Edit: Huyết Vũ.

Chương 268: lơ lửng xuất hiện.

Vân Khuynh sau khi từ gian phòng Hiên Viên Ly Thiên trở lại bên người Tần Vô Phong và Tần Vô Song, liền một mực đờ ra.

Tần Vô Phong và Tần Vô Song hai mặt nhìn nhau, không biết Vân Khuynh rốt cuộc làm sao.

Hai người trao đổi ánh mắt một lúc, đi vào, Tần Vô Song mở miệng nói: “Khuynh nhi, ngươi. . .”

Vân Khuynh bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn về phía bọn họ: “Nếu có một ngày, ta phản bội các ngươi, phản bội Tần gia, các ngươi tin tưởng không? ? ?”

Tần Vô Song giật mình: “Nếu như ngươi thật làm vậy, nhất định là có nỗi khổ.”

Tần Vô Phong lắc đầu: “Không có khả năng, Vân nhi nhất định sẽ không làm vậy, đối với người xa lạ Vân nhi còn không đành lòng hãm hại, huống chi Vân nhi đã là người Tần gia.”

Vân Khuynh hơi cong khóe môi, cười cười:

“Ta quả nhiên hạnh phúc hơn mẫu thân nhiều. . .. Đại ca, Vô Song, Hiên Viên Ly Thiên muốn ta tới nơi này, là để lợi dụng ta dẫn mẫu thân ra, ta không muốn bị hắn sử dụng, không muốn nam nhân bạc tình kia có thêm cơ hội thương tổn mẫu thân ta. . .

Sau khi thăm xong tiểu Bảo, chúng ta liền đi đi.”

Tuy rằng không gặp Vân Phàm, thế nhưng Vân Khuynh đã nổi lên tâm tư giữ gìn với y.

Ngụy Quang Hàn năm xưa thương tổn y, cũng không hề thâm sâu như Hiên Viên Ly Thiên thương tổn Vân Phàm. . .

Tần Vô Phong và Tần Vô Song nghe xong Vân Khuynh nói, tự nhiên sẽ không phản đối: “Được, xem xong tiểu Bảo, chúng ta liền đi ”Vô Gian luyện ngục” cứu Đại Bảo.”

Tần Vô Song hơi nhíu mày: “Khuynh nhi cũng muốn đi sao? ‘Vô Gian luyện ngục’ không phải nơi tầm thường, ta sợ Khuynh nhi. . .”

Tần Vô Phong khoát tay áo: “Không sao, ta nghe Long Liễm nói qua, Vân nhi hình như có được một thanh kiếm thần khí? ? ?

Bởi vì trước đó xảy ra quá nhiều chuyện, ta chưa kịp hỏi Vân nhi, hiện tại Vân nhi có thể lấy thanh kiếm kia ra cho chúng ta xem không? ? ?”

Vân Khuynh gật đầu, tâm niệm khẽ động, Lưu Huỳnh Kiếm bị y thu trong tại thân thể trong nháy mắt xuất hiện.

Thân kiếm màu bạc tràn đầy tia sáng trong suốt long lanh, giống như con rồng mạch lạc chạy ở trên, trên mắt rồng lóe ra sáng bóng màu hồng nhạt, đó là máu khi Lưu Huỳnh Kiếm nhận Vân Khuynh là chủ thì chảy xuống.

Tần Vô Phong nhận lấy Lưu Huỳnh Kiếm trong tay Vân Khuynh cảm thán: “Kiếm tốt, kiếm tốt, băng hàn lợi hại, nói vậy cũng là chém sắt như chém bùn, thực sự là thanh kiếm tốt. Nhưng mà Vân nhi, ngươi là từ đâu có được thanh kiếm này? ? ?”

Vân Khuynh hơi nhíu mày, có chút bối rối nhìn Tần Vô Phong và Tần Vô Song: “Ta chỉ có thể nói cho Vô Song và đại ca thanh kiếm này là ai cho ta, về phần cái khác, ta bây giờ còn chưa sẵn sàng nói cho Vô Song và đại ca, khi thời cơ tới, ta tự nhiên sẽ nói.”

