Edit: Huyết Vũ.

Chương 189: khó sinh và nước mắt.

 

Tuy rằng thân thể rất đau, thế nhưng lời Liên Cừ nói, Vân Khuynh vẫn là nghe thấy.

Sắp sinh. . .

Y cắn răng, đáy lòng không ngừng lo lắng, dù sao nữ tử hoài thai mười tháng, y lại chỉ hơn tám tháng, hơn nữa y là một nam tử, cái bụng lại lớn dị thường, còn chưa bắt đầu sinh, y liền có chút lo lắng.

Liên Duyệt đứng ở một bên cầm khăn lau đi mồ hôi lạnh trên trán y, nắm tay y: “Tiểu Khuynh, đừng khẩn trương, rất nhanh, một hồi là qua. . .”

Như là nhìn ra Vân Khuynh lo lắng, Liên Duyệt không dám nói cái gì khiến Vân Khuynh khẩn trương, chỉ có thể không ngừng khuyên y trầm tĩnh lại.

Nhưng trên thực tế, đáy lòng Liên Duyệt cũng lo lắng không ngớt, sinh hài tử từ trước chính là một chuyện nguy hiểm. . .

Đặc biệt ở cổ đại. . .

Trong vô ý thức, Liên Duyệt cũng đã siết chặt ngón tay, đem tay Vân Khuynh vững vàng nắm trong tay, trước đây, nàng nằm mơ cũng nghĩ không ra đệ đệ nàng cũng có một ngày sinh hài tử.

Y giả phụ mẫu tâm, huống hồ nhân phẩm Liên Cừ như vậy, vào lúc này từ lâu đã không có cố kỵ, Liên Cừ rút đi quần áo trên người Vân Khuynh.

Đã có ba nhi tử lớn như vậy, huống hồ Vân Khuynh là đệ đệ nàng cũng là ‘Con dâu’ của nàng, Liên Duyệt tự nhiên cũng không cần lảng tránh.

Vân Khuynh chỉ cảm thấy nơi riêng tư nhúc nhích không ngớt, chảy ra rất nhiều dịch thể ấm áp, trong phòng chậm rãi bắt đầu lan tràn mùi máu tươi.

Cái trán Liên Cừ cũng chậm rãi tràn ra mồ hôi, sắc mặt hắn trịnh trọng nói với Liên Duyệt: “Cô cô, ngươi chú ý trạng huống của Vân Khuynh, hiện tại đã xuất hiện huyết khối. . . Nước ối hình như cũng vỡ, một hồi nhớ kỹ bảo y dùng lực. . .”

Liên Duyệt gật đầu: “Ta biết.”

Ngoài cửa, Tần Vô Phong bị đuổi ra ngoài dáng dấp luôn luôn ổn trọng lần thứ hai bị đánh vỡ, hắn không thể bình tĩnh, cũng không dám cách quá xa, chỉ có thể ở ngoài cửa đi đi lại lại.

Tuy rằng hài tử trong bụng Vân Khuynh không phải của hắn, thế nhưng, mặc kệ đại nhân, hay là hài tử, với hắn mà nói đều là vạn phần quan trọng.

Qua một hồi, Tần Du Hàn và Tần Vô Song cũng nhận được thông tri, đều chạy tới.

Tần Vô Song cũng bất chấp trừng mắt với Tần Vô Phong, hắn vừa đến liền bắt lấy cánh tay Tần Vô Phong hỏi: “Đại ca, Khuynh nhi y thế nào?”

Tiếng đại ca này khiến đáy lòng Tần Vô Phong dâng lên một loại tình tự giống như cảm động, Tần Vô Phong vươn tay vỗ vỗ vai Tần Vô Song: “Vô Song, Khuynh nhi vừa mới bắt đầu sinh, yên tâm đi, Khuynh nhi thiện lương như vậy, hài tử các ngươi chịu nhiều kiếp nạn như vậy còn ngoan cường vượt qua, bọn họ đều rất kiên cường, chúng ta ở chỗ này ngồi chờ là được.”

