Edit: HuyếtVũ,

Chương 151: giang hồ Ma quân. 

Khôn thành, Văn Hương Các.

Hiên Viên Bất Kinh và Sở Tiếu Ca đều mang theo tâm tình không thoải mái, một lần nữa về tới phòng thuê, Liên Cừ và Bạch Khuynh Vận nhìn bọn họ vẻ mặt quái dị, không khỏi hai mặt nhìn nhau.

Bạch Khuynh Vận nhíu mày: “Bất Kinh huynh không phải đi xem mỹ nhân sao, mặt mày sao lại thế kia? ? ? Hay là. . . Bất Kinh huynh bị Sở huynh đệ. . .”

Bắt kẻ thông dâm? ?

Từ tiếp theo, không thích hợp nói trước mặt Liên Cừ của hắn, hắn không nói hết, thế nhưng, nguyên nhân chính là vì như vậy, mới càng dẫn tới mọi người miên man bất định.

‘Phiêu Nhiên’ theo sát phía sau Hiên Viên Bất Kinh và Sở Tiếu Ca nghe vậy che miệng cười, rõ ràng là một nam tử, nhưng lại có phong tình thuộc về nữ tử.

“Đích xác, vừa rồi Sở công tử chính là quấy rối ta và Bất Kinh công tử, chúng ta, vừa mới hôn một chút Sở công tử liền vọt vào. . .”

“Cái gì? ? Ngươi hôn đại ca của ta?”

Sở Tiếu Ca trừng lớn hai mắt, lập tức nhân lúc Hiên Viên Bất Kinh còn chưa phản ứng, dễ dàng đem môi mình, ấn lên khuôn mặt Hiên Viên Bất Kinh.

Hiên Viên Bất Kinh bị dọa đến sắc mặt trắng bệch: “Tiếu Ca ngươi. . .”

Tuy rằng bình thường hai người này cũng rất thân cận, thế nhưng, còn chưa bao giờ càn rỡ vô cùng thân thiết như hôm nay, Hiên Viên Bất Kinh mặt ngoài phóng đãng không kềm chế, nhưng trong khung kỳ thực rụt rè hơn bất kỳ ai.

“Ta tiêu độc cho đại ca, ai biết tử nhân yêu kia ngoài miệng có độc hay không?”

Hài tử ngay cả hôn môi cũng không biết, biết cái gì là tiêu độc chứ.

Hiên Viên Bất Kinh thở dài lắc đầu: “Về sau, Tiếu Ca không được hồ đồ như thế.”

Sau đó hắn hung hăng trừng mắt ‘Phiêu Nhiên’: ” ‘Phiên Nhiên’ cô nương, ngươi nếu như thực sự trống rỗng tịch mịch, phía dưới có rất nhiều công tử đều cam tâm tình nguyện cùng ngươi, có muốn Bất Kinh giúp ngươi kêu hai ngưười lên đây hay không? ? ?”

Con ngươi đen tuyền của ‘Phiên Nhiên’ lóe lóe, có chút bất mãn Tiếu Ca thân thiết với Hiên Viên Bất Kinh, thế nhưng nghĩ lại, hai người này làm thần bộ ở chung đã lâu, thậm chí kết bái làm huynh đệ, vô cùng thân thiết cũng rất bình thường.

Mà quan trọng hơn là, bọn họ thân thiết, liên quan gì đến hắn? ? ? Hắn vì sao lại cảm thấy mất hứng? ? ?

Khuôn mặt quyến rũ xinh đẹp của hắn mang theo dáng cười kẻ khác kinh diễm: “Bất Kinh công tử nói đùa, vì mười vạn lượng hoàng kim kia, đêm nay ‘Phiêu Nhiên’ cũng chỉ nguyện cùng ngươi.”

Nói đến mười vạn lượng hoàng kim, Hiên Viên Bất Kinh liền cảm giác có chút bực mình, hắn là mắt bị mù, thế nào sẽ vì gia hỏa trước mắt tốn nhiều ngân lượng như vậy.

Mấy người đang nói chuyện, dưới lầu lại một mảnh kinh hô cùng ồ lên.

Dưới lầu chẳng biết từ bao giờ xuất hiện một nam tử tuyết y, quần trắng, áo trắng, làn da trắng đến dọa người, khuôn mặt lạnh lẽo như hàn băng, đẹp không giống nam nhân, đẹp gần như quỷ dị.