Tần Vô Phong xem xong Lưu Huỳnh Kiếm thì đưa cho Tần Vô Song, ngón tay Tần Vô Song nhẹ nhàng vỗ về chuôi kiếm, nghe Vân Khuynh nói như vậy không khỏi ngẩng đầu nhìn y, hơi hơi dừng động tác một chút nói: “Được, chờ lúc nào Khuynh nhi nguyện ý nói cho chúng ta biết đi.”

Vân Khuynh gật đầu nói: “Thanh kiếm này, là lúc ở trên núi Vô Danh, Ngụy Quang Hàn cho ta, hắn nói thanh kiếm này tên là Lưu Huỳnh Kiếm, cùng với Xích Huyết Kiếm trong tay hắn là một đôi.”

“Ngụy Quang Hàn? ? ? Là Ngụy Quang Hàn đoạt đi Đại Bảo? ? ?”

Tần Vô Song và Tần Vô Phong nghe vậy, đồng thời hô hấp cứng lại.

“Các ngươi. . . Quen nhau sao? ? ?”

Vân Khuynh nhìn biểu tình cứng ngắc của Tần Vô Phong và Tần Vô Song một chút, biết ý nghĩ đáy lòng bọn họ, y thở dài một tiếng: “Sự tình không như trong tưởng tượng của các ngươi, ta hiện tại chỉ cảm thấy thời cơ chưa tới, cho nên không nói cho các ngươi, các ngươi không nên nghĩ loạn, ta và hắn, quen, thậm chí là thân thuộc, thế nhưng, đó đã là chuyện thật lâu thật lâu trước đây.”

Thật lâu thật lâu trước đây, rốt cuộc là bao lâu? ? ?

Trong nhận thức của Tần Vô Phong và Tần Vô Song, có lẽ là lần kia vào năm ngoái Ngụy Quang Hàn bắt đi Vân Khuynh, hoặc là trước khi Vân Khuynh gả đến Tần gia.

Nhưng sự thực, lại là lâu đến một đời, Vân Khuynh đời này, cùng Ngụy Quang Hàn, đích xác không hề tiếp xúc, bọn họ chỉ tiếp xúc hai lần chính là lần Ngụy Quang Hàn bắt y cùng với lần tặng kiếm trên núi Vô Danh.

Đối mặt với Vân Khuynh im miệng không nói, dưới đáy lòng Tần Vô Phong và Tần Vô Song có rất nhiều suy đoán, tuy rằng biết quan hệ của Vân Khuynh và Ngụy Quang Hàn nếu như giản đơn Ngụy Quang Hàn sẽ không tặng y bảo kiếm như vậy, thế nhưng, bọn họ như trước vẫn tin tưởng Vân Khuynh.

Tần Vô Phong gật đầu với Vân Khuynh nói: “Ừm, chúng ta thực sự hiếu kỳ, chờ cơ hội đến, Vân nhi đừng quên nói cho chúng ta biết.”

Vân Khuynh thu hồi Lưu Huỳnh Kiếm, mỉm cười với họ: “Nhất định, Vô Song, đại ca, mỗi khi ta cầm Lưu Huỳnh Kiếm, đều có một loại cảm giác kỳ quái, trong đầu sẽ có một ít chiêu thức tự động hiện lên, sau đó ta sẽ không khống chế được tay chân mình. . .”

Tần Vô Phong hơi nheo lại đôi mắt: “Long Liễm nói kiếm pháp lần kia Vân nhi dùng phi thường lợi hại cao minh, nhưng lại là vào thời khắc ngươi nguy cấp, Lưu Huỳnh Kiếm mới xuất hiện, Vân nhi vừa cầm lấy thanh kiếm này liền biến thành võ lâm cao thủ, cho nên, ta nghĩ Vân nhi có thể cùng chúng ta đi ”Vô Gian luyện ngục” .”

Tần Vô Song gật đầu, xoay người bước đi thong thả nói:

“Đúng vậy, ta vốn cho rằng Ngụy Quang Hàn cướp đi Đại Bảo là bởi vì ân oán lần kia. . . Nhưng nghe Khuynh nhi nói ra lai lịch của Lưu Huỳnh Kiếm, ta nhưng thật ra mê hoặc, e rằng, Ngụy Quang Hàn không phải vì ân oán mà mang đi Đại Bảo. . .

Ngụy Quang Hàn, cùng với Khuynh nhi hẳn là bạn không phải địch, nếu như là bạn, hắn nhất định sẽ không vì ân oán lần kia mà cướp đi Đại Bảo, sợ là có nguyên nhân khác. . .”

