Edit: Huyết Vũ.

Chương 159: tâm tính Liên Duyệt.

“Nương.”

Tần Vô Phong khẩn trương kêu lên: “Chuyện này không liên quan đến Vân nhi, ngươi đừng làm khó Vân nhi.”

Ánh mắt Liên Duyệt càng thêm không vui: “Cái gì là làm khó Vân nhi? Ta là loại người không hiểu chuyện như vậy sao?”

Tần Vô Phong ngậm miệng, buông mi không nói.

Tần Du Hàn mắt thấy nương tử của mình cũng bắt đầu thống nhất con đường phản đối với mình, trong lòng không khỏi buông lỏng, lại bắt đầu chất vấn Tần Vô Phong: “Vô Phong, Vô Hạ không phải nói ngươi không ở nhà sao, vì sao ngươi hiện tại lại ở nhà. . .

Vô Hạ cũng nói Vô Song dẫn thê tử của hắn đi ra ngoài, nhưng ngươi lại nói vào đêm giao thừa, cũng chính là tối hôm qua huých y. . .

Như vậy, có phải là, ngươi và thê tử Vô Song vẫn luôn ở Tần gia? Nói cái gì đi ra ngoài, chỉ là tránh thoát tai mắt của người khác đúng không?”

Không hổ là lão đại chân chính Tần gia, Tần Du Hàn đem toàn bộ mọi chuyện, dạo qua một vòng ở trong đầu liền nghĩ thông rất nhiều chuyện.

Tần Vô Phong mím môi, không mở miệng giải thích, chỉ là tiếp tục thỉnh cầu: “Đa nương, thỉnh các ngươi thành toàn, ta là thật tâm yêu Vân nhi.”

“Thế nhưng y không thương ngươi. . . Tiểu Phong, ngay cả chính ngươi cũng nói y không thương ngươi, ngươi cần gì phải đến thỉnh cầu chúng ta thành toàn? ? ?”

Liên Duyệt nhìn khuôn mặt trắng bệch của Tần Vô Phong, có chút yêu thương thở dài một tiếng: “Tiểu Phong, nếu như đúng theo lời của ngươi, người Vân gia kia, là một hài tử tốt, y thân là thê tử của Vô Song, lại bị ngươi bính, hẳn là xấu hổ không chịu nổi mới đúng. . . Ngươi nói ngươi cưỡng bức y, như vậy y hẳn là hận ngươi. . . Nếu ngay cả y cũng không chấp nhận ngươi, ngươi cần gì phải một mình phấn đấu vì ái tình của các ngươi? Tiểu Phong đáng thương của ta. . .”

Liên Duyệt vươn tay sửa sang lại áo cho Tần Vô Phong: “Ngươi phải đối mặt với ta và đa ngươi, ngươi còn phải đối mặt với Vô Song, quan trọng nhất, ngươi còn phải tranh thủ đến tâm của người kia. . . Tiểu Phong, ngươi mệt sao, nương thương ngươi. . . Tiểu Phong, người Vân gia kia là thê tử của Vô Song, ngươi bảo ta và đa ngươi đồng ý thế nào đây? Lòng bàn tay mu bàn tay đều là thịt, chúng ta nếu là đồng ý, chúng ta liền phụ Vô Song. . . Nếu không đồng ý, đó là phụ ngươi. . . Ngươi nói, đa nương nên làm cái gì bây giờ?”

“Nương. . .”

Tần Vô Phong ngẩng đầu nhìn Liên Duyệt, đôi mắt tối tăm hơi phiếm hồng, hắn thực sự rất yêu rất yêu Vân Khuynh, hắn thực sự không muốn buông tha Vân Khuynh, vì sao, ngoại trừ chính hắn, lại không có ai chi trì hắn?

Liên Duyệt nói, đôi mắt phiếm hồng, nước mắt trong suốt thành chuỗi dĩ nhiên không chịu nằm yên trên viền mắt, theo hai gò má trắng nõn trượt xuống.

