Edit: Huyết Vũ.

Chương 225: Nguy cơ tầng tầng.

 

Mặc kệ trong cung mưa gió bão táp thay đổi thất thường thế nào, cũng không sản sinh bất cứ ảnh hưởng gì đối với Vân Khuynh Vân Hoán và Long Liễm mấy người.

Trong bất tri bất giác Vân Hoán biến thành hướng dẫn viên du lịch, dẫn Vân Khuynh, Long Liễm dạo chơi trong kinh thành.

Nhìn kinh thành náo nhiệt phồn hoa, tâm tình vẫn luôn u buồn của Vân Khuynh cũng có một chút rộng mở, trên khuôn mặt tuyệt mỹ treo lên dáng cười nhợt nhạt.

Vân Khuynh một thân trường bào trắng bạc cuộn viền vàng, cả người phiêu dật ôn hòa, Vân Hoán còn lại là một thân đen huyền, trên khuôn mặt tuấn mỹ vẫn mang theo dáng cười nho nhã lễ độ, thỉnh thoảng quay về phía Vân Khuynh nói gì đó.

Long Liễm thay một thân đỏ hồng, lần đầu tiên mặc quần áo màu đỏ tươi, đi theo phía sau bọn họ, một bộ hình dạng có chút suy nghĩ, tâm thần không yên.

Ba người giống như người đi đường phổ thông trên đường chậm rãi bước đi, dần dần trên khuôn mặt Vân Hoán rút đi ý cười, mang theo vài phần lạnh lẽo.

Vân Khuynh mẫn cảm nhận thấy Vân Hoán biến hóa, không khỏi mở miệng hỏi: “Nhị ca, làm sao vậy? ? ?”

Vân Hoán ánh mắt ôn hòa nhìn y: “Không có việc gì, chỉ là bị một vài con chuột theo dõi mà thôi.”

Vân Khuynh trừng mắt nhìn, trong lòng có chút kinh ngạc: “Nhị ca là nói. . . Chúng ta bị theo dõi sao? ? ?”

Vân Hoán gật đầu.

Đối với việc này Long Liễm cũng đã phát hiện, nàng cấp tốc tới gần Vân Khuynh Vân Hoán, nói:

“Trên người đám người kia có chứa sát khí sắc bén, xem ra là kẻ đến không có ý tốt, chúng ta hiện tại có hai lựa chọn.

Một là vẫn luôn ở trong địa phương náo nhiệt, khiến họ không thể ra tay, nhưng chúng ta vẫn sẽ bị giám thị. . . Hơn nữa sau khi quay về khách sạn bình dân như trước sẽ có nguy hiểm.

Hai là đưa bọn họ dẫn đến địa phương hẻo lánh giải quyết sạch.”

Nghe xong Long Liễm nói, Vân Khuynh trong lòng không có nửa phần phản cảm hoặc là dị dạng, mà là bắt đầu nghiêm túc tự hỏi rốt cuộc nên chọn phương pháp nào.

Y đến từ địa cầu xã hội nhân quyền, trong bất tri bất giác, ở tại nơi này thảo luận sinh tử của người khác, y cũng không có cảm giác tội ác.

Xem ra bộ phận thuộc về thời đại này trong thân thể y, biết đâu đã nhiều hơn một chút.

Vân Khuynh còn chưa kịp quyết định, Vân Hoán đã mở miệng nói:

“Một hồi Long Liễm che chở tiểu Khuynh trốn đi, ta đem những người đó dẫn dắt rời đi rồi giải quyết, sau đó sẽ trở về tìm các ngươi. . .

Nếu là không đợi được ta, vậy hai người trở về khách sạn bình dân chúng ta ngủ lại chờ ta là được.”

Vân Khuynh nhíu nhíu mày, muốn ngăn cản, nhưng nhớ tới mình đối với Vân Hoán Long Liễm mà nói thì xem như là một gánh nặng, cuối cùng lời nói đến bên mép vẫn nuốt trở lại.

Long Liễm cũng gật đầu: “Được, ta sẽ bảo vệ tốt công tử, nhị công tử cũng phải cẩn thận.”