Vân Khuynh gục đầu xuống, sợi tóc màu mực che đi mí mắt y: “Mặc kệ hắn là bởi vì nguyên nhân gì mà mang đi Đại Bảo, ta đều không cho phép hắn thương tổn Đại Bảo, chúng ta nhất định sẽ mang Đại Bảo về.”

“Không sai, chúng ta nhất định phải mang Đại Bảo về, không khí ‘Vô Gian luyện ngục’ đều dày đặc mùi máu tươi, mang theo độc tố kỳ dị, chúng ta sao có thể để Đại Bảo ở lại chỗ đó?”

Tần Vô Phong rất tán thành ý kiến của Vân Khuynh.

. . .

Hiên Viên Ly Thiên nói không sai, Vân Phàm đích thật nhất định sẽ tìm Vân Khuynh.

Một đời của Vân Phàm, người dựa vào y nhiều, y không hẳn tất cả đều là vui sướng, nhưng y tự nhận người y có lỗi duy nhất, chính là Vân Khuynh.

Y biết rõ Vân gia sẽ không đối tốt với Vân Khuynh, nhưng vẫn dùng kiếm ép Vân vương gia giữ lại Vân Khuynh còn trong tã lót. . .

Chỉ là khi đó bản thân y bị trọng thương, Vân Khuynh sinh ra thiếu tháng, chính thân thể y đã kém muốn chết, ngay cả chính mình cũng không thể chăm sóc tốt, sao có thể chăm sóc tốt cho Vân Khuynh? ? ?

Y mang theo trọng thương đầy người, vừa muốn trốn Hiên Viên Ly Thiên vừa muốn cứu Lạc Ánh của y, không thể cho hài tử nhỏ như vậy một cuộc sống an ổn, Hiên Viên Ly Thiên là không thể gặp, hài tử của y, chỉ có thể giao phó cho Vân gia.

Tuy rằng y có chỗ khó xử, thế nhưng, y vẫn quyết định mình nợ Vân Khuynh.

Vân Khuynh y rất muốn gặp, thế nhưng, y cũng đắn đo rất lâu mới gặp được.

Đêm, mọi âm thanh tĩnh lặng, Tần Vô Phong, Tần Vô Song, Vân Khuynh ba người như trước ngủ cùng nhau.

Ba người đang ngủ say ngọt ngào, lại bị một trận gió lạnh thổi tỉnh, chuẩn xác mà nói, tỉnh lại chính là Tần Vô Phong và Tần Vô Song Tần Vô Song.

Lúc bọn họ mở mắt, thấy chính là ánh trăng trắng bệch từ trong cửa sổ đổ xuống trong phòng, có một thân ảnh màu trắng đứng thẳng trên bệ cửa sổ, tóc dài màu mực cùng với tay áo mỏng manh theo gió đêm nhảy múa, thân ảnh y chiếu rọi dưới ánh trăng, phiêu dật vô song càng giống như tiên nhân đến từ chín tầng trời.

Lông mày Tần Vô Phong hơi nhăn lại, tiếng nói trầm thấp: “Nhạc mẫu đại nhân? ? ?”

Thân ảnh người nọ ngẩn ra, quay đầu lại, khuôn mặt tuyệt mỹ vô song ánh vào sâu trong đôi mắt Tần Vô Phong và Tần Vô Song.

Đó là dung nhan thập phần tương tự Vân Khuynh, nhưng so với Vân Khuynh lại thêm vài phần phiêu dật tang thương.

Da thịt của y tựa như bạch ngọc thượng hạng, ở trong đêm phát ra tia sáng ôn hòa, sâu trong đôi mắt đen kịt của y mang theo bình tĩnh bất luận kẻ nào cũng không thể kích động, vẻ mặt y mang theo một chút mê man, một chút vui sướng, nhìn ba người bọn hắn chằm chằm, gật đầu nói: “Gọi Vân Phàm là được.”

Thanh âm của y như tiếng mưa rơi, mang theo vài phần trong trẻo nhưng lạnh lùng.

Tần Vô Phong và Tần Vô Song nhìn nhau, cùng kêu lên: “Vân tiền bối.”

Vân Phàm gật đầu.