Thanh âm của nàng có chút nghẹn ngào: “Tiểu Phong, ngươi vì sao lại chọn một đường gồ ghề như vậy, ngươi đang làm khó đa nương, làm khó Vô Song, làm khó người Vân gia ngươi yêu kia, càng đang làm khó chính ngươi. . .”

Thân thể Tần Vô Phong càng banh càng chặt, một màn ngày hôm nay, hắn sớm đã có dự liệu.

Nhưng, nước mắt mẫu thân, lại khiến hắn bất ngờ.

Đối mặt với nước mắt mẫu thân, cùng với lời nói yêu thương và chỉ trích hắn, tâm của hắn mơ hồ đau đớn.

Hắn chỉ là yêu Vân Khuynh mà thôi.

Lẽ nào yêu một người là sai sao?

Lẽ nào yêu một người muốn ở bên người đó đối tốt với người đó, muốn quang minh chính đại ôm lấy y là sai sao?

Không. . .

Không, hắn không sai, hắn không sai, hắn chỉ là không muốn phụ bạc tình yêu của mình đối với Vân Khuynh mà thôi.

Cho nên, mặc kệ đường gồ ghề thế nào, mặc kệ phải làm khó bao nhiêu người, hắn vẫn phải. . . Cố gắng hết sức thử tranh thủ. . .

“Nương, xin lỗi.”

Tần Vô Phong nghẹn một lúc lâu, nói ra một câu như vậy.

Mà Tần Du Hàn vốn đang ngồi ổn trên ghế, vừa thấy Liên Duyệt rơi lệ liền lập tức luống cuống, hắn luống cuống tay chân ôm Liên Duyệt vào lòng: “Duyệt nhi, Duyệt nhi, đừng khóc. . . đám thằng nhãi này, càng lớn càng không để người bớt lo. . . Chúng ta sau đó sẽ giáo huấn hắn, ngươi đừng khóc có được hay không. . .”

Liên Duyệt được Tần Du Hàn ôm vào trong lòng an ủi đấm đấm ngực Tần Du Hàn: “Không cho ngươi giáo huấn tiểu Phong, tiểu Phong cũng rất khổ, thế nhưng. . . Thế nhưng. . .”

Tần Du Hàn lập tức dỗ dành: “Không có thế nhưng, Duyệt nhi muốn làm thế nào thì làm thế ấy.”

Song song dỗ dành Liên Duyệt, Tần Du Hàn hung hăng trừng mắt Tần Vô Phong: “Còn quỳ ở đó làm gì, không thấy nương ngươi yêu thương ngươi như vậy sao?”

“Ta. . . Thỉnh đa nương thành toàn.”

Tần Du Hàn tức giận muốn chết: “Thành toàn, thành toàn cái rắm, nương ngươi đều bị ngươi tức giận đến phát khóc còn thành toàn, ta xem ngươi là bị nam hồ ly tinh Vân gia kia mê hoặc đến không biết trời đất, thằng nhóc ngươi lập tức đứng lên cho ta, muốn quỳ? Được, đến từ đường Tần gia chúng ta quỳ, quỳ trước mặt liệt tổ liệt tông đến khi đổi ý. Về phần chuyện này, muốn cho nương ngươi và ta đáp ứng? Ngươi liền làm xuân thu đại mộng của ngươi đi!”

Nước mắt Liên Duyệt suy sụp lý trí của Tần Du Hàn, thân thân nương tử của hắn, hắn cho tới bây giờ còn luyến tiếc lớn tiếng mắng một câu, luyến tiếc chọc nàng nhíu mày.

Thế nhưng đám thằng nhóc này năm xưa lúc sinh ra khiến nương bọn hắn đau đến chết đi sống lại còn chưa tính, hiện tại trưởng thành, còn khiến nương hắn yêu thương thành ra như vậy?

Hắn có thể không đau lòng nương tử của hắn sao? Hắn có thể không ăn giấm sao.