Nếu không phải có quy định thành tục lệ. . .

Ngoại trừ đại phu, nam tử không thể tiến vào phòng sinh, Tần Vô Song đã sớm xông vào.

Đối với Tần Vô Phong thoải mái, hắn chỉ là gật đầu, cả người liền dán lên cửa, một bộ chỉ muốn chạy ào đi vào.

Tần Du Hàn đem tay đặt lên vai hắn, kéo lại: “Đến đây, bình tĩnh chờ đi, đừng quấy rầy bọn họ. . .”

“Đa, ta. . .”

Hắn thực khẩn trương. . . Tâm Tần Vô Song treo trên cao cao, hai tay chăm chú nắm chặt lại, lòng bàn tay đã xuất hiện mồ hôi ẩm ướt, Tần Vô Phong cũng ở một bên thong thả bước đi.

Tần gia lão quản gia đứng ở bên thấy phản ứng của Tần Vô Song và Tần Vô Phong hai người không khỏi mím môi cười.

Nhớ năm xưa, lúc Liên Duyệt sinh hài tử, Tần Du Hàn một chút cũng không tốt hơn bọn hắn bao nhiêu. . .

Hơn nữa, cuối cùng Tần Du Hàn còn xông vào phòng sinh, cũng không biết. . . Tần Vô Song và Tần Vô Phong hai người, có thể kiên trì bao lâu.

Người ngoài phòng lo lắng, người trong phòng càng khẩn trương.

Một tay Vân Khuynh bị Liên Duyệt nắm, tay kia chăm chú siết chặt chăn bông dưới thân.

Cảm giác đau quặn bụng dưới, khiến y cảm thấy khó chịu không gì sánh được, Liên Cừ tách ra hai chân y, vẫn kêu y hít thở dùng sức.

Liên Cừ cũng là ghé vào tai y lải nhải nhắc nhở.

Y cũng làm theo lời bọn họ, dùng khí lực toàn thân, thế nhưng, ngoại trừ cảm giác bụng càng ngày càng đau nhức, căn bản là vô ích.

Khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ của y bị nghẹn đến đỏ bừng, sợi tóc đen nhánh đều bị mồ hôi của y thấm ướt, mất trật tự dính lên trán y, rời rạc trên gối đầu.

Ngón tay y ngày càng siết chặt, các đốt ngón tay nắm đến trắng bệch, đau nhức toàn tâm từ bụng dưới truyền đến, khiến y thống khổ chỉ muốn lăn qua lăn lại, chỉ là y lại không thể động đậy mảy may.

“Vân Khuynh, nỗ lực lên, nước ối đã hoàn toàn vỡ, hài tử của ngươi đã có thể đi ra. . . Dùng sức. . .”

Liên Cừ Liên Duyệt ở bên cạnh giúp Vân Khuynh đỡ đẻ, không có nửa phần thoải mái hơn Vân Khuynh, bọn họ thiếu hơn chỉ là thống khổ không ngớt trên thân thể.

Trong đầu Vân Khuynh một mảnh hỗn độn, hài tử và đau đớn liên tục luân phiên chiếm lấy trong óc y, khiến y dần dần có chút mất đi tỉnh táo. . .

“Đau nhức. . .”

Y có chút vô lực rên rỉ, cả đời này y chưa từng chịu đau nhức như thế.

Giống như có người cầm một cây đao, kiên quyết xẻ bụng y, đem nơi riêng tư của y thoáng cái chém thành hai nửa.

Quá thống khổ, đau đến mức y chỉ muốn mất đi ý thức không đi cảm nhận những thứ này.

Thế nhưng. . .

Hài tử, hài tử trong bụng y còn chưa sinh ra, cho nên mặc kệ đau đớn, y cũng phải nhịn, muốn nghỉ ngơi, cũng chỉ có thể sinh hạ hài tử xong mới có thể nghỉ ngơi.