Sau khi ba người thương lượng thỏa đáng liền bắt đầu hành động.

Trên đường náo nhiệt, ở một góc trên đường ba người đang đứng có một sạp hàng bán mặt nạ, Vân Khuynh và Long Liễm nhìn nhau cười, cầm lấy mặt nạ không ngừng khoa tay múa chân trên khuôn mặt, chen vào dòng người đi qua góc ngoặt.

Chờ đám người theo dõi Vân Khuynh bọn họ lấy lại tinh thần, trước sạp mặt nạ từ lâu đã không còn thân ảnh Vân Khuynh và Long Liễm, mà Vân Hoán cũng chỉ là góc áo chợt lóe mà qua.

Những người đó lập tức đuổi theo thân ảnh Vân Hoán.

Qua một lúc lâu, Vân Khuynh và Long Liễm mới từ một bên trà phô đi ra, nhìn đoàn người náo nhiệt, Vân Khuynh có chút lo lắng: “Long Liễm, ngươi nói nhị ca có thể gặp chuyện không may hay không? ? ?”

Long Liễm an ủi Vân Khuynh: “Công tử không cần lo lắng, Vân nhị công tử võ nghệ cao thâm, trí mưu hơn người, chỉ là một đám kiến thức nông cạn, Vân nhị công tử nhất định sẽ không gặp chuyện không may.”

Vân Khuynh nghe vậy gật đầu, chậm rãi an tâm.

Long Liễm và Vân Khuynh đợi một hồi không thấy Vân Hoán quay về, hai người liền trở lại khách sạn.

Đám người theo dõi rõ ràng đã bị Vân Hoán dẫn đi, nhưng khi Vân Khuynh và Long Liễm đi ở trên đường, Long Liễm lại một lần nữa có cảm giác bị người giám thị.

Long Liễm có chút kinh hãi, song song nàng bắt đầu suy đoán rốt cuộc là kẻ nào, vì sao lại giám thị bọn họ? ? ?

Thông qua Long Khiêm đã từng chưởng quản Bách Hiểu Lâu, nàng biết Tần Vô Phong và Tần Vô Song dùng thế lực của Bách Hiểu Lâu tìm đến Vân Khuynh.

Ở giữa các hạng thế lực và Tần gia, ngoại trừ ảnh vệ ám vệ, liền chỉ có tổng bộ Bách Hiểu Lâu nằm ở Xích Yên quốc, cùng với Ám Ảnh Lâu nằm ở Liệt Phong quốc là có nhiều cao thủ nhất.

Đặc biệt người của Bách Hiểu Lâu giỏi về theo dõi, giỏi về suy luận, cho dù dọc theo đường đi có nàng, Long Khiêm và Hiên Viên Bất Kinh che giấu cũng khó mà không lộ ra chân ngựa.

Chân chính tính ra, nàng và Long Khiêm mang Vân Khuynh đi ra ngoài cũng mới chỉ một tháng, sẽ không bị Tần Vô Song và Tần Vô Phong tìm ra trong khoảng thời gian ngắn đến vậy chứ? ? ?

Long Liễm lo lắng nhất chính là sau khi bị đại công tử và nhị công tử tìm ra, nàng phải ăn nói thế nào với bọn họ, không chỉ khó nói với hai người bọn họ, mà cả Liên Duyệt giao phó Vân Khuynh cho nàng cũng khó ăn nói.

Long Liễm tâm sự tầng tầng phi thường muốn cắt đuôi mấy người đó.

Mang theo Vân Khuynh nàng rẽ trái rẽ phải, rốt cục vào lúc rẽ sang một ngõ cụt mới bỏ rơi được những người đó.

Nếu như chỉ là Long Liễm một người, hoặc là không có đoàn người náo nhiệt Long Liễm có thể không cần cố kỵ dùng khinh công mang Vân Khuynh đi, nàng nhất định có thể dễ dàng cắt đuôi những người đó.

Thế nhưng mang theo Vân Khuynh, ở trong đám người chen lấn nơi giữa ban ngày, liền có một chút trắc trở.