“Vân tiền bối, muốn đánh thức Vân nhi sao? ? ?”

Tần Vô Phong hỏi người, hắn vừa dứt lời, phá không vang lên một loại thanh âm, trong nháy mắt vang lên, trong nháy mắt biến mất.

“Tiền bối? ? ?”

Tần Vô Phong nhìn về phía Vân Phàm, có chút không giải thích được.

“Không có gì, ta chỉ điểm huyệt ngủ của tiểu Khuynh, ta hiện tại không muốn gặp Hiên Viên Ly Thiên, cho nên cũng không thể gặp tiểu Khuynh, Tần Vô Phong, Tần Vô Song, hai người các ngươi đều là người khiến cho người ta tin tưởng, các ngươi đối với tiểu Khuynh rất tốt, tiểu Khuynh giao phó cho các ngươi ta rất yên tâm, các ngươi nhất định phải đối tốt với y, cho y hạnh phúc.”

“Đây là tự nhiên, Vân tiền bối không cần lo lắng cho Vân nhi, kẻ nào muốn đả thương Vân nhi trước đó phải bước qua thi thể chúng ta đã.”

“Đúng vậy, nhưng mà, Vân tiền bối, Khuynh nhi chưa từng muốn nói cho Hiên Viên Ly Thiên tung tích của ngươi, y vẫn rất muốn gặp ngươi. . . Ngươi điểm huyệt đạo của y như vậy. . .”

Dưới ánh trăng, trên khuôn mặt vốn không có biểu tình của Vân Phàm, đột nhiên thả ra một nụ cười thanh nhã như sen: “Hiện tại không phải thời cơ, thời cơ tới, ta tự nhiên sẽ gặp y, chúng ta nhất định sẽ lần thứ hai gặp lại. Ta chỉ hy vọng các ngươi khiến y hạnh phúc.”

Nói xong câu đó, Tần Vô Phong Tần Vô Song chỉ cảm thấy bóng trắng chợt lóe, Vân Phàm đã không còn thân ảnh, phảng phất vừa nhìn thấy y chỉ là giấc mộng.

Tần Vô Phong Tần Vô Song lần thứ hai nhìn nhau, Tần Vô Song mở miệng: “Xem ra ngày mai chúng ta có thể trực tiếp mang theo Khuynh nhi đi ”Vô Gian luyện ngục”. . .”

 

Chương 269: Ám Dạ muốn chết.

Ngày thứ hai, bình minh, sau khi Vân Khuynh tỉnh lại, Tần Vô Phong và Tần Vô Song nói với y chuyện Vân Phàm, Vân Khuynh tuy rằng tiếc nuối không ngớt, thế nhưng cũng biết Vân Phàm hiện tại mạnh khỏe, y liền yên tâm.

Dù sao Vân Phàm đã nói với Tần Vô Phong và Tần Vô Song bọn họ còn có thể gặp lại, những lời này, Tần Vô Phong và Tần Vô Song đồng dạng truyền lời cho Vân Khuynh.

Cứ như vậy, Vân Khuynh liền không cần lo lắng cho Vân Phàm, sau khi dùng bữa sáng, bọn họ liền lập tức đi xem tiểu Bảo.

Tiểu Bảo đã được năm tháng, dáng vẻ nho nhỏ trổ mã càng thêm xinh xắn, thân thể tuy rằng không giống hài tử khác trắng trắng mập mạp, thế nhưng lại tinh tế trong sáng giống như một khối bảo ngọc tuyệt thế.

Cái môi nho nhỏ của y rất hồng, giống như được tô son, hai gò má cũng là đỏ bừng đáng yêu dị thường, đẹp nhất chính là đôi mắt ngập nước kia, vô luận từ góc độ nào đến xem đều là trong veo như nước, con ngươi quay tròn thương cảm hề hề lại đáng yêu không gì sánh được.

Vân Khuynh và Tần Vô Phong Tần Vô Song mấy người, đã một đoạn thời gian dài không thấy tiểu Bảo, vừa nhìn liền yêu thương trong lòng.

Vân Khuynh càng ôm càng không muốn buông tay, chỉ muốn đem y hòa vào trong lòng.

“Tiểu Bảo, tiểu Bảo, gọi ba ba.”

Vân Khuynh vươn tay mềm nhẹ vỗ về khuôn mặt tiểu Bảo. Hơi hơi cong môi nhẹ nhàng nói với tiểu Bảo.