Nơi riêng tư của Vân Khuynh, so với nữ tử bình thường nhỏ hẹp chặt trí hơn nhiều, cho dù y rất nỗ lực, nhưng sản đạo vẫn rất nhỏ như trước.

Thân thể Liên Cừ và Liên Duyệt cũng bắt đầu cùng run với Vân Khuynh, nhưng là bọn hắn nhất định phải áp chế kinh hoảng, biểu hiện ra lãnh tĩnh, đồng thời phải đem lãnh tĩnh và lực lượng của mình truyền cho Vân Khuynh.

“Ô ô. . . Đau quá. . .”

Đau đớn trên thân thể và tâm lý mê man, khiến đôi mắt Vân Khuynh không tự chủ được tràn ngập vài phần hơi nước.

Thời gian giống như dày vò chậm rãi bò đi, mặc kệ bọn họ sốt ruột thế nào, tiểu oa nhi trong bụng Vân Khuynh vẫn chưa ra, giống như là muốn nằm luôn ở bên trong.

Cho dù trong khoảng thời gian này, thân thể Vân Khuynh bởi vì ‘Biến dị kim tàm cổ’ mà khỏe mạnh lên, nhưng vẫn không thể chịu được hài tử trong bụng lăn qua lăn lại như vậy.

Trời dần dần tối, đã qua năm sáu canh giờ, Vân Khuynh cơ bản đã không còn sức lực, ngay cả rên rỉ kêu đau cũng giống như là mèo con kêu lên.

Thế nhưng hài tử như trước không có đi ra. . .

Liên Cừ nắm chặt tay, không ngừng giúp y thuận thuận bụng: “Vân Khuynh, nỗ lực lên, đã thấy chân rồi. . . Hài tử sắp sinh ra.”

Vân Khuynh chưa từng sinh hài tử, cũng không biết tri thức về phương diện này, nghe Liên Cừ nói như vậy, chỉ cho rằng hài tử có hi vọng sinh hạ, y liền miễn cưỡng nhấc lên tinh thần dùng sức.

Nhưng Liên Duyệt và Liên Cừ đều biết Vân Khuynh hiện tại là khó sinh.

Sinh hài tử, bình thường là đầu ra trước, chân ra sau.

Nhưng hiện tại hài tử trong bụng Vân Khuynh, sau khi giãy dụa năm sáu canh giờ, mới chỉ ra một chân.

Này nói rõ Vân Khuynh thai vị (vị trí thai) không chuẩn, cứ như vậy, hài tử ở trong mẫu thể sẽ thiếu dưỡng khí, rất có thể sẽ hít thở không thông mà chết, mà mặt khác tay chân hài tử cũng có thể sẽ kẹt trong thân thể Vân Khuynh. . .

Nói vậy, Vân Khuynh sẽ càng thống khổ, sinh hạ hài tử sẽ càng khó, nếu như Vân Khuynh mất sức hoặc là ngất xỉu, vậy rất có thể sẽ một xác hai mạng. . .

Đôi mắt Liên Duyệt hơi phiếm hồng: “Tiểu Khuynh tiểu Khuynh, dùng sức. . .”

Nàng không hy vọng Vân Khuynh và hài tử sẽ xảy ra chuyện không may.

Vì Vân Khuynh và hài tử, bọn họ đã nỗ lực bao nhiêu, bao nhiêu người bọn họ vì Vân Khuynh và hài tử trong bụng y mà lo lắng, sao có thể xuất hiện nguy hiểm chứ?

Nàng gắt gao nắm lấy các đốt ngón tay run run trắng bệch của Vân Khuynh.

Vân Khuynh không phải là không dùng sức.

Bụng dưới của y rất đau, hô hấp trong ngực cũng rất nghiêm trọng.

Thân thể y kỳ thực đã run rẩy bủn rủn vô lực, vì hài tử, y như trước đang kiên trì đang giãy dụa.