Có lẽ là trong đám người theo dõi, cũng có cao thủ lợi hại, cho nên lúc ở trong ngõ cụt, Long Liễm cho rằng đã triệt để bỏ rơi những người đó, liền có một đám người áo đen bịt mặt từ trên trời giáng xuống.

“Chết tiệt! ! !”

Long Liễm chửi bới một tiếng, nàng không biết những người này, vì sao nhất định phải quấn lấy nàng và Vân Khuynh chứ.

Chết tiệt nhất chính là, từ thân thể lả lướt của những người đó, Long Liễm có thể nhận ra đây là một đám nữ nhân, nữ sát thủ.

Có người nói trong tứ đại quốc thì Xích Yên quốc tất cả đều là nữ nhân, có một tổ chức sát thủ tên là Yên Chi phường, bên trong sát thủ đều là nữ tử, chẳng lẽ là những người này, vì sao họ lại ra tay với nàng và Vân Khuynh? ? ?

Người của Yên Chi phường hiển nhiên tương đương coi trọng lần hành động này, dĩ nhiên thoáng cái phái hơn hai mươi người.

Long Liễm song quyền khó địch bốn tay, khó tránh khỏi không thể bảo vệ tốt Vân Khuynh.

Khiến Long Liễm và đám nữ sát thủ kia kinh ngạc chính là, vào lúc có người tới gần Vân Khuynh, một đạo tia sáng màu bạc từ trong cơ thể Vân Khuynh bắn ra, sau đó trường kiếm tràn đầy ánh sáng bạc lơ lửng trong không trung, đem Vân Khuynh bảo hộ chặt chẽ.

Lưu Huỳnh Kiếm.

Vân Khuynh vươn tay nắm chuôi kiếm Lưu Huỳnh Kiếm trong tay, không tự chủ được bắt đầu múa kiếm.

Lợi hại trường kiếm, không lưu tình chút nào đoạt đi sinh mệnh của người dưới kiếm, Vân Khuynh cảm giác tay y nắm chặt “Lưu Huỳnh Kiếm”, cả người y liền tiến nhập một loại trạng thái huyền diệu.

Trong đầu xuất hiện hoa văn chiêu thức khó hiểu, nhưng tay chân lại không chịu khống chế, không tự chủ được khiêu vũ đứng lên.

Thế nhưng loại cảm giác này, tuyệt diệu giống như nghi thức xối nước lên đầu, khiến người ta giác ngộ dễ dàng trầm mê.

Thủ lĩnh nữ sát thủ thấy tình huống không ổn, lập tức đánh tín hiệu rời đi.

Phường của họ chủ yếu giết người, rõ ràng là người không có võ công, tại sao lại đột nhiên trở nên lợi hại như vậy? ? ?

Long Liễm và Vân Khuynh vốn không muốn gây chuyện, tự nhiên sẽ không lãng phí thời gian đuổi theo các nàng, thế nhưng tay chân Vân Khuynh, dường như có chút khó có thể dừng lại.

Chờ đến lúc những người đó rời khỏi, tay chân Vân Khuynh mới dừng lại, y có chút suy nghĩ nhìn Lưu Huỳnh Kiếm, lẽ nào vừa rồi y vô ý thức sử dụng, chính là kiếm phổ bên trong Lưu Huỳnh Kiếm? ? ?

Tuy rằng y không biết vừa rồi là chuyện gì, thế nhưng có thể bảo hộ bản thân, y vẫn có chút phấn chấn, song song dưới đáy lòng y cũng hạ quyết tâm, lúc nào rảnh rỗi phải luyện luyện Lưu Huỳnh Kiếm.

Khóe miệng chậm rãi cong lên nụ cười, Vân Khuynh tâm niệm hơi đổi, Lưu Huỳnh Kiếm xinh đẹp liền hóa thành một đạo kiếm quang, nhập vào trong cơ thể Vân Khuynh.

Long Liễm đồng dạng khiếp sợ kinh ngạc nhìn một màn này, đến gần Vân Khuynh, nghi hoặc nói: “Công tử, vừa rồi đó là. . .”

