Edit: Huyết Vũ.

Chương 185: hữu kinh vô hiểm.

 

Liên Cừ thống khổ tự trách không ngớt, nếu không phải hắn lỗ mãng giải cổ độc như thế, có lẽ còn có thể kéo dài một đoạn thời gian, nhưng hiện tại. . .

Hiện tại, Vân Khuynh ngay cả nhất khắc cũng kéo không nổi. . .

Kỳ thực trách không được hắn, ngoại trừ Liên Cừ, ngay cả nữ nhi của Tà Vu cốc cốc chủ Nhã Sóc Lam, sau khi bắt mạch cho Vân Khuynh, cũng kết luận là ‘Tử ô cổ’ .

Ngay cả chủ nhân tương lai của bộ tộc am hiểu cổ thuật nhất cũng nói như vậy, lại có ai có thể chân chính nhìn thấu ‘Tử ô cổ’ trong cơ thể Vân Khuynh là ‘Tử ô cổ’ bị biến dạng?

Nó đích thật là ‘Tử ô cổ’, chỉ là mạnh mẽ hơn ‘Tử ô cổ’ một chút, có thể hút đi nước thuốc đáng e ngại mà thôi.

Nhưng chỉ một chút khác biệt như thế, cũng thay đổi toàn bộ kết cục của sự kiện.

“Không. . .”

Tần Vô Song ôm chặt Vân Khuynh, đỏ mắt, rống lên với Liên Cừ: “Ngươi nói dối, ngươi nói dối, Khuynh nhi không có việc gì. . .”

Sắc mặt Tần Vô Phong cũng dịu xuống.

Hắn vươn tay, cẩn thận chạm lên gò má Vân Khuynh, xúc cảm ấm áp mềm mại khiến hắn an lòng.

Không sao, sống thống khổ như vậy, như vậy, bọn họ cùng đi với nhau.

Đến đó rồi, không cần đối mặt với ánh mắt thế tục, không cần đối mặt với Tần Vô Song chỉ trích.

Hắn đã rất mệt rất mệt, đoạn thời gian kia ở chung với Vân Khuynh, là một đoạn thả lỏng nhất trong hơn hai mươi của hắn.

Vì Vân Khuynh hắn bằng lòng biến thành chiến sĩ kiên cường nhất, mang theo một thân ẩn nhẫn và đau xót, giằng co với thế tục, với đệ đệ của mình.

Nếu Vân Khuynh chết đi. . .

Hắn cũng không muốn sống.

Trách nhiệm đối với Tần gia, hắn chán ghét, trách nhiệm với bọn đệ đệ, hắn không cần, dù sao bọn họ đều đã trưởng thành, không có đại ca là hắn cũng có thể sống tốt.

Tất cả mệt nhọc tích lũy đến nay, bắt đầu chồng chất đè xuống trong lòng Tần Vô Phong.

Nhất thời, kiên cường như Tần Vô Phong, dĩ nhiên có ý nghĩ cùng với Vân Khuynh rời khỏi thế giới này.

Quả thật là không ở trong trầm mặc bạo phát, mà ở trong trầm mặc tử vong.

So với Tần Vô Phong trầm mặc, Tần Vô Song có vẻ mất trật tự không gì sánh được, hắn là trăm triệu không thể tiếp thu chuyện thực theo như lời Liên Cừ.

Tay hắn, lung tung vung vẩy chỉ vào Liên Cừ: “Ngươi gạt người, ngươi gạt người, Khuynh nhi sao có thể cam lòng rời bỏ ta? Ngươi sao có thể bất lực?”

Liên Cừ lắc lắc đầu, không ngừng thở dài, hắn cũng là khó chịu gần như khó có thể hô hấp.

Tần Vô Song nói xong lời này, trừng mắt nhìn cánh tay vẫn sưng như trước, nhưng màu băng lam đã sắp hoàn toàn rút đi.

Hắn gắt gao trừng mắt nhìn chỗ lồi lên kinh khủng kia, chỉ muốn trực tiếp xé rách da thịt Vân Khuynh, đem cổ trùng chết tiệt kia tóm lấy bầm thây vạn đoạn.

Cánh tay hắn cũng theo suy nghĩ trong lòng, thẳng tắp vươn tới cánh tay sưng lên của Vân Khuynh.