Vừa nghe Tần Du Hàn nói tuyệt đối không đáp ứng, Tần Vô Phong tiếp tục cầu tình: “Đa, ta là thật tâm yêu Vân nhi, tựa như ngươi yêu nương vậy, nếu như năm xưa gia gia bọn họ không thành toàn cho nương và ngươi, ngươi sẽ từ bỏ ý đồ sao? ? ?”

“Ngươi. . .”

Giả thiết này khiến Tần Du Hàn càng tức giận: “Bất hiếu tử ngươi, đi, đến từ đường cho ta, chuyện này, chờ nương ngươi ổn định xong rồi nói.”

Tần Vô Phong nhìn Liên Duyệt đang rơi lệ trong lòng Tần Du Hàn, mang theo nồng đậm bi thương, thật sâu thở dài một tiếng.

“Hài nhi xin cáo lui. . . .”

Sau khi nói xong, đứng dậy rời đi, vâng theo chỉ thị của đa hắn. . .

Quỳ ở từ đường.

Sau khi Tần Vô Phong rời đi, Liên Duyệt khóc trong lòng Tần Du Hàn lập tức ngừng khóc, ngẩng đầu, lau nước mắt, nhìn Tần Du Hàn: “Tướng công, ta vừa rồi khóc có giống không? ? ?”

Tần Du Hàn bị màn biến hóa này dọa đến ngẩn tò te: “Duyệt nhi ngươi. . .”

Mày ngài của Liên Duyệt nhíu chặt: “Việc này quá vượt mức lẽ thường, tiểu Phong vẫn cầu chúng ta tỏ thái độ, ta làm như vậy, cũng là không có biện pháp.”

Tần Du Hàn thở ra một hơi: “Không phải khóc thật thì tốt. . . Nếu không ta liền yêu thương. . .”

“Bao nhiêu tuổi rồi, ngươi còn nói những lời này, không thấy xấu hổ sao.”

Tần Du Hàn hắc hắc nở nụ cười hai tiếng: “Ta nói đều là thực sự.”

Cười xong, khuôn mặt hắn lại lạnh xuống: “Vô Phong hài tử này, chỉ mới một năm không gặp làm sao lại biến thành cái dạng ngày hôm nay.”

“Không. . .”

Liên Duyệt lắc đầu: “Tiểu Phong không thay đổi. Hắn chỉ là yêu phải người không nên yêu. . . Tướng công, ngươi nói chuyện này phải làm thế nào bây giờ?”

Tần Du Hàn nhíu mày: “Kiên quyết không đồng ý, còn có thể làm gì?”

Liên Duyệt lắc đầu: “Không, ta nghĩ, chúng ta hẳn là đi gặp một lần người Vân gia kia trước, hỏi một câu Vô Phong thỉnh cầu dự định như thế. . . Ta nghĩ, Vô Phong trước khi nói với chúng ta, nhất định đã nghĩ tới làm thế nào giải quyết chuyện này. . . Mà quan trọng nhất, chính là phải hỏi ý kiến Vô Song một câu.”

Khuôn mặt Tần Du Hàn đen lại: “Chuyện như vậy. . . Còn phải suy nghĩ sao? ? ? Nghĩ thế nào cũng không có cách giải quyết vẹn toàn. . .”

Tần Du Hàn nói đến phân nửa, vừa nhìn thấy khuôn mặt nương tử nhà mình dần dần chìm xuống, lập tức đổi giọng: “Đúng đúng đúng, Duyệt nhi nói rất đúng, chúng ta hẳn là đi gặp người Vân gia kia trước. . . Người Vân gia kia hiện tại hẳn là ở Tần gia đúng không? Ta sẽ tìm lão tổng quản hỏi một chút.”

Nghe xong lời này, Liên Duyệt mới thoả mãn gật đầu.

“Ân.”

Tần gia lão tổng quản, chung quy vẫn là đưa Tần Du Hàn và Liên Duyệt đi gặp Vân Khuynh, lúc đó, Tần Vô Phong đang ở trong từ đường đen kịt không ngừng kiên định lòng tin của mình, không ngừng tạo thêm dũng khí cho mình.