Bên người Vân Khuynh, là một người áo trắng, dung mạo người kia đẹp không giống như một nam tử, hắn mặc một thân y bào màu trắng, giày trắng, bên hông đeo một thanh trường kiếm.

Dạ Lạc Huyền.

Vẻ mặt của hắn là băng lãnh, thế nhưng, ở sâu trong đôi mắt hắn lại là ôn nhu chưa ai nhìn thấy.

Con mắt hắn vẫn dính trên người tiểu Bảo, nhìn tiểu oa nhi kia, oa oa mềm mại hầu như sắp đem tâm của hắn hòa tan.

Hắn thậm chí có chút đố kị Vân Khuynh hiện tại ôm tiểu Bảo, thế nhưng Vân Khuynh là người sinh tiểu Bảo, hắn tạm thời có thể chịu được.

Trong một đời của hắn, chưa từng gặp qua tiểu oa nhi giống như tiểu Bảo, chưa từng thấy qua người ôm hài tử ngây thơ chất phác.

Hắn nhìn thấy, tiếp xúc tất cả đều là đen thùi, đều là hắc ám khiến hắn chán ghét.

Tỷ như hiện tại hắn phải ở bên người Lộ Quan Ảnh.

Lộ Quan Ảnh là có danh thần y, là nhị sư bá trong Lưu Ly tiểu trúc, quyền cao chức trọng, thái độ làm người văn nhã trong trẻo nhưng lạnh lùng, là một người được tán thưởng là anh hùng hào kiệt, thế nhưng trong mắt Dạ Lạc Huyền, hắn cũng chỉ là một tên ngụy quân tử, một tên mặt người dạ thú mà thôi.

Mọi người chi biết hắn là đồ đệ của Lộ Quan Ảnh, lại không biết hắn là nhi tử của Lộ Quan Ảnh, càng là bị hắn ức hiếp độc chiếm, hắn vui sướng, hắn thờ ơ, hắn ôn nhu toàn bộ bị Lộ Quan Ảnh xóa sạch.

Trên thế giới này, không có cái gì có thể cho hắn ấm áp, thế nhưng tiểu Bảo xuất hiện, lại khiến hắn cảm thấy trên thế giới này vẫn còn ấm áp, còn có ánh nắng, cho nên hắn đặc biệt thích tiểu Bảo.

Hắn thỉnh cầu Lộ Quan Ảnh cho phép chăm sóc tiểu Bảo, còn muốn thu tiểu Bảo làm đồ đệ, Lộ Quan Ảnh đều đồng ý hết.

Trước khi Vân Khuynh mấy người đến, tiểu Bảo vẫn là một mình hắn chăm sóc, vẫn là oa oa của mình hắn, thế nhưng Vân Khuynh vừa tới liền đoạt đi tiểu Bảo, vậy nên hắn rất không vui, rất không thích Vân Khuynh.

Hắn cả người tản ra khí lạnh, không nói gì cự tuyệt sự tồn tại của Vân Khuynh, lại dùng ánh mắt ôn nhu nhìn chăm chú vào tiểu Bảo.

Tần Vô Song cố ý vô tình đứng giữa bọn họ, nói với Vân Khuynh: “Tiểu Khuynh, tiểu Bảo hiện tại mới lớn một chút, sao có thể gọi ngươi ba ba. . . Chờ một chút đi, chờ tiểu Bảo lớn lên rồi nhất định dạy y để y gọi.”

Vân Khuynh chớp chớp mắt, cúi đầu nhìn tiểu Bảo, mở miệng nói:

“Ừm. . . Thế nhưng, biểu ca nói không thể mang tiểu Bảo về nhà. . .

Ai, Vô Song, đại ca, chúng ta nhất định phải mang Đại Bảo về. . .

Tiểu Bảo không thể lớn lên bên người chúng ta, chúng ta không thể nhìn chúng lớn lên, không thể dạy chúng bước đi, không thể dạy bọn hắn nói đã là tiếc nuối rất lớn, nếu là Đại Bảo không thể ở bên chúng ta. . .”

Thanh âm Vân Khuynh có chút nghẹn ngào, không nói tiếp nữa.

