Siêu sao

《Cự tinh-巨星》

   

Tác giả: Vạn Diệt Chi Thương.

Thể loại: Hiện đại đô thị, trọng sinh, minh tinh văn, nhất thụ tam công, cường cường, nữ vương thụ, tra công biến thành trung khuyển, HE.

Edit: Huyết Vũ.

Tình trạng truyện: Hoàn.

Tình trạng edit: Cái nì chắc không cần nói đến nhỉ. ! ! !

Truyện mới nha, thực ra truyện nì mình đã lấy và đọc từ hồi trước khi đi quân sự và đã edit trước 1 vài chương nhưng số khổ k post được,

mãi đến hum nay mới sực nhớ ra, hik. . .

Mà dạo nì cũng rảnh rảnh nên muốn thay đổi không khí một tí ah. . .

*** Đôi lời***

 Những vị nào ghét nữ vương thụ chảnh và tra công xin hãy khoan đừng click back vội, bởi vì truyện này có thể khác một chút với 2 loại NV trên mà các nàng đọc phải và ghét.

Trong truyện, thụ tuy là nữ vương nhưng không chảnh mà là tài năng, hiểu chuyện đời, lý trí, giỏi trong giao tiếp và tiếp xúc với người khác, công là những doanh nhân thành đạt đẹp trai nhiều tiền đầy bản lĩnh, tuy là tra công nhưng cũng không bao giờ làm mất đi chất “quý ông” của mình đặc biệt là ở trước mặt thụ, vậy nên truyện này chắc chắn KHÔNG NGƯỢC và KHÔNG ĐIỀU GIÁO.

Cách viết của Vạn Diệt chắc cũng có nhiều người biết, truyện rành mạch, súc tích, tình huống truyện gắn kết chặt chẽ, gần như không có sơ hở. . . Vậy nên mong mọi người ủng hộ. Thân. . . .

Giản giới:

Ảnh đế quốc tế Đường Phong vì bệnh tim mà qua đời,

Tỉnh lại phát hiện bản thân biến thành một tiểu minh tinh xuống dốc,

Nếu sống lại vậy nên quý trọng cơ hội ông trời ban tặng,

Tùy ý hưởng thụ cuộc sống, một lần nữa bước lên đỉnh cao của siêu sao.

Đệ nhất quyển: Siêu sao sống lại.

 

Đệ nhất chương: Sống lại.

Siêu sao quốc tế — Fiennes Đường, hưởng thọ 37 tuổi, chết vì bệnh tim phát tác.

. . .

. . .

Nếu như đã chết, như vậy hiện tại là tình huống gì?

Mùi thuốc sát trùng gay mũi, bức tường trắng bi thảm, các loại dụng cụ điều trị duy trì sinh mệnh, máy thở oxy. . . Những thứ này đối với một người chịu đựng ốm đau trong vài chục năm cũng không xa lạ, nhưng mình không phải đã chết sao, vì sao lại nằm trên giường bệnh? Đại não một mảnh hỗn độn khó chịu, chậm rãi nhắm hai mắt lại, loáng thoáng nghe được thanh âm mấy nữ y tá.

“Thật đáng thương, đã thành cái dạng này cũng không ai đến xem một chút.”

“Anh ta trước đây hình như là một người trong đoàn thể thần tượng rất có tiếng, tuy rằng đẹp trai, nhưng so với một người đã thành đại minh tinh trong đoàn thể thì hình như cũng không có tiếng tăm gì cả.”

Thanh âm mấy người nữ y tá dần dần trở nên mơ hồ, cậu nghe có phần không rõ bọn họ đang nói cái gì, từ khi xuất đạo cậu tiếp xúc đầu tiên chính là điện ảnh, lúc nào cùng người khác thành lập đoàn thể thần tượng?

Mang theo một cái rồi một cái nghi vấn khiến người ta hoang mang, lại một lần nữa lâm vào giấc ngủ hỗn loạn, sau đó lúc tỉnh lúc mê, nhưng hầu hết thời gian cậu cũng không biết mình rốt cuộc là đang ngủ hay vẫn tỉnh.

Chỉ có điều cậu cuối cùng cũng xác nhận được một việc, mặc dù ở đây mọi người đều xưng hô cậu là “Đường Phong”, nhưng cậu dám khẳng định “Đường Phong” trong miệng bọn họ cũng không phải là chính cậu trong nhận thức, trước đây ở Hollywood sau khi tiến nhập giới giải trí cậu đã sửa lại nghệ danh.

Mà trải qua 37 năm đồng thời quanh năm bệnh thể triền thân cũng hoàn toàn không thể gọi là — thanh niên, thân thể khôi phục thật nhanh.

Hơn nữa cậu là bệnh tim phát tác, không phải bởi vì rơi xuống biển mà mất đi ý thức.

Cậu nghĩ, có thể là cậu đã biến thành một người khác.

Chung kết của tất cả suy đoán là ngày nào đó cậu thanh tỉnh ý thức, có thể bỏ đi máy trợ thở.

Cậu nhờ y tá giúp đỡ đưa cho cậu một chiếc gương, cô ta có thâm ý nhìn cậu nói “Yên tâm đi, mặt của anh không có vết thương”, cậu chỉ có thể bất đắc dĩ cười cười, cô vẫn là tốt bụng đưa gương cho cậu.

Nhìn mình trong gương, cậu cuối cùng chứng thực được suy nghĩ trong lòng, cậu quả nhiên biến thành một người khác, một người đàn ông tuổi trẻ tuấn lãng, cũng may, không phải là phụ nữ. Một người cùng bệnh tật đấu tranh hơn ba mươi năm, nếu không phải biến thành phần tử cực đoan tiêu cực thì chính là biến thành giống cậu như bây giờ, lạc quan tích cực.

Xem đi, ngực tim trống trải thật tốt, ngay cả loại chuyện chết mà phục sinh, tá thi hoàn hồn cũng có thể bình thản tiếp thu.

“Thân thể này có bệnh tim không? Ý tôi là, thân thể của tôi tốt chứ?” Cậu nhịn không được hỏi ra.

Y tá kỳ quái nhìn cậu một hồi, nói: “Vận khí của anh rất tốt, tuy rằng rơi xuống biển hôn mê hơn nửa tháng, nhưng hiện tại đã khôi phục, thân thể của anh rất ổn, không có bệnh tim, cũng không có bệnh gì khác.” Nói xong cô vội vàng đi ra, cậu nghĩ cô đại khái nghĩ là đầu óc của cậu có chuyện.

Mặc kệ là nguyên nhân gì khiến cậu biến thành cái dạng hiện tại này, cậu cũng sẽ thật tâm cảm ơn ông trời cho cậu sinh mệnh lần thứ hai, một thân thể kiện khang khỏe mạnh.

★★★★★★★★★★★★★★★

Huyết Vũ: E hèm, tuy tuổi thực của NV là 37 nhưng hiện tại thân thể chỉ có 24-25 gì đó vậy nên Vũ dùng xưng hô “cậu” để tách biệt với các a công một chút, vì là lần đầu edit truyện hiện đại nên mọi người đừng ném đá nha. . . ( ^>_<^ giơ tay đầu hàng )