Trước đây nàng chưa từng thấy Vân Khuynh có thanh kiếm như vậy, cũng tinh tường biết võ công của Vân Khuynh có bao nhiêu kém cỏi. . .

Thế nhưng. . .

Vân Khuynh vừa rồi, nhìn qua, cũng là một cao thủ, hơn nữa nàng hiếu kỳ, Vân Khuynh bình thường giấu kiếm ở đâu? ? ? Hiện tại lại ở nơi nào? ? ?

“Cái kia a. . .”

Vân Khuynh có chút nhíu nhíu mày, trực giác nói cho y chuyện y đã từng gặp Ngụy Quang Hàn, không thể tùy tiện nói cho Long Liễm.

Long Liễm thấy Vân Khuynh bối rối mà cười cười: “Không sao, công tử không cần chú ý, Long Liễm chỉ là nhất thời hiếu kỳ, công tử không tiện nói ra cũng không sao.”

Vân Khuynh gật đầu: “Hiện tại đích xác có chút bất tiện, ít hôm nữa nếu có cơ hội ta sẽ nói cho ngươi.”

Long Liễm nhìn sắc trời: “Ân, chúng ta vừa rồi dừng lại, dĩ nhiên bỏ lỡ không ít thời gian, Vân nhị công tử sợ là đã trở về, không thấy chúng ta nhất định sẽ lo lắng, chúng ta nhanh lên trở về đi.”

“Được.”

Hai người không biết, sau khi nữ sát thủ công kích bọn họ rời đi, chu vi lập tức có hai cỗ cổ lực lượng đuổi theo nữ sát thủ tàn dư kia, đồng thời lưu loát nhổ cỏ tận gốc.

Chờ đến lúc Vân Khuynh và Long Liễm trở lại, Vân Hoán quả nhiên đã trở về.

“Những người đó rốt cuộc vì sao mà đến, sau khi Vân nhị công tử rời đi, chúng ta lại đụng phải một đám khác của Yên Chi phường. . .”

Vân Hoán vừa nghe Vân Khuynh và Long Liễm gặp phải người của Yên Chi phường, lập tức khẩn trương đỡ lấy vai Vân Khuynh, nhìn từ trên xuống dưới: “Chết tiệt, đám chết tiệt kia, cũng dám động tiểu Khuynh, tiểu Khuynh, ngươi không sao chứ? ? ?”

Vân Hoán vừa hỏi vừa nhìn Vân Khuynh từ trên xuống dưới.

Yên Chi phường, ở đây không có ai hiểu hơn Vân Hoán.

Sau khi bái sư, Vân Hoán liền nhận được vị trí Bách Hoa cung cung chủ ở Xích Yên quốc.

Bách Hiểu Lâu, Bách Hoa cung, Yên Chi phường song song đều là tam đại tổ chức giang hồ ở Xích Yên quốc.

Vân Hoán và chủ nhân của Yên Chi phường cũng đã từng quen biết, Vân Hoán cơ bản có thể đoán được Vân Khuynh vì sao lại bị công kích, nhất thời không khỏi có chút tức giận.

Vân Khuynh thấy Vân Hoán quan tâm y như vậy, mỉm cười lắc đầu: “Không có việc gì, nhị ca thì sao, có sao không? ? ?”

Vân Hoán cũng lắc đầu, biết Vân Khuynh không sao hắn cũng không nhắc lại chuyện Yên Chi phường, chỉ nói sang chuyện khác: “Nhóm người ta dẫn dắt rời đi đã bị ta ép hỏi ra. Nói là trong chốn giang hồ có người treo giải thưởng giá cao muốn máu của công tử áo trắng có thể giải bách độc. . . Hóa ra bọn họ vào lúc nghe nói mình trúng độc ở núi Vô Danh, liền vẩy một loại hương vị đặc thù lên người tiểu Khuynh, cũng theo hương vị kỳ dị này tìm được tiểu Khuynh. . . Nguy hiểm thật, nếu như vừa rồi không phải vì có nhiều người, mùi vị pha tạp, ta căn bản không có khả năng dẫn dắt đưa bọn họ rời đi. . .”