Y không muốn bỏ rơi hài tử, lần trước bỏ đi, y rất hối hận, y là cỡ nào mong muốn ở bên Đại Bảo tiểu Bảo.

Mỗi lần nghĩ đến Đại Bảo tiểu Bảo mở miệng nói tiếng đầu tiên không phải đa đa hoặc là ba ba, tâm của y sẽ rất đau rất đau, giống như bị vô số đôi tay siết chặt, khiến y ngay cả hô hấp cũng trở nên trắc trở.

Tần Vô Phong vươn tay đỡ lấy vai Vân Khuynh: “Vân nhi, không nên thương tâm, chúng ta nhất định sẽ tìm được Đại Bảo, đem Đại Bảo an toàn mang về, chúng ta tự mình nuôi hắn lớn, chờ thân thể tiểu Bảo tốt lên chúng ta liền đón y về. . .”

Vân Khuynh gật đầu: “Ừm. . . Đại Bảo, chúng ta phải nhanh cứu Đại Bảo.”

Sau khi Tần Vô Phong Tần Vô Song ôm qua tiểu Bảo, bọn họ liền đem tiểu Bảo giao cho Dạ Lạc Huyền muốn lên đường rời đi.

Tần Vô Hạ, Vân Hoán và Hồng Châu là lần đầu tiên nhìn thấy tiểu Bảo, cực kỳ yêu thích, Vân Khuynh vốn muốn để Hồng Châu lưu lại chăm sóc tiểu Bảo, nhưng Hồng Châu khăng khăng muốn theo y, vì vậy y liền thôi.

Vân Hoán biết bọn họ muốn đi ”Vô Gian luyện ngục”, tự nhiên muốn cùng đi với bọn họ, hỗ trợ ngày mai đoạt lại Đại Bảo.

Sau khi Tần Vô Hạ nhìn thấy tiểu Bảo, càng kiên định phải làm đa đa danh chính ngôn thuận của hài tử trong bụng Vân Khuynh hiện tại, vậy nên lúc này hài tử trong bụng Vân Khuynh là điều hắn chờ mong nhất.

Song song bọn họ xuất phát, Tần Du Hàn và Liên Duyệt bọn họ đồng dạng đã biết hành tung của Đại Bảo, cũng phái không ít người từ Tần gia xuất phát đi ‘Vô Gian luyện ngục’.

Dù sao kiến nhiều có thể cắn chết voi, tuy rằng Tần gia ba huynh đệ rất mạnh, nhưng trong ‘Vô Gian luyện ngục’, dù là cường giả cũng không thể liệu trước, quỷ dị dị thường, dù sao cẩn thận một chút vẫn hơn. . .

. . .

“Vực chủ, hắc bào tế tự đại nhân cho mời.”

Ngụy Quang Hàn trong tay vẫn đang ôm Đại Bảo, nghe thấy thủ hạ báo lại, đôi lông mày của hắn không tự chủ được cau lại, hừ lạnh một tiếng: “Hắn lúc nào thì chơi trò này, có việc không tự đến tìm ta, còn muốn ta đi tìm hắn? ? ?”

Ngụy Quang Hàn buông xuống đôi mắt, nhìn tiểu oa nhi, kiên định trả lời: “Có việc kêu hắn tự tới, không có việc thì thôi.”

Người nọ cảm thụ được hơi thở lạnh lẽo của Ngụy Quang Hàn, cấp tốc quỳ xuống:

“Vực chủ. . . . Hắc bào tế tự hắn. . . . Hắn nói hắn muốn tới cũng là lực bất tòng tâm, mong muốn ngươi đi tới chỗ người yêu ngài gặp hắn một mặt cuối cùng. . .

Chính là nơi lão vực chủ ngủ say.”

Ngụy Quang Hàn nghe vậy giật mình, trong lòng mọc lên một cỗ dự cảm cực kỳ không tốt.

Chết tiệt hắc bào tế tự, hắn rốt cuộc muốn làm cái gì, hắn làm cái gì. . .

Sao hắn lại ở chỗ sư phụ ngủ say? ? ?

Sao lại nói muốn hắn đi gặp mặt lần cuối, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? ? ?

Hắn đang đánh cái quỷ chủ ý gì? ? ?

Dưới đáy mắt âm lệ của Ngụy Quang Hàn lóe ra tia sáng tàn nhẫn, vô luận như thế nào, hắn nói muốn bảo trụ Ngụy Tư Minh liền nhất định sẽ bảo trụ Ngụy Tư Minh.