Vô luận như thế nào, hắn nhất định vẫn sẽ kiên trì đối với chuyện này, cho dù biết là sai, cũng phải tiếp tục kiên trì.

Liên Duyệt và Tần Du Hàn đầu tiên là đến gian phòng Vân Khuynh, không gặp Vân Khuynh, đến lúc lão tổng quản suy đoán Vân Khuynh đang ở trong phòng Tần Vô Phong, khuôn mặt Liên Duyệt và Tần Du Hàn đen xì, ấn tượng đối với Vân Khuynh càng thêm kém.

Thẳng đến gian phòng Tần Vô Phong, lúc đẩy cửa ra, nhìn thấy tiểu nhân nhi ngủ ở trên giường, khuôn mặt tuyệt mỹ sắc mặt tái nhợt bọn họ mới chấn động, có chút hiểu ra Tần Vô Phong vì sao lại yêu người này.

Đừng nói Tần Vô Phong, ngay cả Liên Duyệt là nữ tính, đến lúc nhìn thấy Vân Khuynh đang ngủ, nhìn qua rất nhu nhược, xinh đẹp tựa như thiên sứ đều nhịn không được thương tiếc y.

Như vậy, liền có thể tưởng tượng, đại nhi tử thích gánh trách nhiệm, thích đem nhỏ yếu nhét vào dưới cánh chim của mình, đối với người này, là một loại tâm tính và yêu thương đến thế nào.

Hẳn là, giống như Tần Du Hàn đối với nàng, vào nhất khắc nhìn thấy khuôn mặt đang ngủ của Vân Khuynh, Liên Duyệt đột nhiên mọc lên một loại tình tự kỳ lạ, nàng nghĩ, kỳ thực, đại nhi tử của nàng cũng rất xứng với người kia. . .

Tuy rằng ý niệm trong đầu này chợt lóe mà qua trong óc nàng, thế nhưng, vẫn khiến cho tâm của nàng hơi khẽ động.

Liên Duyệt đầu tiên để lão quản gia lui xuống, sau đó nàng lôi kéo Tần Du Hàn, không cho Tần Du Hàn đánh thức Vân Khuynh, mà là hai người ngồi ở một bên, cùng nhau chờ Vân Khuynh tự tỉnh lại.

 

 

Chương 160: Thân phận của Liên Duyệt.

 

Thời gian lặng lẽ trôi qua, Vân Khuynh lần này ngủ cực no, cực say.

Mà Liên Duyệt và Tần Du Hàn một mực chờ y tỉnh lại vẫn còn đang suy nghĩ việc này phải xử lý thế nào.

Chờ đến khi Vân Khuynh rốt cục ngủ thẳng đến tự nhiên tỉnh, cũng đã tới gần buổi trưa, Liên Duyệt không thể tin được, mùng một năm mới của bọn họ chính là đợi một người ngủ say tỉnh lại mà vượt qua.

Vân Khuynh chui trong chăn, sau khi ngủ đủ, rốt cục chậm rãi tỉnh lại, bởi vì chuyện tối hôm qua, thân thể y vẫn còn đau nhức vô lực, cho nên y ôm chăn bông ấm áp mềm mại, thế nào cũng không muốn rời giường.

Lông mi tựa như cánh bướm đen hơi hơi run rẩy, y hé mở mắt, rõ ràng đã ngủ đủ, nhưng y vẫn không kiềm chế được ngáp một cái thật to, đem đầu cọ cọ vào chăn bông ôm ở trong ngực, hai mắt y vừa mới mở có chút mơ hồ, cũng có chút mờ mịt.

“Ngươi tỉnh?”

Vào lúc y còn đang ngẩn người, một thanh âm dễ nghe truyền đến từ đỉnh đầu.

Vân Khuynh lại càng hoảng sợ, bỗng nhiên nâng mi.

Trời ạ, y vốn tưởng rằng chỉ có mình y ở đây, từ lúc nào lại có thêm một người.