Trên lưng hắn vác một thanh kiếm dài mảnh, thân kiếm bị một tấm vải đen bọc lấy, tóc dài màu mực được buộc cao cao, hai bên tai buông xuống một lọn tóc, dưới cái trán trơn bóng lộ ra lông mày nhíu chặt với nhau, con ngươi đông lạnh của hắn nhìn quanh bốn phía: “Tân hoa khôi đâu?”

Người này, đối với khách quen của ‘Văn hương các’ mà nói cũng không xa lạ, hắn chính là ở trong ‘Văn hương các’ hơn mười ngày trước, giết hoa khôi Vũ Sa cô nương, giang hồ Ma quân Dạ Lạc Huyền.

Toàn thân hắn mang theo một loại khí tức tịch mịch, lạnh đến mức khiến cho người ta lạnh lẽo trong lòng, trên khuôn mặt tuấn mỹ đến gần như xinh đẹp của hắn không có nửa phần biểu tình.

Thân thể đơn bạc ngoài ý muốn, người định lực không mạnh, nhìn hắn, chỉ sợ sẽ nghĩ người này rất khiến người ta yêu thương.

Dưới lầu Thủy Linh Lung lúc trước bị Sở Tiếu Ca đe dọa ngất đi vừa tỉnh lại thấy Dạ Lạc Huyền hai mắt lại lật, chỉ muốn tiếp tục ngất xỉu.

Bốn phía rất nhiều người đã bắt đầu chạy trốn rời đi.

Thủy Linh Lung mắng ở trong lòng thiên sát, hoa khôi ‘Văn hương các’, rốt cuộc đã đắc tội vị đại gia này ở chỗ nào, khiến cho hắn chỉ thích tìm ‘Văn hương các’ bọn họ gây chuyện? ? ?

Trong lúc nàng luống cuống, Dạ Lạc Huyền đã không còn hứng thú hỏi lại lần thứ hai, trực tiếp rút kiếm ở phía sau, đặt trên cổ Thủy Linh Lung, mắt thấy sẽ đè xuống.

Trên lầu vang lên một thanh âm hơi tức giận.

“Ta ở chỗ này!”

Dạ Lạc Huyền này, quá không đem ‘Văn hương các’ bọn họ để vào mắt! !

Tuy nói chỉ là thanh lâu, thế nhưng, nếu đã trở thành một trong tam đại thanh lâu của Khôn thành, liền tương đương với một trong tam đại thanh lâu của toàn bộ Huỳnh Quang, vậy sao có thể chỉ là một thanh lâu tầm thường? ? ?

Dạ Lạc Huyền ngẩng đầu, thu hồi kiếm trông thấy ‘Phiêu Nhiên’ quyến rũ xinh đẹp, phi thân bay lên.

Dáng người của hắn mềm mại, tay áo tuyết trắng phiêu phiêu, xa xa nhìn lại khiến người ta cảm thấy hư hư thực thực tựa như thiên tiên hạ phàm.

Chỉ là liếc mắt, mấy người Liên Cừ trên lầu liền nhìn ra Dạ Lạc Huyền võ công không thấp.

Dạ Lạc Huyền bay đến trên lầu, một khắc cũng không dừng, lập tức ra tay, kiếm trong tay đâm về phía ‘Phiêu Nhiên’, ‘Phiêu Nhiên’ linh hoạt tránh thoát trường kiếm của hắn, lùi tới phía sau Hiên Viên Bất Kinh, bàn tay to rộng khoát lên vai Hiên Viên Bất Kinh: “Bất Kinh công tử, đêm nay ta là người của ngươi, ngươi phải bảo hộ tốt ta nga.”

Hiên Viên Bất Kinh tự nhiên hiểu ý hắn, hung hăng liếc mắt với hắn sau lại nhìn về phía Dạ Lạc Huyền, sửa sang sắc mặt nói rằng: “Dạ công tử, ta nghĩ chúng ta cần nói chuyện, hành vi hiện tại của ngươi, trên lý luận là thuộc về phạm pháp.”

Giọng nói của Hiên Viên Bất Kinh dừng một chút, nhìn người bốn phía.

