như vậy.

“Xin chào, tôi là Đường Phong.” Lễ phép cười.

“Phần lớn nội dung chúng tôi đã nói qua với công ty của anh, bên công ty đồng ý hợp tác với tổ tiết mục chúng tôi, chỉ là có một vài chỗ tôi muốn nói cho anh, đồng thời trưng cầu sự đồng ý từ anh.” Đẩy đẩy kính mắt gác ở trên mũi, người chế tác lấy ngôn ngữ sắc bén quả đoán không hợp với bề ngoài nói.

“Kỳ thứ ba của tiết mục, chủ đề sẽ không là nam và nữ, mà là nam và nam, nam giới bình thường điều kiện xuất sắc sẽ cùng hẹn hò với nam minh tinh, đề tài đồng tính luyến ái hiển nhiên sẽ được quan tâm nhiều hơn, nhưng rất có thể sẽ xuất hiện ảnh hưởng nhất định đến hình tượng cá nhân của anh, cho nên xin hãy suy nghĩ kỹ rồi cho chúng tôi một câu trả lời thuyết phục.”

Đem tài liệu trong tay đưa cho Đường Phong, người chế tác nói: “Đây là một ít giới thiệu và hợp đồng của tiết mục, anh có thể cầm về xem một chút, không cần lập tức trả lời tôi.”

Hai tay nặng xuống, trong tay có thêm mấy phần tài liệu, Đường Phong hơi sửng sốt.

Chủ đề kỳ thứ ba, là nam và nam?

“Đường Phong, vẫn. . . Vẫn là thận trọng suy nghĩ một chút đi, chúng ta có thể thương lượng với công ty trước một chút.” Cúi đầu nhìn tư liệu trong tay, tiểu Vũ nói, đây đích thật là một tiết mục hay, nội dung kỳ lần này cũng đích xác rất nóng, không cần nghĩ cũng biết nhất định sẽ được quan tâm nhiều hơn, như vậy người tham dự tiết mục rất có thể sẽ bùng nổ theo, loại chuyện này cũng không phải không có tiền lệ.

Tiểu Vũ không nghi ngờ năng lực của Đường Phong, cô cũng biết Đường Phong thiếu chỉ là một cơ hội mà thôi, thế nhưng nội dung tiết mục không thể nghi ngờ sẽ mang đến một ít mạo hiểm.

“Đó là một cơ hội tốt, đúng không?” Rời phòng họp, Đường Phong đi ở phía trước, Charles cũng không biết chạy đi đâu, cậu cũng không muốn gọi xe trở lại.

Tiểu Vũ nhấc đầu, cũng chỉ thấy bóng lưng Đường Phong, thật sâu thở dài, bất đắc dĩ nói: “Đây đích thật là một cơ hội tốt, nhưng tính nguy hiểm cũng rất cao!”

“Đồng ý đi.” Cười nhìn vẻ mặt lo lắng của tiểu Vũ, Đường Phong nói, “Tôi hiện tại, đâu có tư cách chọn ba chọn bốn? Nếu là cơ hội hiếm có, vậy phải nắm lấy, chuyện sau này cân nhắc sau là được.”

Thành công cũng thường thường kèm theo mạo hiểm lớn, đạo diễn Lý Nguy có liên quan đến đồng tính luyến ái, tiết mục TV cũng liên quan đến phương diện này, cũng không biết có liên quan đến chuyện hôn nhân hợp pháp đồng tính luyến ái gần đây náo nhiệt trong quốc nội hay không, nhưng không hề ngoài ý muốn chính là, tiết mục này nhất định sẽ khiến xã hội quan tâm rất lớn. “Nhưng!” Tiểu Vũ còn muốn nói gì đó, nhưng nhìn vào đôi mắt mỉm cười giấu diếm kiên định của Đường Phong, cuối cũng chỉ có thể thở dài, “Được rồi, nếu như anh kiên trì thì tôi cũng chi trì anh, nhưng chuyện này tôi sẽ báo cáo với chủ tịch Lục trước.”

Buổi chiều Đường Phong không có công tác, tiểu Vũ quay về công ty báo cáo tiết mục với Lục Thiên Thần.

Giữa lúc Đường Phong chuẩn bị gọi điện thoại cho Charles thì người này lại thần không biết quỷ không hay xuất hiện.

“Đi nơi nào tìm mỹ nhân?” Nhìn ý cười trên mặt anh, Đường Phong chế nhạo nói một câu.

“Tìm đại mỹ nhân là cậu.” Charles đi tới, kéo kéo quần áo, “Buổi chiều cùng tôi đi một chỗ.”

Khoảng cách giao dịch kết thúc còn nửa tháng, Đường Phong cũng không có quyền từ chối.