Lúc y giơ lên đôi mắt nhìn thấy người ở trên đầu, lần thứ hai khiếp sợ: “Tỷ?”

Y vươn tay xoa xoa hai mắt của mình, quả thực không thể tin được nữ nhân trước mắt này là có thật.

Liên Duyệt ngẩn ngơ, sau đó sắc mặt đại biến, nhìn Vân Khuynh không nói.

Vân Khuynh nhắm mắt, lại lần nữa mở ra, nữ tử trước mắt, xinh xắn lanh lợi, một thân trắng thuần quần lụa mỏng, búi tóc nhẹ vấn, mặt mày như tranh, linh hoạt xuất trần. . .

Không phải lão tỷ của y, lão tỷ Lạc Sương Sương của y là một nữ cường nhân khôn khéo tài giỏi, sạch sẽ lưu loát, sao có thể xinh xắn lanh lợi như vậy, sao có thể có khí tức điềm tĩnh ưu nhã như vậy, hơn nữa. . .

Nơi này là Huỳnh Quang, sớm đã không phải nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa trước đây, tỷ tỷ của y sao có thể ở đây được.

Chỉ là một người, giống hệt tỷ tỷ đời trước Lạc Sương Sương của y mà thôi.

Ánh mắt chằm chằm nhìn Liên Duyệt, khuôn mặt Liên Duyệt, khiến thật nhiều ký ức đã phủ đầy bụi của Vân Khuynh nổi lên.

“Tiểu tử, ngươi nhìn cái gì!”

Mắt thấy Vân Khuynh thẳng tắp nhìn chằm chằm Liên Duyệt, sắc mặt Tần Du Hàn lập tức âm trầm, cho dù là âu yếm thê tử của ai bị người khác nhìn chằm chằm không tha như vậy, có lẽ đều sẽ tức giận.

Vân Khuynh lúc này mới phát hiện trong phòng không chỉ tồn tại người thứ hai, còn có người thứ ba.

Y ép mình dời đi đường nhìn, nhìn về phía Tần Du Hàn.

Vừa nhìn đến lần thứ hai trong lòng sợ hãi than, hay cho một nam tử khí độ bất phàm.

Nhưng mà, nam tử này nhìn qua rất quen mắt. . .

Ách. . . Hắn rất giống Tần Vô Phong. . .

Không, nhìn qua tuổi tác của hắn lớn hơn Tần Vô Phong một chút, hẳn là Tần Vô Phong giống hắn mới đúng.

Vân Khuynh đánh giá Liên Duyệt và Tần Du Hàn, tâm tư trong lòng xoay nhanh, y nghĩ tới Tần Vô Phong nói đa nương hắn hôm nay trở về. . .

Lẽ nào chính là hai vị trước mắt?

Nhưng là bọn hắn nhìn qua mới hơn hai mươi, một chút cũng không giống người có ba hài tử lớn như vậy.

“Vân. . . Ngươi tên là gì?”

Sắc mặt Liên Duyệt chậm rãi khôi phục bình thường, đôi mắt đẹp trong suốt của nàng dần dần nổi lên vài tia ướt át, hài tử này, vẫn thích đi vào cõi thần tiên như thế.

Vân Khuynh nghĩ đến hai người trước mắt này rất có khả năng chính là song thân của Tần Vô Phong, y lập tức khẩn trương, bàn tay phía dưới chăn bông, gắt gao nắm cùng một chỗ.

“Ta, ta là Vân Khuynh.”

Làm ‘Thê tử’ của Vô Song nhưng y lại nằm trong chăn của Tần Vô Phong gặp mặt công bà ( cha mẹ chồng ).

Trời ạ, trực tiếp giết y luôn cho rồi.

Thấy khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ của y khẩn trương đến trắng bệch, Liên Duyệt cong môi: “Tiểu Khuynh, ngươi khẩn trương cái gì, ta cũng sẽ không ăn ngươi.”

“Ách. . .”

Tần Du Hàn ở một bên nhìn mà ăn giấm: “Duyệt nhi, người này, y. . .”