Liên Cừ thấy vậy kinh hô một tiếng: “Vô Song, có độc, không được. . .”

Ở trên đó, là độc vật, nếu không phải trong cơ thể Vân Khuynh có ‘Tử ô cổ’, như vậy, cánh tay kia của y, chắc chắn đã sớm phế.

Thế nhưng Tần Vô Song không có tâm tình để ý tới Liên Cừ khuyến cáo, tay hắn, thẳng tắp ấn lên chỗ lồi trên cánh tay Vân Khuynh.

Tất cả biến hóa phát sinh ngay trong nháy mắt.

Màu băng lam trên cánh tay Vân Khuynh, chớp mắt toàn bộ xuyên qua địa phương tiếp xúc với bàn tay Tần Vô Song, hút lên tay Tần Vô Song.

Liên Cừ trừng lớn hai mắt, vẻ mặt mờ mịt, không biết xảy ra chuyện gì.

Mà Tần Vô Song không có nửa phần cảm giác không khỏe.

Nhưng thật ra cổ trùng lồi lên trong cánh tay sưng tấy của Vân Khuynh, như là phát hiện gì đó, nhanh chóng dao động trong cơ thể Vân Khuynh.

Con mắt mọi người hoa lên, cánh tay Tần Vô Song cũng lồi lên một chỗ, nhanh chóng di động.

Chỉ trong chớp mắt, một con động vật màu băng lam giống với bọ cạp, từ trong cổ tay Tần Vô Song lộ đầu ra, theo ngón tay Tần Vô Song, bò lên cánh tay Vân Khuynh.

Liên Cừ nhìn ‘con bọ cạp’ kia, hoàn toàn không biết đó là thứ gì, mà Tần Vô Song lại biết, đó chính là biến dị kim tàm cổ Tà Vu cốc cốc chủ đưa cho hắn.

Tần Vô Song lập tức đè xuống tình tự nổi giận bất an, chăm chú nhìn chằm chằm vào biến dị kim tàm cổ, mong muốn nó có thể giống với chuyện lần kia của Nguyệt Mạc ở Liệt Phong quốc, lần thứ hai xoay chuyển cục diện, vì Vân Khuynh mang đến một mảnh sinh cơ.

Biến dị kim tàm cổ, sau khi dung hợp với Tần Vô Song, vào một trình độ nhất định, đã cùng Tần Vô Song tâm linh tương thông.

Tần Vô Song yêu và trân trọng Vân Khuynh, khẩn trương và quan tâm Vân Khuynh, nó có thể mơ hồ biết được tất cả.

Biến dị kim tàm cổ vừa bò ra cánh tay Tần Vô Song, lại lần nữa theo cổ tay sưng lên của Vân Khuynh, bò đi vào.

Mọi người không biết biến dị kim tàm cổ có thể mang đến biến hóa như thế nào, thế nhưng ở dưới đáy lòng đều mọc lên một tia chờ đợi và hy vọng.

Ánh mắt thẳng tắp đuổi theo biến dị kim tàm cổ.

Biến dị kim tàm cổ kia quả thực không để mọi người thất vọng.

Chỉ chốc lát, hai góc lồi lên lại theo cánh tay Vân Khuynh, một trước một sau bò ra ngoài.

Đi trước là một loài bò sát màu đen giống như giun, Liên Cừ liếc mắt liền nhận ra đó là tử ô cổ trùng, đi sau còn lại là biến dị kim tàm cổ biến thành màu đỏ như máu.

Từ khi Tần Vô Song có được biến dị kim tàm cổ, liền vẫn thấy nó luôn đổi màu.

Loài bò sát kia, vừa rời khỏi thân thể Vân Khuynh, liền rơi vào chén thuốc Liên Cừ đặt ở dưới cổ tay Vân Khuynh lúc trước.

Sau đó cổ trùng giống như là bị đun sôi, thống khổ quằn quại trong chén thuốc không ngớt.

Chỉ chốc lát, nước thuốc trong chén dường như tiêu hao, cả vật thể tử ô cổ trùng vốn đen thùi, giống như là bị lột một tầng da, phiếm màu da thịt, thương cảm hề hề cuộn mình trong đáy bát.

Ngay sau đó, biến dị kim tàm cổ liền bò vào trong chén thuốc, vẫy vẫy đuôi, đâm vào thân thể tử ô cổ trùng, sau đó tóm lấy tử ô cổ trùng đem nó nuốt vào trong bụng.