Trước mắt y biến thành màu đen, chỉ muốn ngất xỉu đi.

Liên Cừ thấy y như vậy, trong lòng run lên, nhìn về phía sau, mới phát hiện chỉ có hắn và Liên Duyệt hai người.

Dĩ nhiên không có một người hỗ trợ, khuôn mặt hắn trong nháy mắt trầm xuống, cao giọng kêu lên: “Nhân sâm, nhân sâm! ! ! Nhân sâm cắt lát muốn các ngươi chuẩn bị đâu?”

Tần Vô Song và Tần Vô Phong mấy người ở ngoài cửa nhìn sắc trời càng ngày càng tối, nghe Vân Khuynh thống khổ rên rỉ, chỉ hận mình không thể đi vào thay thế Vân Khuynh.

Lúc này Liên Cừ rống to, tiết lộ rất nhiều tình tự, nôn nóng hấp tấp, bất an và khủng hoảng.

Tần Vô Song vốn đã đem tâm thu về trong ngực vừa nghe thanh âm như vậy của Liên Cừ, lập tức phá cửa mà vào.

Tần Du Hàn vươn tay, muốn tóm lấy Tần Vô Song, nhưng sau một khắc nghĩ đến tâm tính hắn năm xưa lúc Liên Duyệt sinh sản, lập tức ngừng tay, thở dài một tiếng, trong lòng cũng rất lo lắng.

Trưởng tôn của hắn, cứ như vậy giày vò không chịu ra, sao có thể khiến hắn không lo lắng.

Tần Vô Phong còn lại là xoay người dùng tuyệt đỉnh khinh công rời đi. . .

Hắn muốn đi lấy nhân sâm cho Vân Khuynh.

Tần Vô Song vừa xông vào buồng trong, liền thấy Vân Khuynh vô lực nằm ở trên giường, thống khổ rên rỉ toàn thân là máu.

Hô hấp hắn cứng lại, khủng hoảng thật lớn trong nháy mắt đột kích trong lòng hắn, giống như lần giải cổ trước đó.

Hắn vừa tiến đến, Liên Duyệt liền yên lặng thối lui, đem vị trí gần Vân Khuynh nhất để lại cho Tần Vô Song.

Tần Vô Song nắm tay Vân Khuynh không ngừng truyền nội lực vào trong cơ thể Vân Khuynh, đem ngón tay trắng noãn của Vân Khuynh hôn ở trên môi: “Khuynh nhi Khuynh nhi, ta tiến đến cùng ngươi. . . Vô luận như thế nào chúng ta đều phải bên nhau, nỗ lực lên, vì ta, vì hài tử của chúng ta, tiếp tục kiên trì. . .

Van cầu ngươi. . . Vô luận như thế nào, cũng phải tiếp tục kiên trì. . .”

Lúc này hắn thật hận ông trời tại sao lại cho Vân Khuynh một thân thể như vậy, tại sao lại để Vân Khuynh chịu tội như vậy, hắn tình nguyện không có hài tử, cũng không hy vọng Vân Khuynh xảy ra ngoài ý muốn!

Lúc này, Tần Vô Phong đã đem nhân sâm tới, giao cho Liên Cừ, Liên Cừ đem nó nhét vào trong miệng Vân Khuynh, cho Vân Khuynh ngậm lấy.

Vân Khuynh hơi hơi tỉnh táo một chút, ánh mắt mất đi tiêu cự của y ngưng tụ trên người Tần Vô Song, cảm thụ được ấm áp trên ngón tay, y trông thấy Tần Vô Song từ từ nhắm hai mắt, hôn ngón tay y, trên khuôn mặt tuấn tú vặn vẹo treo đầy lo lắng và thống khổ.

Mà quan trọng nhất là, y dĩ nhiên thấy được một tia hơi nước rất nhỏ, Tần Vô Song hắn. .

Khóc. . .