 

 

Chương 226: Tâm linh cảm ứng.

 

Bởi vì ngày đó xảy ra sự kiện ám sát, Vân Khuynh mấy người để phòng ngừa gây chuyện thị phi liền không hề ra cửa, mà là vẫn luôn ở trong khách sạn.

Thẳng đến ba ngày sau gặp mặt Hiên Viên Bất Kinh.

Hiên Viên Bất Kinh ở hoàng cung sau khi khiến Huỳnh Quang hoàng đế hôn mê, liền một mực ở trong cung, Huỳnh Quang hoàng đế sau khi tỉnh lại lần thứ hai triệu kiến hắn, sau khi tới đó hắn cũng không tùy tiện mở miệng nữa.

Hắn không muốn lần thứ hai làm Huỳnh Quang hoàng đế tức đến ngất đi, thế nhưng nhắc tới chuyện cũ hắn lại khống chế không được, bởi vậy hắn thẳng thắn ít nói đi.

Hơn nữa, hắn tỉ mỉ suy nghĩ một chút, nếu như Huỳnh Quang hoàng đế biết Vân Khuynh tồn tại, đã sớm đem Vân Khuynh đưa đến bên người sủng ái, sao có thể tùy ý hài tử của mình lưu lạc bên ngoài? ? ?

Hắn đúng là quan tâm sẽ bị loạn, lúc trước dĩ nhiên không nghĩ tới chuyện này, hiện tại nghĩ tới hắn liền cảm thấy hắn ở lại trong cung như vậy cũng chẳng làm được gì, toàn bộ sự thực chỉ có tự mình đi tìm, bởi vậy hắn chuẩn bị cáo từ với Huỳnh Quang hoàng đế.

Chỉ là Hiên Viên Liệt Thiên nhìn ra hắn có ý cáo biệt liền lập tức ngăn trở.

Hiên Viên Liệt Thiên nói cho hắn, thân thể của Huỳnh Quang hoàng đế  một ngày không bằng một ngày, nói không chừng bất cứ lúc nào cũng có thể cưỡi hạc về tây, Hiên Viên Bất Kinh nếu là rời đi, sợ là ngày sau ngay cả một mặt cuối cùng của Huỳnh Quang hoàng đế cũng không thấy được.

Không thể không nói, cảm tình của Hiên Viên Bất Kinh đối với Huỳnh Quang hoàng đế tương đương phức tạp.

Hận hắn, oán hắn, rồi lại bởi vì hai người có quan hệ huyết thống chí thân, khiến hắn không thể nhẫn tâm với người kia.

Nếu như Huỳnh Quang hoàng đế chết đi, hắn tất nhiên sẽ rất thương tâm. . .

Một người có thể nào mâu thuẫn đến loại tình trạng này? ? ?

Ở trong hoàng cung, Hiên Viên Bất Kinh luôn luôn lãnh tĩnh trật tự rõ ràng, biến thành một người thường bị tâm tình vây khốn khó khăn mâu thuẫn.

Thẳng đến ngày ước định gặp mặt Vân Khuynh mấy người, hắn mới hơi chút tỉnh táo lại.

Sau đó chuẩn bị rời đi.

Thuộc hạ của Hiên Viên Liệt Thiên thấy Hiên Viên Bất Kinh rời đi, liền lập tức báo cáo với Hiên Viên Liệt Thiên.

Hiên Viên Liệt Thiên nhận được tin tức, lập tức ngăn cản Hiên Viên Bất Kinh ở cửa cung: “Bất Kinh không phải đã đáp ứng với hoàng thúc ở lại sao, vì sao còn muốn rời đi? ? ?”

Hiên Viên Bất Kinh nhìn khuôn mặt bình tĩnh của Hiên Viên Liệt Thiên, cười lạnh nói: “Ta không có đi, chỉ là đi bái phỏng mấy người bằng hữu mà thôi.”

Hiên Viên Liệt Thiên ngẩn người, thiêu mi nói: “Như vậy, Bất Kinh có cần thị vệ? ? ?”