Nước đến đất chặn binh đến tướng ngăn, vô luận như thế nào đều sẽ bảo vệ hài tử trong lòng chu toàn.

Hắn muốn lấy tĩnh chế động, liền hướng về phía gặp mặt cuối cùng kia của hắc bào tế tự Ám Dạ, mau chân đến xem Ám Dạ rốt cuộc đang chơi trò gì.

Ôm Đại Bảo, Ngụy Quang Hàn đi qua tầng tầng bộ phận then chốt, đi tới nơi thấp nhất của ‘Vô Gian luyện ngục’ Huyết Trì.

Ở đó có một cái giường lớn dùng băng trăm năm không tan khắc thành, trên giường có chiếc lồng thủy tinh, nằm bên trong chính là sư phụ Chiến Thiên Y của hắn đã chết hơn hai trăm năm.

Chính là nam nhân khiến hắn xuyên qua đến thời không này, tại đây thời không nuôi lớn hắn, vừa là thầy vừa là bạn, người hắn coi là phụ thân nhưng lại yêu hắn.

Kỳ thực mỗi lần đối mặt với nam nhân này, tâm tình Ngụy Quang Hàn luôn luôn rất phức tạp, hắn kéo hắn đến thế giới này, hắn là vì cho Vân Khuynh sinh mệnh lần thứ hai mới chết đi.

Sư phụ hắn kỳ thực là một người rất chính nghĩa, rất lãnh ngạo, nói rất ít, nhưng có thể không nói một lời vì người hắn quan tâm mà làm hết thảy.

Hắn là người tốt nhất, thế nhưng Ngụy Quang Hàn ở hiện đại đã yêu Vân Khuynh trước, cho nên, hắn chỉ có thể nói xin lỗi.

Lúc Ngụy Quang Hàn đi tới nơi sư phụ hắn ngủ say, hắc bào tế tự cùng sư phụ hắn Chiến Thiên Y cùng nhau nằm trên giường khắc băng, áo choàng màu đen của hắn hầu như bị vết máu đỏ sậm hoàn toàn làm ướt, dòng máu ấm áp chảy xuôi khắp nơi trên giường lớn.

Ngụy Quang Hàn nhìn nhiều đã quen, thế nhưng ở trên giường lớn như bạch ngọc thấy nhiều máu như vậy, lại càng hoảng sợ.

Bàn tay hắn ôm Đại Bảo không ngừng siết chặt, hắn trừng mắt hắc bào tế tự Ám Dạ: “Ám Dạ, ngươi đang làm cái quỷ gì? ? ? Tự sát? ? ? Tự tử? ? ?”

Ám Dạ gian nan ngẩng đầu nhìn về phía Ngụy Quang Hàn, vì câu hỏi của hắn mà giật mình, sau đó, thở dài một tiếng: “Ngươi quả nhiên là biết. . .”

Ngụy Quang Hàn hừ lạnh:

“Biết cái gì, biết ngươi cam tâm tình nguyện cùng ta đáp ứng giúp hắn sống lại là bởi vì thương hắn? ? ?

Hay là biết ngươi là tiểu nhi tử của tiền nhậm cảnh chủ Lưu Duyến ảo cảnh, vì hắn mà phủ thêm hắc bào, làm hắc bào tế tự? ? ?

Chỉ bởi vì một câu nói đùa của hắn nói dung mạo của ngươi thiên hạ ít có, nếu người khác thấy hắn sẽ đố kị, cho nên ngươi mới đem chính mình vĩnh viễn giấu trong y bào màu đen, không muốn lộ ra nửa thốn da thịt? ? ?”

Hắc bào tế tự Ám Dạ thở hốc vì kinh ngạc.

“Ngươi. . . Sao ngươi biết? ? ?”

Ngụy Quang Hàn ôm Đại Bảo đến gần hắn: “Ngươi hiện tại đang làm cái gì? ? ? Ngươi nếu không cầm máu, liền thực sự sẽ chết.”

“Ngụy Quang Hàn.”

Hắc bào tế tự cấp tốc trấn định lại, trên khuôn mặt giấu trong y bào màu đen dường như mang theo dáng cười: “Ta muốn chính là tử vong.”