Sau một màn mọi người trợn tròn mắt nhìn này, biến dị kim tàm cổ lại biến thành màu tím yêu dị, nhìn qua có chút thỏa mãn lắc lắc đuôi, lại theo cánh tay Tần Vô Song bò về.

“Này. . .”

Liên Cừ trước hết lấy lại tinh thần, cấp thiết đi về phía trước, lúc này cánh tay sưng tấy của Vân Khuynh, đã hơi hơi khôi phục một ít, ngón tay hắn đặt lên cổ tay Vân Khuynh, tinh tế chăm chú bắt mạch, chốc lát, đáy mắt bắn ra tia sáng vui sướng: “Vân Khuynh y. . . Cổ độc của y được giải rồi!”

Những lời này vừa nói ra miệng, mọi người thở phào nhẹ nhõm, Liên Duyệt cũng rốt cục chân chính hôn mê bất tỉnh.

Tần Vô Phong hơi kéo kéo môi, trong lòng phức tạp một mảnh, xem ra bọn họ đã định trước còn phải tiếp tục giãy dụa quấn quýt.

Thế nhưng, có thể sống sót, nhất định là tốt hơn nhiều so với chết.

Giống như là vừa trải qua một hồi sinh tử, khiến Tần Vô Phong một lần nữa dấy lên ý chí chiến đấu, càng thêm cường liệt.

Trạng huống của Vân Khuynh, trong nháy mắt cứu rỗi Liên Cừ, rốt cục, sinh mệnh Vân Khuynh và hài tử trong bụng y, không có chết non ở trong tay hắn.

Liên Cừ cẩn thận chiếu cố Vân Khuynh nằm xuống xong, lập tức hỏi Tần Vô Song: “Vừa rồi là vật gì vậy?

Ngoại hình nhìn qua rất giống kim tàm cổ, nhưng kim tàm cổ không có khả năng lợi hại như vậy. . .”

Tần Vô Song cũng phi thường kích động, lúc này hắn rất cảm kích Tà Vu cốc lão cốc chủ, may là lão cốc chủ đem biến dị kim tàm cổ đưa cho hắn.

Khi đó, hắn cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới biến dị kim tàm cổ dĩ nhiên lợi hại như thế, dĩ nhiên có thể tạo ra nhiều kinh hỉ cho hắn như vậy.

“Đó là kim tàm cổ, biến dị kim tàm cổ, là lễ vật Tà Vu cốc lão cốc chủ đưa cho ta.”

Quả thật đúng là đã định trước, mặc dù ở Liệt Phong quốc luôn luôn bị ngăn trở, không thể trở về, thế nhưng, song song trải qua đau khổ này, ở trong lúc hắn vô ý chiếm được bảo bối hắn cần nhất.

Vân Khuynh đã không còn trở ngại, Liên Cừ để tiểu đồng dìu Liên Duyệt đi xuống nghỉ ngơi, Tần Vô Song còn lại là tinh tế nói hết quá trình có được biến dị kim tàm cổ cho Liên Cừ.

Liên Cừ sau khi nghe xong, cảm thán: “Lúc trước để ngươi đi lấy lam ngân hoa, quả nhiên là chính xác.”

Nói đến chuyện lấy lam ngân hoa, Tần Vô Song liền nghĩ tới chuyện giữa Tần Vô Phong và Vân Khuynh, sắc mặt hắn trầm xuống, lại bắt đầu khổ sở đau đớn.

Thế nhưng, vào lúc Vân Khuynh nguy nan, hắn nhưng thật ra đã đem chuyện này, toàn bộ quên sạch, ném ra sau đầu, xem ra, ở trong lòng bọn họ, Vân Khuynh vẫn là quan trọng nhất.

Vào thời khắc ‘Tử ô cổ’ bị kéo ra khỏi thân thể Vân Khuynh, trong Lưu Duyên ảo cảnh, hắc bào tế tự trên núi Tịch Diệt lập tức phát hiện.

Ánh mắt sắc bén của hắn mang theo vài phần bi thương, vài phần mờ mịt, huyết đồng dĩ nhiên sắp hiện thế. . .