 

 

Chương 190: huynh đệ song sinh.

 

“Vô Song. . .”

Nước mắt của Tần Vô Song khiến tâm Vân Khuynh rung động giật mình, ngón tay được Tần Vô Song nắm trong tay giật giật.

Tần Vô Song thẳng tắp nhìn y: “Ta đây, ta ở đây, Khuynh nhi, ngươi nhất định phải kiên trì.”

Trên khuôn mặt tái nhợt của Vân Khuynh, đôi môi nhợt nhạt chậm rãi cong lên độ cung xinh đẹp, cố nén đau đớn trên thân thể, y bật cười: “Ta. . . Sẽ. . .”

Liên Cừ lúc này rất lo lắng cho hài tử trong bụng Vân Khuynh, thấy Vân Khuynh có khí lực, lập tức giục: “Vân Khuynh, hít vào. . . Cố sức. . . Hít vào. . .”

Tần Vô Phong đứng ở phía sau Tần Vô Song, một đôi mắt tối tăm vẫn luôn dán lên khuôn mặt Vân Khuynh, một đôi mày kiếm nhăn chặt, trên khuôn mặt lạnh lùng nghiêm nghị âm trầm không có nửa phần tâm tình.

Nếu như là hắn, hắn sau đó không bao giờ muốn Vân Khuynh chịu đựng khổ sở như vậy nữa. . .

Vẻ thống khổ trên khuôn mặt Vân Khuynh khiến tâm hắn chăm chú siết chặt lại, Vân Khuynh một phần thống khổ, đặt ở trong lòng hắn chính là mười phần thống khổ.

Bàn tay chắp ở sau lưng, đã gắt gao siết lại với nhau, đầu ngón tay thon dài đâm sâu vào lòng bàn tay hắn.

Hắn không phải Vô Song, cho dù tất cả mọi người biết hắn cũng yêu Vân Khuynh, nhưng lúc này, hắn vẫn không thể tranh gì đó với Vô Song, dù sao, hiện tại hài tử trong bụng Vân Khuynh là của Vô Song, Vô Song nói vậy càng khẩn trương khó chịu hơn hắn.

Huống hồ, hắn cũng không phải người như Vô Song dễ dàng đem cảm tình lộ ra bên ngoài.

Nhân sâm và nội lực Vô Song không ngừng đưa vào khiến Vân Khuynh lấy lại một ít khí lực.

Y dùng sức.

Cảm giác đau quặn bụng dưới càng ngày càng khó chịu, nơi riêng tư cũng càng ngày càng đau, giống như là bị người từ nơi đó xé tan thành hai nửa.

Ngón tay y nắm chặt Tần Vô Song, cắt ra vết máu trên tay Tần Vô Song, hàm răng trắng noãn cắn lên môi dưới mềm mại, cánh môi vốn mất đi màu sắc, vào lúc này nhuộm lên vết tích đỏ sẫm.

Mồ hôi lạnh trên trán khiến thân thể y suy nhược, thân thể run rẩy kỳ thực rất khó dùng sức, thế nhưng Vân Khuynh như trước vẫn kiên trì, nỗ lực kiên trì.

Đau nhức xé rách toàn tâm nện lên ý chí của y, muốn khiến y buông tha. . .

Song song với thân thể mệt mỏi, đau đớn này dằn vặt tâm Vân Khuynh, khiến tâm y cũng uể oải vạn phần, y rất muốn rất muốn vì Tần Vô Song và hài tử tiếp tục kiên trì. . .

Thế nhưng. . .

Tần Vô Phong nhìn chằm chằm vào y thấy sắc mặt y trắng xanh, vẻ mặt liền hoảng hốt, trong lòng không khỏi căng thẳng, cái gì cũng bất chấp, hắn ngồi xổm bên người Tần Vô Song, vươn tay vỗ về khuôn mặt Vân Khuynh: “Vân nhi, tiếp tục kiên trì, chúng ta đều đang đợi ngươi. . . Ngươi không thể bỏ lại chúng ta. . .”