Đầu Hiên Viên Bất Kinh mơ hồ đau đớn: “Cảm tạ ý tốt của hoàng thúc, thế nhưng không cần.”

Nói xong mặc kệ có lễ hay vô lễ, trực tiếp lách qua Hiên Viên Liệt Thiên rời đi.

Lông mày Hiên Viên Liệt Thiên chậm rãi nhíu lại, lẩm bẩm:

“Hiên Viên Bất Kinh như vậy, thực sự thích hợp làm hoàng đế Huỳnh Quang sao? ? ?

Xem ra, vẫn là phải thương lượng thương lượng với hoàng huynh. . .”

Trong hoàng cung hiện nay nhìn qua gió êm sóng lặng, Hiên Viên Khê Phong và Hiên Viên Lâm Phong, gần đây càng nhiều lần đi tới Đông cung của thái tử.

Bọn họ tuyệt không cấm kỵ, ở trước mặt Hiên Viên Trần Vũ thảo luận chuyện quan trọng.

Hiên Viên Trần Vũ muốn trốn bọn họ không gặp, nhưng mỗi lần đều là kết thúc trong thất bại, may là Hiên Viên Khê Phong và Hiên Viên Lâm Phong cũng không có động tác lớn nào, vẫn còn trong phạm vi hắn chịu được.

Chỉ là đã sắp tới sinh nhật mười tám tuổi của Hiên Viên Trần Vũ, Huỳnh Quang hoàng đế và hoàng hậu từng nói qua, qua sinh nhật mười tám tuổi của Hiên Viên Trần Vũ liền để hắn thú thái tử phi. . .

Hơn nữa, lần này sinh nhật mười tám tuổi của thái tử, Huỳnh Quang hoàng đế bệnh nằm giường hạ lệnh cho Hiên Viên Liệt Thiên, phải mở tiệc chiêu đãi các quốc gia sứ thần, dị thường long trọng.

Tất cả mọi người đều đang suy đoán, lấy trạng huống thân thể hiện tại của Huỳnh Quang hoàng đế, Huỳnh Quang hoàng đế vô cùng có khả năng vào lúc đó, tuyên bố đem ngôi vị hoàng đế truyền cho Hiên Viên Trần Vũ.

. . .

Hôm nay là ngày Vân Khuynh mấy người ước định với Hiên Viên Bất Kinh, Vân Khuynh nhưng lại nghĩ tim mình vẫn luôn thình thịch nhảy lên, dường như sắp có chuyện không bình thường xảy ra. . .

Y tâm tư không yên, tâm thần bất định, Vân Hoán đem nhất cử nhất động của y đều đưa vào trong mắt.

Vân Hoán ôm vai Vân Khuynh, để y ngồi xuống: “Tiểu Khuynh, ngươi có tâm sự? ? ?”

Vân Khuynh nhìn hắn, muốn nói lại thôi, cuối cùng thở dài một tiếng: “Nhị ca, hôm nay sau khi rời giường ta liền tâm thần không yên, giống như là sắp có chuyện gì đó xảy ra. . . Rất khó chịu. . .”

Rốt cuộc là chuyện gì, có thể dễ dàng quấy nhiễu tâm thần của y như vậy.

Vân Khuynh vẫn không biết, ở xa ngoài ngàn dặm, chính vào ngày này, hắc bào tế tự Ám Dạ, sử dụng kỳ thuật khác hẳn với người thường của hắn, lặng lẽ xuất hiện trong Tần phủ, lại lặng lẽ đem đại Bảo ôm tới ”Vô Gian luyện ngục” .

Hắc bào tế tự Ám Dạ, vốn là muốn mang theo đại Bảo đưa đến chỗ đó để đại bảo chìm vào giấc ngủ say, làm chuẩn bị cho chuyện mười chín năm. Nhưng lại bị Ngụy Quang Hàn vẫn cố kỵ hắn phá hỏng dự tính, bởi vì ước định lúc trước của hai người, hắc bào tế tự đành phải đem đại Bảo giao cho Ngụy Quang Hàn.