“Thế nhưng, xét thấy ngươi là người của ‘Lưu Ly tiểu trúc’, mấy năm nay, tất cả mọi người đối với làm những chuyện ngươi làm, là mở một con mắt nhắm một con mắt.”

“Sao ngươi biết ta là người của ‘Lưu Ly tiểu trúc’? ? ?”

Da thịt vốn đã tuyết trắng, nhuốm lên vài phần đỏ ửng tức giận, nhìn qua dĩ nhiên có vài phần đáng yêu, đôi mắt màu mực của hắn hiện lên rất nhiều tình tự phức tạp, chậm rãi thu hồi kiếm, thẳng tắp, dùng ánh mắt lạnh lẽo nhìn Hiên Viên Bất Kinh.

Hiên Viên Bất Kinh một chút cũng không sợ hắn, mặt không đổi sắc nói: “Ta vốn là không biết, thế nhưng hơn mười ngày trước ta nhận được thiếp mời đuổi bắt ngươi, tự nhiên là phải điều tra hết thảy về ngươi.”

“Ngươi. . . Ngươi còn biết cái gì? ?”

Đôi mắt Dạ Lạc Huyền chấn động giật mình, hung ác độc địa trừng mắt Hiên Viên Bất Kinh, thân thể căng cứng, dường như là trong nháy mắt sẽ nhào tới trước mặt Hiên Viên Bất Kinh, xé nát hắn.

Đáy mắt Hiên Viên Bất Kinh nhìn hắn, lặng lẽ nhuốm lên vài phần bi thương và một tia thương hại.

“Nên biết, không nên biết, ta đều đã biết. . . Bao gồm ngươi vì sao thích uống rượu, bao gồm ngươi vì sao lại tới nơi này giết hoa khôi ‘Văn hương các’.”

Hiên Viên Bất Kinh chậm rãi nói ra át chủ bài của hắn.

“Ngươi. . .”

Khuôn mặt tuấn mỹ đến xinh đẹp của Dạ Lạc Huyền triệt để vặn vẹo, con mắt đỏ hồng, dường như là mất đi lý trí, điên cuồng bắt đầu đánh về phía Hiên Viên Bất Kinh.

Dạ Lạc Huyền ra tay cực ác, gần như là đấu pháp liều mạng.

Hiên Viên Bất Kinh cho dù võ công cao, cũng ứng đối phi thường vất vả.

‘Phiêu Nhiên’ đứng ở một bên liên tiếp nhíu mày: “Các ngươi rốt cuộc tra được gốc gác gì của hắn, khiến hắn tức giận như vậy? ? ?”

Sở Tiếu Ca lo lắng nhìn Dạ Lạc Huyền dây dưa với Hiên Viên Bất Kinh, nếu như không phải sợ Hiên Viên Bất Kinh tức giận, hắn đã sớm đi tới giúp Hiên Viên Bất Kinh.

Lúc này nghe ‘Phiêu Nhiên’ hỏi vậy hắn thuận miệng đáp: “Quá khứ đáng thương khiến kẻ khác không thể tin nổi.”

Vừa trả lời xong hắn liền lấy lại tinh thần, trừng mắt ‘Phiêu Nhiên’: “Ngươi quản nhiều như vậy làm gì, ta dựa vào cái gì phải nói cho ngươi? ? ?

Sau khi nói xong hừ một tiếng, lại xem chiến.

Bạch Khuynh Vận nhìn hai người còn chưa nói được mấy câu đã đánh nhau này, có chút đau đầu: “Cứ tiếp tục như vậy, chúng ta sao có thể mượn được tị độc châu?”

Trên khuôn mặt thanh nhã xuất trần của Liên Cừ mang theo mỉm cười thong dong bình tĩnh.

“Không sao, Hiên Viên Bất Kinh không hổ là một trong tam đại thần bộ, thân thủ của hắn nhìn qua phải cao minh hơn nhiều, sợ là cố ý nhường Dạ Lạc Huyền, chờ Dạ Lạc Huyền trong lòng thoải mái, tự nhiên cũng dễ nói chuyện.”

Bạch Khuynh Vận giật mình: “Thực sự? ? ? Như vậy cũng được? ? ?”

Liên Cừ gật đầu.