Trước đây ”Vô Gian luyện ngục” muốn chế tạo huyết đồng, nhưng dù sao cũng chỉ là huyết đồng nhân tạo, không thể coi là huyết đồng chân chính, nhưng huyết đồng sắp hiện thế này, lại là huyết đồng chân chính. . .

Chân chính huyết đồng, mới có thể ở trên thế giới này nhấc lên huyết vũ tinh phong, chân chính có thể mang đến hủy diệt cho thế giới này, thân mang dị năng, chịu trớ chú lên trời, có thể khắc chết mọi người ở bên! ! !

Hắn cuối cùng vẫn không thể ngăn cản nó xuất hiện.

Nương tay với người nọ của Tần gia, là đúng hay sai?

Thế nhưng, hắn đã tận lực, người nọ bảo trụ mạng sống của mình và huyết đồng, sợ là đã được định trước. . .

Cho dù lúc đó hắn không buông tha y, có lẽ cũng sẽ có biến cố khác làm cho người nọ sống sót.

Hắn hiện tại muốn làm chính là, tìm được người duy nhất trong thiên hạ kia có thể kiềm chế huyết đồng. . .

Chuyển thế linh đồng, một người phúc duyên thâm hậu, chuyện gì cũng có thể biến nguy thành an, kẻ được trời quan tâm.

Chỉ là, trong thế giới mênh mông này, hắn còn có thể may mắn phát hiện chuyển thế linh đồng giống như phát hiện huyết đồng sao?

Thế nhưng, may là, huyết đồng hiện còn nhỏ, cho hắn rất nhiều thời gian đi tìm chuyển thế linh đồng. . .

 

 

Chương 186: Vân Khuynh thỉnh cầu.

 

Bởi vì do dược vật, vào lúc giải trừ ‘Tử ô cổ’, mặc kệ là thống khổ cỡ nào, Vân Khuynh cũng không có tỉnh lại.

Cho nên chuyện xảy ra trong quá trình giải cổ độc, y một chút cũng không biết.

Y chỉ cho rằng mình ngủ một giấc tỉnh lại, Liên Cừ đã đem tất cả giải quyết, giải xong cổ độc.

Thế nhưng vào lúc y tỉnh lại, đau đớn tàn dư trong thân thể y, cùng với cánh tay sưng tấy vẫn có chút dằn vặt y vài ngày.

Giải trừ ‘Tử ô cổ’, Vân Khuynh dường như thả xuống một khối tâm bệnh, cả người biểu hiện ra nhìn qua càng thêm thả lỏng.

Nhưng kỳ quái chính là, nôn nghén và tật cũ cứ mệt là ngủ vốn rất nghiêm trọng của Vân Khuynh, sau khi giải trừ ‘Tử ô cổ’, tất cả đều biến mất không còn tung tích.

Liên Cừ thấy vậy tấm tắc kêu kỳ quái, lại qua một đoạn thời gian, hắn lại phát hiện tuy rằng trong lòng Vân Khuynh vẫn có chút tích tụ, thế nhưng cả người càng lúc càng khỏe mạnh.

Liên Cừ phát giác vài phần không đúng, sợ là di chứng của ‘Tử ô cổ’, hàng ngày bắt mạch cho Vân Khuynh.

Càng bắt mạch hắn càng kinh hỉ, thân thể Vân Khuynh chẳng biết vì nguyên nhân nào, đang không ngừng tăng cường, xương cốt càng lúc càng dẻo dai, gân mạch càng lúc càng thông suốt, chút ít nội lực trước đây Vân Khuynh tĩnh toạ luyện ra cũng trở nên nhiều hơn.

Hiện tại tĩnh tọa, càng là làm ít công to.

Liên Cừ suy nghĩ rất lâu, chỉ có thể nghĩ đến là ích lợi do biến dị kim tàm cổ của Tần Vô Song lưu lại trong cơ thể Vân Khuynh. . .

Đương nhiên, cũng rất có thể là cộng đồng tác dụng của biến dị kim tàm cổ và Tử ô cổ.

Thế nhưng rốt cuộc là nguyên nhân gì cũng không quan trọng, quan trọng là Vân Khuynh càng ngày càng khỏe mạnh, tình huống của y phát triển theo phương hướng mọi người chờ mong.

Vốn Liên Cừ còn lo lắng sau khi Vân Khuynh giải trừ ‘Tử ô cổ’ sẽ suy yếu một đoạn thời gian, đã chuẩn bị tốt dự định coi y như làm bằng thủy tinh mà nâng niu, lại không nghĩ tới, tinh thần Vân Khuynh càng ngày càng tốt.