Ngụy Quang Hàn ôm tiểu oa nhi an tĩnh nho nhỏ mềm mềm trong lòng, trong lúc nhất thời tâm tình phức tạp không gì sánh được.

Đây là nhi tử của Lạc Minh, đây là hài tử của người hắn yêu nhất, cũng là hài tử bởi người hắn yêu nhất sinh ra vì người khác.

Hắn vốn hẳn là chán ghét hài tử này, thế nhưng. . .

Bởi vì người sinh hạ hắn là Lạc Minh, hắn liền yêu ai yêu cả đường đi muốn đối tốt với hài tử này. . .

Thu chặt bàn tay ôm hài tử, Ngụy Quang Hàn phát thệ dưới đáy lòng.

Hắn nhất định sẽ thay Lạc Minh, đem hài tử này giáo dục nuôi dưỡng tốt. . .

Cho dù mười chín năm sau phải tự tay giết chết hài tử này, hắn vẫn sẽ đối tốt với nó. . .

Hắn thỉnh sư phụ lợi hại nhất trong ‘Vô Gian luyện ngục’ cho hắn, muốn hắn học tập võ công cao thâm nhất, hắn muốn cho hắn hưởng thụ sự tôn sùng địa vị cao nhất trong ‘Vô Gian luyện ngục’.

Cho dù phải tự tay giết hắn, hắn cũng muốn trước đó, cho hắn toàn bộ tất cả tốt nhất. . .

Tất cả, đơn giản chỉ vì hắn là hài tử của Lạc Minh.

Lạc Minh, cái người đời trước hắn yêu, nhưng không thể không giả chán ghét.

Lạc Minh, cái người đời này hắn vẫn yêu. . .

Tuy rằng. . .

Y đã xoay người sinh hài tử cho người khác, nhưng hắn vẫn như cũ nguyện ý thương y.

Bởi vì nguyên nhân đáng buồn của đời trước, hắn vẫn luôn thương tổn Lạc Minh. . .

Đối mặt với hắn thương tổn, Lạc Minh nhưng vẫn đứng ở tại chỗ chờ hắn, thương hắn, khiến hắn rất cảm động, khiến hắn nghĩ vì người kia cái gì cũng đáng giá. . .

Đáng tiếc thiên ý trêu người, Lạc Minh hiện tại, dĩ nhiên, thay đổi. . .

Khóe miệng Ngụy Quang Hàn kéo lên độ cung cay đắng, vuốt ve khuôn mặt mềm mại trơn truột của đại Bảo, lẩm bẩm nói: “Bất luận bọn họ đặt tên gì cho ngươi, ngày sau ngươi chính là hài tử của Ngụy Quang Hàn ta, tên là Ngụy Tư Minh. . .”

Ngụy Tư Minh Ngụy Tư Minh, Ngụy Quang Hàn nhớ Minh. . .

Minh, ngươi có thể hiểu, có thể nguyện ý tha thứ cho ta đã từng thương tổn ngươi không? ? ?

Đời trước phụ tình ngươi, đời này lấy mạng nhi tử ngươi. . .

Ngươi nhất định sẽ hận ta, hận đi hận đi. . .

Nếu như đã không còn yêu, vậy hận cũng tốt. . .

Lạc Minh hận và yêu, ở trong mắt Ngụy Quang Hàn đều là như nhau, chỉ cần Lạc Minh có thể thật sâu nhớ kỹ hắn, chỉ cần bọn họ có thể dây dưa lẫn nhau, yêu và hận nào có khác biệt? ? ?

Hoàn cảnh sinh tồn của ‘Vô Gian luyện ngục’, không giống với địa phương khác, nơi này tràn ngập mùi máu tươi có chứa độc tố, người tu luyện lâu dài ở đây, trên thân thể, hoặc nhiều hoặc ít đều có một vài bệnh ngầm.

Đại Bảo bị mang tới ‘Vô Gian luyện ngục’, thực tế đã đem thân thể hắn tổn hại phân nửa.