Đích xác theo như lời Liên Cừ, võ công của Hiên Viên Bất Kinh cao hơn Dạ Lạc Huyền rất nhiều, khi Dạ Lạc Huyền ý thức được điểm này liền ngừng tay, sắc mặt tái nhợt xấu xí muốn chết, bộ dạng bị khuất nhục thật lớn.

“Ngươi giết ta đi!”

Hiên Viên Bất Kinh ngừng tay: “Ngươi là giang hồ Ma quân Dạ Lạc Huyền, cho dù trộm cũng là trộm đường đường chính chính, mà không phải để ta tùy tiện giết ngươi thế này.”

Dạ Lạc Huyền cười nhạt vài tiếng: “Chuyện dơ bẩn kia đã bị các ngươi biết, ta nào còn mặt mũi sống ở trên đời?”

Hiên Viên Bất Kinh nhăn mày: “Yên tâm, chuyện kia, ngoại trừ ta và Tiếu Ca, chúng ta sẽ không nói cho bất luận kẻ nào, dù sao, nói cho bọn họ cũng vô ích với chúng ta.”

Dạ Lạc Huyền nặng nề thở dài một tiếng: “Cảm tạ.”

Hiên Viên Bất Kinh gật đầu xem như là nhận, sau đó hắn mở miệng nói: “Như vậy, ngươi ngừng tay đi, đã giết một nữ tử vô tội, ngươi hẳn là biết. . . Cho dù ngươi giết hoa khôi lần này, còn có thể có hoa khôi sau, cho dù ngươi giết người sau, vẫn còn có sau nữa. Chỉ cần ‘Văn hương các’ tồn tại, sẽ vĩnh viễn có hoa khôi ‘Văn hương các’, mà ngươi lại không có năng lực hủy diệt ‘Văn hương các’ .”

Hiên Viên Bất Kinh nói, từng bước từng bước đánh lên trong lòng Dạ Lạc Huyền.

Dạ Lạc Huyền thẳng thắn không thèm để ý hắn, trường kiếm cầm trong tay cắm về vỏ kiếm phía sau, trực tiếp ngồi xuống, bắt đầu uống rượu.

Liên Cừ và Bạch Khuynh Vận liếc mắt nhìn nhau, sự tình quả nhiên phát triển như bọn họ dự liệu.

 

 

Chương 152: Tâm tư Vân Khuynh.

 

“Dạ công tử.”

Liên Cừ chậm rãi mở miệng: “Liệu có thể giúp tại hạ một chuyện? ? ?”

Dạ Lạc Huyền ngẩng đầu nhìn về phía Liên Cừ, trông thấy đối phương là một nam tử thanh nhã như sen, không khỏi giật mình dưới đáy lòng.

Người này, chí ít nhìn qua lần đầu tiên, không đáng ghét.

“Chuyện gì?”

Liên Cừ cúi đầu, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề: “Thỉnh mượn tị độc châu dùng một chút.”

Động tác của Dạ Lạc Huyền dừng lại: “Ngươi muốn tị độc châu? ?”

Trên khuôn mặt trắng đến quá phận của hắn như trước không có biểu tình, đáy mắt lại hiện lên một chút suy nghĩ.

Liên Cừ lắc đầu: “Không, không phải muốn, chỉ là mượn dùng một chút mà thôi.”

Làn da tái nhợt của Dạ Lạc Huyền lộ ra hàn ý, hắn hơi mím môi: “Ngươi là ai, vì sao lại đến chỗ ta mượn tị độc châu? ? ?”

Tị độc châu, là sau khi hắn giết người kia thất bại bị trọng thương bị người tính toán trúng độc, người nọ mới đưa cho hắn, gần như chỉ có người nọ và hắn hai người biết, người trước mắt này là ai? Làm sao lại biết việc này? ? ?

Liên Cừ mỉm cười: “Ta là Thiên Cơ đảo chủ Liên Cừ, chuyện tị độc châu, là sư bá nói cho ta biết.”

Đều là người ‘Lưu Ly tiểu trúc’, Dạ Lạc Huyền tuy rằng chưa thấy qua Liên Cừ, nhưng nhất định là biết Liên Cừ.

Liên Cừ cho rằng hai người đồng môn, Dạ Lạc Huyền sẽ cho hắn mượn tị độc châu, đáng tiếc Dạ Lạc Huyền làm việc, cho tới bây giờ đều không theo lẽ thường.