“Đây có tính là nhân họa đắc phúc không?”

Liên Cừ nhìn Vân Khuynh chú ý tới thần sắc của y, xem có chỗ nào không khỏe không.

Không có biện pháp, bụng của Vân Khuynh càng lúc càng lớn, lớn đến mức Vân Khuynh căn bản không thấy hai chân mình, thế nhưng tinh thần của y lại càng ngày càng tốt, ở trong phòng quá lâu, vừa lúc đợt tuyết mùa đông cộng thêm nửa mùa xuân, rốt cục dừng lại.

Vân Khuynh liền năn nỉ Liên Cừ muốn đi dạo trong Vô viện.

Vân Khuynh không phải một người bốc đồng, bình thường rất ít khi năn nỉ người khác, y nếu mở miệng, cũng rất khó khiến kẻ khác cự tuyệt.

Liên Cừ nhìn khuôn mặt y mặc dù có chút tái nhợt, nhưng không phải trắng bệch, sau khi khoác cho y thêm nhiều quần áo, mới đồng ý để y thoáng đi ra ngoài một chút.

Vân Khuynh lúc này, bởi vì bụng đã nhô lên rất cao, hơn nữa mặc rất dầy, giống như là một bé chim cánh cụt béo đô đô.

Tuyết ngừng rơi, nhưng khí lạnh lúc tuyết tan ra vẫn rất nặng, mà Vân Khuynh lại sợ lạnh, để ngừa vạn nhất, Liên Cừ còn cho y đội mũ, khoác áo choàng, một bộ hình dạng hạng nặng vũ trang.

Cứ như vậy, Vân Khuynh cả người chỉ lộ ra cái cằm nhỏ trắng đầy, cùng với cánh môi non hồng, lại có lông tơ ở viền áo choàng và mũ làm nền, nhìn qua chọc người thương tiếc đến cực điểm.

Bởi vì bụng quá lớn, Vân Khuynh bước đi cũng không lưu loát, Liên Cừ thẳng thắn đỡ y.

Giẫm lên tầng tầng tuyết đọng, lúc Vân Khuynh cảm thấy lạnh, y vô ý thức giật giật nội lực ít đến thương cảm trong đan điền, nhưng cũng có một chút tác dụng, không qua bao lâu tay chân liền thoáng ấm lên.

Nói thật, vào loại thời tiết như thế này, nhìn tuyết đọng trắng noãn còn chưa hoàn toàn tan trên cây và nóc nhà, Vân Khuynh rất dễ nghĩ đến Tần Vô Phong.

Nghĩ đến Tần Vô Phong ôm y dùng khinh công cao minh bay trong trời băng đất tuyết, nghĩ đến Tần Vô Phong dốc lòng chiếu cố y. . .

Ký ức này vừa vui sướng vừa đau khổ, cực kỳ mâu thuẫn, Vân Khuynh không muốn suy nghĩ quá nhiều, bởi vậy y mở miệng nói một câu như vậy với Liên Cừ, đánh vỡ trầm mặc.

“Nhân họa đắc phúc?”

Liên Cừ hỏi ngược lại, trong lòng thực sự khó chịu.

Vân Khuynh không biết hung hiểm lúc giải cổ, nếu như Vân Khuynh và hài tử trong bụng Vân Khuynh, vào lúc đó thật có vạn nhất, Liên Cừ quả thực không dám tưởng tượng hậu quả kia. . .

Trước không nói Tần gia sẽ đối đãi hắn ra sao, chỉ riêng chính hắn, cũng không thể tha thứ cho mình.

Nếu như có thể lựa chọn, Liên Cừ tình nguyện chọn lúc đó là thuận lợi, không chút nào cố sức giải cổ độc cho Vân Khuynh, mà không phải là trong hung hiểm dùng biến dị kim tàm cổ Tần Vô Song vô tình có được.

Vân Khuynh nghe ra cười khổ thở dài trong lời nói của Liên Cừ, lập tức nói tiếp: “Biểu ca, ta như vậy đích xác giống như nhân họa đắc phúc.

Tuy rằng ta không giống biểu ca am hiểu y thuật, thế nhưng thân thể của mình, chính ta rất rõ ràng, sau khi giải Tử ô cổ, đích thật đã tốt hơn nhiều.”