Rõ ràng là muốn chạy tới ra oai phủ đầu với người này, vì sao thân thân nương tử của hắn lại hòa ái dễ gần với người này như vậy?

Liên Duyệt nghe Tần Du Hàn nói có chút bất mãn: “Cái gì người này người nọ, đây là ‘Tức phụ’ của Vô Song, là nhi tức phụ của ngươi, gọi tiểu Khuynh mới đúng.”

Không biết là cố ý hay vô ý, Liên Duyệt liền điểm ra thân phận hai người bọn họ với Vân Khuynh.

Đôi mắt Vân Khuynh bỗng nhiên trợn to. . . Quả nhiên, là Tần gia nhị lão. . .

“Bá phụ bá mẫu. . . Ta. . .”

“Ngươi hài tử này!”

Tần Du Hàn lại bắt đầu tạc mao: “Cái gì bá phụ bá mẫu, ta là đa của Vô Song, ngươi là tức phụ của Vô Song, không phải nên gọi một tiếng đa sao?”

Ngẫm lại tình cảnh các tức phụ của mấy lão hữu gọi mấy lão hữu là đa nương, hắn đã sớm ước ao hai mắt đỏ lên, lão nhị thật vất vả mới thú được một tức phụ, sao có thể gọi hắn là bá phụ chứ?

Trên khuôn mặt tái nhợt của Vân Khuynh chậm rãi nhuốm lên vài phần đỏ ửng: “Đa, nương.”

Khóe miệng Liên Duyệt co rúm. . .

Nương. . . Cái từ này, nghe các nhi tử của nàng kêu gần hai mươi năm nàng cũng không phản ứng, thế nhưng. . .

Từ trong miệng Lạc Minh vẫn luôn gọi nàng là tỷ kêu ra. . . Nàng liền thấy có chút kỳ cục nói không nên lời.

Không được! !

Nàng muốn ngả bài với Lạc Minh.

“Tướng công.”

Liên Duyệt mặt cười như hoa, nói với Tần Du Hàn.

Toàn bộ lực chú ý của Tần Du Hàn lập tức từ chỗ Vân Khuynh chuyển tới Liên Duyệt.

“Duyệt nhi?”

Liên Duyệt nâng tay chỉnh lại quần áo cho hắn: “Ta muốn đơn độc nói chuyện với tiểu Khuynh.”

“Đơn độc nói chuyện? Nói chuyện gì? Vì sao phải đơn độc.”

Liên Duyệt đẩy đẩy ngực hắn: “Ngươi vừa rồi đối xử với tiểu Phong như vậy, ta xem tiểu Khuynh yếu như thế, không thể chịu nổi ngươi lăn qua lăn lại, chờ ta và y nói chuyện xong rồi chúng ta xử lý chuyện này sau được không?”

“Này. . .”

Tần Du Hàn cũng không phải một người táo bạo, vừa rồi, chỉ là vì hắn kỳ vọng Tần Vô Phong rất cao, nhưng Tần Vô Phong lại phụ kỳ vọng của hắn. . .

Nhìn về Vân Khuynh. . .

Hắn nhìn niên thiếu ở trên giường chỉ lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ, đối với người như vậy, hắn không muốn hạ thủ!

“Các ngươi nói chuyện của các ngươi, ta sẽ không quấy rối, đứng ở một bên là được rồi.”

Liên Duyệt thấy Tần Du Hàn không đồng ý, sắc mặt lại trầm xuống, siết chặt tay, hơi siết cái cổ Tần Du Hàn: “Không, ta thích tiểu Khuynh, ta muốn nghiêm túc nói chuyện với y, không hy vọng ngươi ở chỗ này phá hư bầu không khí.”

Ngay cả Tần Du Hàn cực kỳ không muốn, nhưng hắn cũng không muốn làm trái kỳ vọng của Liên Duyệt, hắn thở dài: “Được rồi, ngươi nói chuyện với y, ta đi hỏi Vô Hạ một chút, xem hắn có biết chuyện giữa Vô Phong và Vân Khuynh này không.”