Bởi vậy mới nói Dạ Lạc Huyền luôn luôn cực kỳ ghét tị độc châu, phi thường muốn đem nó ném đi cũng không được bỗng dưng lại đưa cho hắn.

“Đưa tị độc châu cho ngươi. . . Có thể.”

Hơi trầm ngâm trong chốc lát, Dạ Lạc Huyền chậm rãi mở miệng, nói ra điều kiện của hắn: “Vừa lúc ta cũng cần một thứ, chỉ cần các ngươi có thể lấy được nó, ta có thể đem tị độc châu đưa cho các ngươi.”

Liên Cừ hơi nhíu mày: “Vật gì vậy? ?”

Thứ khiến cho Dạ Lạc Huyền tình nguyện đem tị độc châu đưa cho bọn hắn, nhất định là vật không tầm thường.

Trên khuôn mặt tái nhợt đến dọa người của Dạ Lạc Huyền hiện lên một tia tàn nhẫn: “Ta muốn tuyết liên.”

Nghe xong điều kiện của hắn, Liên Cừ mặt mày lập tức xoè ra, tuyết liên đương nhiên khó cầu, thế nhưng vô luận là với Thiên Cơ đảo hoặc là Tần gia mà nói, đều là dễ như trở bàn tay.

“Được, ta nguyện ý lấy tuyết liên trao đổi với ngươi.”

Đôi mắt đen nhánh của Dạ Lạc Huyền hiện lên một tia dị sắc: “Trước đừng vội đáp ứng, ta muốn không phải tuyết liên phổ thông, ta muốn chính là hắc sắc tuyết liên hoa.”

Chỉ cần tìm được hắc sắc tuyết liên hoa, hắn có thể luyện thành võ công cao nhất, đến lúc đó hắn sẽ không bao giờ bị người nọ đùa bỡn trong tay nữa.

Hắc sắc tuyết liên hoa? ? ?

Có vẻ như là giống ba hiếm nhất trong tuyết liên? ? ?

Bạch Khuynh Vận thấy Liên Cừ sắc mặt khó xử, không khỏi nhăn mày, nói với Dạ Lạc Huyền: “Hắc sắc tuyết liên hoa? Có phải là có chút khó không? Liệu có thể đổi một loại khác? ? ?”

Hiên Viên Bất Kinh hơi hơi lắc đầu, Bạch Khuynh Vận không biết tính nết Dạ Lạc Huyền, nhưng hắn sao lại không biết? ? ?

Cứ theo lời của Bạch Khuynh Vận nói đến, phỏng chừng Dạ Lạc Huyền liền mang theo tị độc châu trực tiếp phất tay áo rời đi.

Dạ Lạc Huyền không thích nói chuyện với người khác, đối với người để mắt, cần để ý nhất định sẽ để ý, đối với người chướng mắt, căn bản là không để vào mắt.

Người này làm việc tuyệt đối là bằng tâm tình của mình, kỳ thực là bốc đồng khiến kẻ khác phải giận sôi.

“Dạ công tử.”

Hiên Viên Bất Kinh mở miệng muốn khuyên bảo gì đó, lại bị Liên Cừ cắt đứt.

Liên Cừ kiên định nhìn Dạ Lạc Huyền: “Thỉnh Dạ công tử hỗ trợ chỉ điểm một chút hắc sắc tuyết liên hoa sinh trưởng ở nơi nào, Liên Cừ nguyện ý thử tìm kiếm nó.”

Dạ Lạc Huyền lắc đầu: “Ta chỉ biết là nó xác thực từng tồn tại, về phần sinh trưởng ở nơi nào ta cũng không biết.”

“Ta nhưng thật ra có biết một chút.”

Hiên Viên Bất Kinh nói, vẻ mặt có chút chần chờ.

Liên Cừ kinh hỉ nhìn về phía hắn, Hiên Viên Bất Kinh không hổ là một trong tam đại thần bộ, biết sự tình vô số người khác không biết đến.

“Vậy thỉnh Bất Kinh huynh nói cho Liên Cừ hắc sắc tuyết liên ở nơi nào.”