Liên Cừ nghe xong thẳng lắc đầu, nếu khi đó Vân Khuynh có ý thức, thấy Tần Vô Phong tĩnh mịch trầm mặc cùng với Tần Vô Song cuồng loạn mất khống chế, có lẽ y lúc này sẽ không lấy loại khẩu khí dễ dàng nói ra chuyện này.

Nhưng mà, Liên Cừ vẫn rất hiếu kỳ Vân Khuynh đối với Tần Vô Song và Tần Vô Phong huynh đệ, rốt cuộc ôm lấy tâm tư như thế nào.

Tần Vô Song và Tần Vô Phong hai huynh đệ, đã thật sâu rơi vào vòng xoáy cảm tình không thể tự kiềm chế, vậy Vân Khuynh thì sao?

Từ khi hắn tiếp nhận chiếu cố Vân Khuynh, Vân Khuynh chỉ có vài ngày đầu là yếu đuối đến khó tin, toàn bộ tâm tư mỗi ngày đều xoay quang Tần Vô Song và Tần Vô Phong, rất sợ hai người kia xảy ra sai lầm gì.

Về sau, đặc biệt mấy ngày gần đây, nói đến hai người kia càng ngày càng ít, cả ngày quan tâm hài tử trong bụng, đem toàn bộ tâm tư đều đặt lên hài tử.

Tuy rằng vui vẻ nhìn thấy cục diện này, nhưng Liên Cừ vẫn như trước hiếu kỳ ý nghĩ của Vân Khuynh.

Hắn cũng không biết Vân Khuynh đã quyết tuyệt quyết định rời đi, mấy ngày này không gặp Tần Vô Song và Tần Vô Phong, tâm của y trái lại an tĩnh xuống.

Đáy lòng càng lúc càng đau đớn, nhưng mặt ngoài lại càng ngày càng bình yên.

Không gặp là tốt nhất, tốt nhất là sinh xong hài tử lập tức rời đi, không nói tạm biệt cứ vậy rời đi.

Ở trong lòng Vân Khuynh, y cho rằng chỉ cần mình rời đi lâu, tình của Tần Vô Song và Tần Vô Phong sẽ phai nhạt dần, hai huynh đệ cũng sẽ hòa thuận như lúc ban đầu.

Y trước đây đã từng muốn trước khi rời đi, cẩn thận nắm chặt từng ngày ở bên Tần Vô Song và Tần Vô Phong, nhưng dưới loại tình huống hiện tại, liền biến thành giấc mộng huyền ảo.

Ngày khác âm thầm ra đi, tuy rất có lỗi với Tần Vô Song Tần Vô Phong.

Thế nhưng, có lỗi nhất, hẳn là hài tử trong bụng y.

Hài tử còn nhỏ như vậy, nhưng vừa sinh ra liền thành hài tử mồ côi cha.

Rời khỏi Tần phủ, y tự bảo vệ mình đã là một vấn đề, càng không thể cam đoan có thể tạo điều kiện tốt cho hài tử lớn lên, cho nên ở lại Tần gia là lựa chọn tốt nhất cho hài tử.

Thế nhưng. . .

Vân Khuynh được Liên Cừ đỡ đi không tự chủ được vươn tay vỗ về bụng mình.

Thế nhưng, y không thể nhìn hài tử của mình lớn lên, không thể nhìn hắn mỗi ngày trưởng thành, không thể dạy hắn tập đi tập nói, không thể đem hắn ôm vào trong ngực yêu thương. . .

Thậm chí, sau khi rời đi, y càng có khả năng suốt đời đều không thấy được hài tử.

Vừa nghĩ như vậy, Vân Khuynh ưu sầu càng nặng thêm vài phần.

Đối với chuyện giữa Tần Vô Song Tần Vô Phong, thật ra đã phai nhạt vài phần tâm tư, trái lại là càng quan tâm hài tử trong bụng.

Thế nhưng, cho dù y luyến tiếc, lưu luyến, hay không muốn hơn nữa, cũng không dám biểu hiện ra ngoài lộ ra nửa phần, không thể để bất cứ kẻ nào nhìn ra mánh khóe, đem toàn bộ tâm tư và thống khổ đặt ở trong lòng, tùy ý tự mình quấn quýt cũng không khiến người ta nhìn ra mảy may.