Cho dù ngày sau có cường đại, tâm tình của hắn, tu vi của hắn, tập tính của hắn, cũng sẽ nhiễm mùi máu tanh của ‘Vô Gian luyện ngục’, quỷ dị, bạo ngược. . .

Đây cũng là nguyên nhân Vân Khuynh ở kinh thành cảm thấy tâm thần không yên.

Bệnh trên thân thể Tiểu Bảo, cũng không coi là bệnh, chỉ là một loại số mệnh, là thân phận của hắn nên gánh chịu, bệnh như vậy đối với tiểu Bảo mà nói thì bình thường như hô hấp, bởi vậy Vân Khuynh không cảm ứng được.

Thế nhưng, chuyện lần này của đại Bảo, thực là nguy hiểm do người tạo thành, cho nên Vân Khuynh mới cảm ứng đến.

Đến buổi trưa, Vân Khuynh Vân Hoán đợi Hiên Viên Bất Kinh, không thấy Hiên Viên Bất Kinh, nhưng lại thấy hai người khiến y kinh hồn táng đảm.

Y cũng từng nghĩ tới khả năng mình bị tìm ra, thế nhưng trăm triệu không nghĩ tới, còn chưa hết một tháng đã bị bọn họ tìm ra. . .

Buổi trưa, Vân Khuynh Vân Hoán Long Liễm còn đang ở phòng khách, lại bỗng nhiên nghe thấy thanh âm một vật nặng rơi xuống ngoài phòng, mấy người còn chưa phản ứng đến, chợt nghe thấy thanh âm lạnh lùng nghiêm nghị, không nhanh không chậm nói: “Long Khiêm, ngươi thật là có tiền đồ, cái khác không học được, nhưng chuyện lừa gạt chủ tử, lại học càng thêm tinh thông.”

Thanh âm quen thuộc kia khiến Vân Khuynh Long Liễm sởn gai ốc.

Vân Khuynh lập tức tăng đứng lên, nắm ống tay áo Long Liễm: “Long Liễm. . . Chúng ta đi mau! ! !”

Ánh mắt y đánh giá bốn phía, cuối cùng dừng lại trên cửa sổ, lúc này y rất muốn nhảy cửa sổ chạy thoát.

Hiện tại y thực sự không muốn gặp Tần gia huynh đệ, vốn Tần Vô Phong và Tần Vô Song đã là vấn đề cực lớn, y vẫn tận lực không nghĩ tới, thế nhưng tận lực lảng tránh Tần Vô Hạ lại thành một vấn đề khác, khiến y đau đầu không gì sánh được.

Tuy rằng đi ra sắp tới một tháng, thế nhưng trong lòng y thật sự vẫn rất quấn quýt.

Y vẫn không biết nên đối mặt với bọn họ thế nào. . .

Y giục Long Liễm, Long Liễm lại nghe trong thanh âm Tần Vô Phong giáo huấn Long Khiêm ở ngoài cửa mang âm hàn khí, xem ra lúc này, đại công tử thật sự tức giận.

Nàng lúc này nếu như mang theo Vân Khuynh chạy tiếp, phạm tội sẽ lớn hơn nữa. . .

Tâm Long Liễm thoáng cái lạnh lẽo.

Tần gia huynh đệ coi lục đại ảnh vệ như huynh đệ, coi như bằng hữu, thành thật với nhau, không cho phép một chút phản bội, nhưng bọn họ lại gạt Tần Vô Phong và Tần Vô Song giúp Vân Khuynh chạy trốn. . .

Lần này, thật xong đời rồi sao? ? ?

Vân Khuynh thấy Long Liễm không để ý tới y liền có chút luống cuống, chuyển hướng sang một người khác: “Nhị ca, mang ta rời khỏi đây trước được không? ? ?”

Vân Hoán chẳng biết chuyện gì xảy ra, nhưng thấy Vân Khuynh đầy mặt lo lắng liền gật đầu nói: “Được.”

Cũng không nghĩ chữ ‘được’ hắn vừa nói ra, một thanh âm cười như không cười theo tiếng đẩy cửa vang lên: “Khuynh nhi, rời khỏi đây, là muốn đi đâu vậy? ? ?”