Vân Khuynh ý thức có chút không rõ: “Đại ca. . .”

Tần Vô Song lúc này kinh hoảng không gì sánh được, tâm hắn rối loạn, tình tự của hắn cũng hỗn loạn vạn phần: “Xin lỗi. . . Xin lỗi Khuynh nhi, ta không nên để ngươi hoài hài tử. . .”

Thanh âm hắn rất run, mang theo vài phần nghẹn ngào.

“Không. . .”

Vân Khuynh giống như đột nhiên có khí lực, hơi giãy dụa một chút: “Không, Vô Song. . . Ta thích hài tử. . . Cũng yêu Vô Song, muốn có hài tử của Vô Song. . . Có hài tử ta rất hài lòng. . .”

Liên Cừ nhìn Vân Khuynh và Tần Vô Song Tần Vô Phong ba người.

Vân Khuynh mặc dù đang nói với bọn hắn, nhưng thật ra là càng ngày càng cố sức.

Biết đâu sớm nên để bọn hắn tiến đến.

Chờ hài tử lại ra thêm một chân một tay, Liên Cừ trong lòng kiên quyết, tiếp tục nỗ lực hẳn là có thể thuận lợi đem hài tử làm khổ người khác này sinh hạ.

Vân Khuynh nói, tự nhiên là khiến Tần Vô Song rất cảm động, rất hài lòng, thế nhưng lúc này hắn còn nhiều chính là lo lắng.

Hắn chưa bao giờ biết sinh hài tử là chuyện chấn động lòng người như thế này, chỉ hy vọng Vân Khuynh có thể vì hắn sinh hạ hài tử, dùng sự tồn tại của hài tử để xác định Vân Khuynh là thuộc về hắn.

Nhưng hiện tại hắn mới biết, chuyện này không quan trọng, căn bản một chút cũng không quan trọng, chỉ cần Vân Khuynh sống sót, chỉ cần trong lòng Vân Khuynh có hắn, hắn còn có thỉnh cầu xa với nào nữa đây?

“Khuynh nhi. . . Ta cũng yêu ngươi, cho dù không vì hài tử, ngươi cũng phải vì ta và đại ca mà sống sót.”

Giờ khắc này, chỉ cần có thể cho Vân Khuynh lực lượng, chỉ cần Vân Khuynh lưu ý, yêu thích, vô luận là thứ gì, vô luận là ai, Tần Vô Song đều nguyện ý tiếp thu.

Chuyện gì, cũng nguyện ý buông.

Tần Vô Song nói khiến Vân Khuynh và Tần Vô Phong đều cảm động không gì sánh được, Vân Khuynh nhắm mắt lại, y biết, y cuối cùng biết, Tần Vô Song đối với y, rốt cuộc sâu đậm đến mức nào.

Hít một hơi thật sâu, bỗng nhiên lần thứ hai đem ngón tay trắng bệch siết chặt.

“Nhanh. . . Lập tức là tốt rồi. . . Vân Khuynh, tốt lắm, ngươi cố lên!”

Liên Cừ nắm lấy thân thể tiểu oa nhi đã lộ ra hơn phân nửa, nỗ lực thuận bụng Vân Khuynh, hắn đầu đầy mồi hôi hột.

Vân Khuynh cũng cảm giác được có một đoàn gì đó kẹt ở dưới, giống như là xé toang cả người y, chém thành hai nửa, đau muốn chết, nhưng hết lần này tới lần khác kẹt ở nơi đó bất động.

Mang theo tín niệm kiên định trong lòng, vào lúc tại thân thể đau nhức sắp không còn tri giác, Vân Khuynh nỗ lực chia lìa ý thức và thân thể, dùng hết khí lực toàn thân nỗ lực sinh tiểu oa nhi kia ra.