Hiên Viên Bất Kinh ngồi xuống bên cạnh Dạ Lạc Huyền, vẻ mặt có chút mờ ảo: “Hắc sắc tuyết liên, trong rất nhiều năm bị một tà phái giang hồ gọi là ‘Thần thánh chi hoa’, bọn họ tu luyện một loại võ công kỳ quái, dùng hắc sắc tuyết liên hoa có thể làm ít công to, bởi vậy bọn họ gây trồng rất nhiều giống hoa này.”

Ở đây tất cả mọi người đều nhìn Hiên Viên Bất Kinh, cùng đợi hắn nói tiếp.

“Sau đó tà phái kia bị người hủy đi, hắc sắc tuyết liên hoa cũng không ai biết. . . Ta biết tà phái kia năm xưa trồng hắc sắc tuyết liên hoa ở chỗ nào, Liên đảo chủ có thể đi chỗ đó nhìn một cái.”

Liên Cừ giống như nhìn thấy tia sáng bình minh, lập tức gật đầu, ấn tượng đối với Hiên Viên Bất Kinh, cuối cùng cũng tốt hơn một chút: “Như vậy, cảm tạ Bất Kinh huynh chỉ điểm.”

Hiên Viên Bất Kinh lắc đầu, sau đó nói với Dạ Lạc Huyền: “Lấy thái độ làm người của Thiên Cơ đảo chủ cùng danh dự của Bạch gia thiếu chủ. . . Đặc biệt Bạch gia thiếu chủ chính là một thương nhân, phi thường chú trọng danh dự. Ta nghĩ, nếu như Thiên Cơ đảo chủ thực sự cần tị độc châu, Dạ công tử có thể đem tị độc châu cho Thiên Cơ đảo chủ và Bạch thiếu chủ mượn trước, chờ bọn hắn cứu người xong, sau đó đi tìm hắc sắc tuyết liên hoa cho ngươi.”

Hiên Viên Bất Kinh đưa ra yêu cầu này là bởi vì hắn biết Dạ Lạc Huyền vì sao cần hắc sắc tuyết liên hoa.

Liên Cừ và Bạch Khuynh Vận cho rằng Dạ Lạc Huyền sẽ không đáp ứng, ai biết Dạ Lạc Huyền dĩ nhiên nhàn nhạt liếc nhìn Liên Cừ và Bạch Khuynh Vận nói: “Tùy tiện, lúc nào dùng tới thì lấy.”

Dạ Lạc Huyền này. . .

Làm việc quả nhiên không giống người thường, nếu là người thường, nhất định phải lấy được hắc sắc tuyết liên hoa trước, hoặc là biết được tin tức xác thực về hắc sắc tuyết liên hoa, mới bằng lòng đưa đồ cho bọn hắn, nhưng Dạ Lạc Huyền. . .

Thế nhưng, mặc kệ nói thế nào, Liên Cừ và Bạch Khuynh Vận cuối cùng cũng mượn được tị độc châu.

Về phần hắc sắc tuyết liên hoa, chờ sau khi Vân Khuynh khôi phục, để Tần gia huynh đệ đi tìm là được.

Phương bắc, Giang thành, Tần phủ, ‘Vô viện’ .

Khi Tần Vô Phong chẩn đoán chính xác Vân Khuynh thoáng động thai khí, lập tức lung tung mặc quần áo, mềm nhẹ để Vân Khuynh nằm xuống nghỉ ngơi.

Trong thanh âm khàn khàn như trước của hắn mang theo nồng đậm tự trách và áy náy: “Vân nhi, ngươi nghỉ ngơi cho tốt trước, đại ca đi sắc cho ngươi chút dược rồi sẽ trở lại.”

Nói xong không đợi Vân Khuynh phản ứng liền vội vã tháo chạy.

Tất cả động tác của hắn đều nhanh đến không thể tin nổi, Vân Khuynh thậm chí còn chưa lấy lại tinh thần từ lúc đau bụng, đã bị Tần Vô Phong bọc vào trong chăn, chờ đến khi y triệt để lấy lại tinh thần, trước mắt từ lâu đã không còn thân ảnh Tần Vô Phong.

Vân Khuynh có chút hoảng hốt, Tần Vô Phong vừa rồi ôn nhu, còn có thể gọi y Vân nhi.

Vì sao lại biến nhanh như vậy?