Liên Duyệt lúc này mới mở miệng cười: “Ân, ngươi đi đi.”

Vì vậy, trong ánh mắt vô cùng kinh ngạc của Vân Khuynh, Tần Du Hàn mơ hồ không muốn rời đi.

Chờ Tần Du Hàn đi ra, Liên Duyệt chạy tới chỗ cửa khóa cửa lại, sau đó mới quay về.

Vẻ mặt của nàng không giống thoải mái như vừa rồi, mang theo vài phần trầm trọng, đôi mắt đẹp trong suốt chậm rãi trở nên sâu thẳm: “Vân Khuynh, ngươi vừa gọi cái gì?”

“Bá mẫu. . . A không, là nương.”

Liên Duyệt chậm rãi nhăn mày: “Không, ta là nói, lúc đầu tiên ngươi vừa thấy ta, ngươi gọi cái gì?”

Nàng may mắn biết bao, có dung nhan giống hệt kiếp trước, lúc mới tới thế giới này, nàng một mực cầu khẩn, có một ngày, trong thế giới kia, nếu có người tới nơi này giống như nàng, có thể dựa vào khuôn mặt này, nhận ra nàng.

Vẻ mặt Vân Khuynh chậm rãi ngẩn ngơ, ký ức bị kéo về thật lâu thật lâu trước đây.

“Xin lỗi, nương, ta nhận sai người. . . Bởi vì ngươi và tỷ tỷ kia của ta, thật sự là quá giống nhau. . . Giống như là khắc ra từ một khuôn mẫu. . .”

Trong đôi mắt của Liên Duyệt tràn ngập ánh nước, thanh âm của nàng có chút nghẹn ngào: “Minh? Lạc Minh, là ngươi sao?”

Oanh. . .

Nghe đến câu hỏi như vậy, Vân Khuynh triệt để ngây người, y không thể tin được trợn to hai mắt, nhìn chằm chằm khuôn mặt Liên Duyệt, đôi môi run rẩy: “Tỷ. . . Ngươi, ngươi, ngươi thật là tỷ của ta?” Vân Khuynh nói, từ trên giường gượng dậy thân thể của mình.

Liên Duyệt bước một bước về phía trước, đi đến bên giường cùng y ôm cùng một chỗ.

“Minh, là ta. . . Tỷ tỷ của ngươi, Lạc Sương Sương. . .”

“Thế nhưng. . .”

Đầu của Vân Khuynh có chút choáng váng: “Ngươi, tỷ ngươi sao lại ở đây?”

Liên Duyệt lắc đầu: “Ta không biết, vào khoảng bốn mươi năm trước, sau khi ta chết ở trên địa cầu, đến lúc tỉnh lại liền trở thành tiểu thư của Thủy Vân Cư. . . Sau đó liền một mực sinh hoạt ở thế giới này. . . Minh. . . Tỷ tỷ không nghĩ tới còn có thể nhìn thấy ngươi. . . Ngươi sau khi chết ba ba mụ mụ và ta đều rất hối hận đã không chăm sóc tốt ngươi. . .”

Vân Khuynh vỗ vỗ lưng Liên Duyệt: “Tỷ, rõ ràng là ta chết trước, vậy hẳn là ta xuyên qua trước, vì sao hiện tại, tỷ ngươi lại lớn hơn ta nhiều như vậy.”

“Tử tiểu tử.”

Liên Duyệt hít hít mũi, gõ đầu Vân Khuynh: “Không biết tuổi tác đối với nữ nhân mà nói là rất kiêng kỵ sao. . . Thế nhưng. . .”

Nàng buông bàn tay ôm Vân Khuynh, nhìn Vân Khuynh từ trên xuống dưới: “Minh, hiện tại nhìn qua có vẻ nhu thuận hơn trước đây. . . Trước đây, ngươi chính là một tiểu lão đầu, chỉ thích một mình buồn bực, ai cũng không để ý, còn phản nghịch. . .”