Thân thể y dùng hết khí lực, run run, khổ cực thêm một hồi, cuối cùng cũng sinh được hài tử.

Tuy rằng hài tử này là chân ra trước, nhưng tay chân bị kẹt không nghiêm trọng, có Tần Vô Phong và Tần Vô Song cùng ở một bên, trong miệng ngậm miếng sâm, lại được không ngừng đưa vào nội lực, sau một lúc lâu lăn qua lăn lại, hài tử giày vò người khác cuối cùng cũng đi ra.

Nghe thấy tiếng khóc nỉ non của hài tử, Tần Du Hàn và lão quản gia ở ngoài cửa đều thở phào nhẹ nhõm.

Liên Duyệt lập tức từ trong tay Liên Cừ đón lấy hài tử lớn bằng hai bàn tay đại nhân, là một nam hài, Liên Duyệt một bên thu dọn cho tiểu oa nhi kia, một bên tràn đầy vui sướng nói với Tần Vô Song: “Tiểu Song, nhi tử của ngươi rốt cục xuất thế. . .”

Nhưng Tần Vô Song và Tần Vô Phong lúc này đều không thể đem lực chú ý chuyển tới trên người hài tử, cho dù bọn họ hiện tại rất muốn lập tức nhìn hài tử một cái, ôm hài tử một chút. Nhưng là bọn hắn càng muốn ở bên Vân Khuynh.

Vân Khuynh lúc này, mềm nhũn nằm ở trên giường, một bộ hình dạng suy yếu tùy thời đều sắp biến mất, khiến cho bọn họ không dám rời đi nửa khắc.

Liên Cừ thở phào nhẹ nhõm: “Mặc dù có chút khó sinh, nhưng cuối cùng đại nhân hài tử đều an toàn. . .”

“Ô. . . Bụng. . . Còn đau. . .”

Cảm giác đau quặn quen thuộc truyền đến từ bụng dưới, Vân Khuynh trong lòng cả kinh, thanh âm run run nói với Liên Cừ.

Tần Vô Phong và Tần Vô Song hai người ngơ ngác trừng lớn hai mắt, nhất thời không hiểu y muốn nói gì.

Nhưng thật ra Liên Cừ, lập tức kinh hô một tiếng, ngừng lại công tác thanh lý cho Vân Khuynh, hít sâu một hơi.

Liên Cừ sắc mặt ngưng trọng, nhìn Tần Vô Song và Tần Vô Phong, trịnh trọng nói với Vân Khuynh: “Vân Khuynh. . . Ngươi hãy nghe ta nói, hài tử của ngươi không chỉ có một, còn có một đứa ở trong bụng ngươi.

Hài tử này đầu đã đi ra một chút, đây là thuận thai, so với lúc trước dễ hơn rất nhiều, ngươi. . . Dùng sức. . .”

Nghe thấy Liên Cừ nói còn một đứa, Vân Khuynh trước mắt tối sầm, suýt nữa ngất đi.

Tần Vô Phong và Tần Vô Song cũng là đem tâm nhấc tới cổ họng, hai người đều hoảng hốt, vừa sinh ra một đứa, Vân Khuynh đã thống khổ như thế, thêm một đứa nữa. . .

Trời ạ!

Tần Vô Song và Tần Vô Phong chỉ cảm thấy trước mắt một mảnh hắc ám.

Vì vậy, mấy người lại bắt đầu phấn đấu.

May là giống như lời Liên Cừ nói, hài tử thứ hai là thuận thai, hơn nữa hài tử này gầy yếu hơn nhiều hài tử trước, hơn nữa đã sinh ra một đứa, hài tử thứ hai hầu như không quá lăn qua lăn lại, rất nhanh liền sinh ra.

Liên Cừ lau mồ hôi trên đầu: “Song bào thai, đại nhân tiểu hài tử đều rất khỏe mạnh, thế nhưng, hài tử thứ hai sinh ra, hình như có chút vấn đề, rất suy yếu.”