Lẽ nào người tối qua không phải Tần Vô Phong? ? ?

Bằng không, nếu như là y, y thế nào có thể thản nhiên như vậy, thế nào có thể giống như trước không hề khúc mắc chiếu cố y? ? ?

Ngón tay Vân Khuynh chậm rãi siết chặt, cầm lấy chăn, chăm chú nhắm mắt lại.

Trên thân thể ngoại trừ bụng ra, còn có tảng lớn da thịt đang mơ hồ đau đớn, hạ thể tối hôm qua bị Tần Vô Phong không khách khí chà đạp càng đau nhức không chịu nổi, hạ thể sưng đau thậm chí còn có thể cảm giác được dịch thể đang chảy ra. . .

Tất cả vết tích đều lưu ở trên người.

Toàn bộ đều đang nhắc nhở y không thể quên tối hôm qua xảy ra chuyện gì? ? ?

Tối hôm qua xảy ra cái gì?

Tối hôm qua y mang thai hài tử của Vô Song, nhưng lại rên rỉ dưới thân ca ca Vô Song, trằn trọc hầu hạ.

Nghĩ đến Tần Vô Song, Vân Khuynh trong lòng co rút đau đớn, bất an và khủng hoảng thật lớn nảy lên trong lòng.

Trước đây độc chiếm dục của Tần Vô Song đối với y, Tần Vô Song ôn nhu, Tần Vô Song thâm trầm yêu say đắm, vào lúc này, đều chuyển hóa thành khuôn mặt dữ tợn, đang chỉ trích y bất trung, đang cười nhạo y phóng đãng. . .

“Không. . .”

Y buông ra ngón tay, ôm lấy đầu mình, đầu y đau nhức như muốn vỡ tung.

Giống như bị khí trời bên ngoài lây nhiễm, đáy lòng y bị chọc một lỗ hổng, khí lạnh vô tận cuồn cuộn không ngừng tràn vào.

Y phải làm sao đây?

Y nên làm cái gì bây giờ?

Y không thể tiếp tục thản nhiên đối mặt Tần Vô Phong, cũng không còn mặt mũi đối mặt với Tần Vô Song.

Y không phải nữ tử, lại càng không phải trinh tiết liệt nữ.

Thế nhưng, Tần Vô Phong và Vô Song, là huynh đệ!

Y làm thê tử của Vô Song ở tại Tần gia, nhất định phải đối mặt với Tần Vô Phong, có da thịt chi thân, y còn có thể thản nhiên hưởng thụ thương yêu như đệ đệ của Tần Vô Phong sao? ? ?

Y còn có thể. . . Bình yên thờ ơ nhìn Tần Vô Phong thú thê sao? ? ?

Không. . .

Vân Khuynh không dám cũng không nguyện nghĩ tiếp vấn đề này.

Chưa nói đến xứng hay không xứng với quan hệ Tần gia, chỉ là vì Tần Vô Phong và Tần Vô Song hai người là huynh đệ, y đã là tồn tại không nên có, không nên tiếp tục ở lại Tần gia.

Thế nhưng. . .

Tay y xoa bụng còn mơ hồ co rút đau đớn, ở đây, hài tử này phải làm sao? ? ?

Trong lòng đau nhức hầu như không còn cảm giác, vì sao lại phạm phải sai lầm như vậy, tội nghiệt như vậy? ? ?

Toàn bộ bình tĩnh, toàn bộ an bình, đều bị đêm qua đánh vỡ.

Y phải làm sao đây?

Vứt bỏ hai kiếp, vứt bỏ hạnh phúc thật vất vả mới có được mà rời đi sao? ? ?

Thế nhưng. . .

Y rất luyến tiếc, luyến tiếc Tần Vô Song, luyến tiếc hài tử trong bụng, luyến tiếc. . .

Trong ý nghĩ rối loạn bắt không được một chút tư tự, Vân Khuynh duy nhất nghĩ đến chính là trốn tránh.

Trốn tránh chuyện này, trốn tránh Tần Vô Song, trốn tránh Tần Vô Phong.

Trốn tránh tất cả tất cả.

Y có một ý niệm mơ hồ muốn né tránh trong đầu, nhưng thế nào cũng không thể tập trung tư tưởng, nghiêm túc suy nghĩ.