Năng lực đặc biệt giống như tiên thuật của Liên Cừ, cho dù ở trong mùa đông cũng không yếu bớt chút nào.

Theo bước chân hai người bọn họ, trên đường dưới chân bước qua lập tức nở ra một hàng hoa tươi.

Tuy rằng hoa tươi run rẩy không ngớt, rất nhanh cũng mềm xuống, nhưng Vân Khuynh vẫn cảm thấy thần kỳ vạn phần, trong lòng cảm thán không ngớt.

Đi tới trong đình nghỉ mát, tiểu đồng theo sau hai người lập tức tay mắt lanh lẹ đem đệm mềm trải lên ghế đá, cùng Liên Cừ đỡ Vân Khuynh ngồi xuống xong, lại nhanh chóng vào nhà đem tới noãn lô cho Vân Khuynh.

Vân Khuynh nhìn quanh bốn phía bao trùm tuyết trắng, trong lúc ngẩn ngơ lại nhớ tới trước đây y từng cùng Tần Vô Song đi tới nơi này gặp Liên Cừ, khi đó bọn họ hạnh phúc thuần túy đến cỡ nào.

Tần Vô Song thậm chí ở trước mặt mọi người thân mật với y.

Sau đó. . .

Sau đó, là bởi vì Liên Cừ xem tướng tay cho y, nói ra. . . Mệnh phạm đào hoa, tình trái nhiều. . .

Từ đó về sau, y và Tần Vô Song đều tự chôn xuống bất an và nghi hoặc trong lòng.

Khi đó, có phải là đã báo trước sẽ có ngày hôm nay không?

Tới ngày hôm nay, Vân Khuynh muốn biết, rất muốn biết, y quay lại, nhìn về phía Liên Cừ.

“Biểu ca, lúc đầu tại nơi đây, vào lúc xem xong tướng tay của ta, có phải là đã biết, ta và Vô Song Vô Phong sẽ đi tới ngày hôm nay?”

Liên Cừ có chút kinh ngạc Vân Khuynh lúc này lại chủ động nói đến Tần Vô Song và Tần Vô Phong.

Thế nhưng hắn như trước gật đầu: “Ban đầu thì không rõ lắm. . . Nhưng sau lại thấy hình dạng ở chung giữa ngươi và Vô Phong biểu ca, ta liền đoán ra vài phần tâm tư của biểu ca, chỉ là. . .

Ta cho rằng, Vô Phong biểu ca sẽ luôn trầm mặc. . .”

Nói đến việc này Vân Khuynh liền nhớ tới cuồng ma chi chứng của Tần Vô Phong: “Liên Cừ biểu ca, cuồng ma chi chứng của đại ca, có thể trừ tận gốc không?”

Rời khỏi Tần gia, y không bỏ xuống được nhất, chính là hài tử, cuồng ma chi chứng của Tần Vô Phong, và tình huynh đệ giữa Tần Vô Song và Tần Vô Phong.

Liên Cừ gật đầu: “Mấy năm nay ta một mực nghiên cứu, đã có chút manh mối, chắc hẳn không quá bao lâu, có thể giúp được Vô Phong biểu ca.”

Vân Khuynh nghe xong, hơi cong cong môi, lộ ra một tia ý cười cay đắng.

Sau đó, y không để ý lạnh giá, kéo lên ống tay áo của mình, lộ ra cổ tay trắng nhỏ, nói với Liên Cừ: “Chưa tới một năm, ta mạo muội thỉnh cầu biểu ca xem tướng tay cho ta một lần nữa.

Chỉ là lần này. . . Ta muốn biết về hài tử trong bụng ta, và chuyện của Vô Song bọn họ.”

Phải rời đi, không thể ở bên họ, vậy nên y muốn biết bọn họ bình yên vô sự.

Song song vào lúc để Liên Cừ lần thứ hai bắt mạch cho y, đáy lòng Vân Khuynh, đã tin tưởng vững chắc hài tử bọn họ nên được hạnh phúc.

Y tin tưởng Tần Vô Song và Liên Duyệt sẽ không bạc đãi hài tử này, cũng nhất định sẽ giáo dục tốt hài tử.

Hôm nay lần thứ hai thỉnh cầu, chỉ là vì cầu chút an tâm thôi.