Quá trình khó nhất đã đi qua, Liên Cừ mở cửa để lão tổng quản nhanh chóng đem thêm nước nóng lên, nước nóng trong phòng vốn chuẩn trước đã không đủ dùng.

Tần Vô Song giúp Liên Cừ thanh lý thân thể cho Vân Khuynh, Vân Khuynh bởi vì quá mức uể oải, vào lúc hài tử thứ hai vừa xuất thế liền hôn mê ngủ.

Nhất khắc y mê man, Tần Vô Phong và Tần Vô Song cũng suýt nữa bị dọa hôn mê, may là Liên Cừ nói chỉ là mất sức quá suy yếu, không chuyện lớn gì.

Lúc đó bọn họ mới bình tĩnh xuống.

Chờ tất cả thu thập thỏa đáng xong, Tần Vô Song mới hốt hoảng hiểu ra mình phải làm đa.

Từ nay về sau trên vai có thêm một phần trách nhiệm, dưới đáy lòng cũng nhiều thêm một phần lo lắng.

Sau khi đắp chăn ổn thỏa cho Vân Khuynh, Tần Vô Song liền đứng dậy, Liên Duyệt ôm hài tử đứng ở phía sau hắn, thấy hắn đứng dậy, đem hài tử trong lòng giao cho hắn: “Nhìn một cái đi, tiểu Song, đây là đại nhi tử của ngươi.”

Tần Vô Song đem hài tử ôm ở trong tay, hài tử rất nhẹ rất nhỏ, ấm áp, ôn nhu, nhìn qua cũng rất yếu đuối. Làm da hắn là hồng nhạt khỏe mạnh, nhưng như trước vẫn nhiều nếp nhăn, mặt mày còn chưa căng hết, ngũ quan rất dẹt, trên cái đầu tròn tròn còn có sợi tóc màu nâu thưa thớt.

Một đôi ánh mắt nhỏ bé chỉ lộ một chút khe, viền mắt còn có chút sưng phù.

Tần Vô Song trừng mắt trừng nửa ngày trên tay gì đó, nghĩ hắn hình như càng giống như một con khỉ, mà không phải một người.

“Nương. . . Ta và Khuynh nhi lớn lên đều là nhân thượng chi tư, vì sao tiểu oa nhi này lại xấu như thế. . .”

Khuôn mặt Liên Duyệt đen sì: “Năm xưa lúc ngươi sinh ra, cũng chẳng đẹp hơn hắn bao nhiêu. . . Hài tử này khỏe mạnh là tốt, ngươi liền thỏa mãn đi.”

Lúc này, Liên Cừ ôm hài tử còn lại, Tần Vô Song liếc mắt nhìn thấy hài tử trong lòng Liên Cừ, so với hài tử trong lòng Tần Vô Song gầy hơn nhiều.

Hơn nữa hài tử kia, nhìn qua còn xấu hơn hài tử trong tay hắn.

Còn chưa kịp nghĩ tới cái gì, Liên Cừ liền mở miệng nói: “Hài tử này, bẩm sinh không tốt. . . Trái tim hình như không được đầy đủ, sau đó hẳn là sẽ nhiều tai lắm bệnh. . .

Thế nhưng, hô hấp của hắn vẫn rất yếu ớt, cũng chưa từng đứt đoạn, hẳn là một hài tử phúc lớn.”

Liên Duyệt vừa nghe Liên Cừ nói, tâm lại đề lên.

Thực sự là mọi chuyện không như ý, đại nhân không có việc gì tiểu hài tử lại có chuyện.

“Mặt khác hai hài tử này, đều có một cái bớt, lão đại ở vai phải, lão nhị ở vai trái, là cánh hoa hình thoi đỏ sẫm.”

Qua một hồi, Liên Cừ đã đem hai hài tử kiểm tra hoàn tất, đối với trạng huống khỏe mạnh và thân thể đặc thù của bọn họ đều nắm trong tay.