Edit: Huyết Vũ.

 

Vũ: Sorry mn, sáng nay ta lên trường đã quên k post truyện, mn thông cảm, dạo nì ta hay phải đi đi lại lại nhiều nên hay quên *vuốt mồ hôi*. Tiện thể ta muốn thông báo trc là ngày mai ngày kia ta có việc k thể dịch truyện nên ta xjn phép mn đc nghỉ tạm 2 ngày này, sáng ngày t3 ta sẽ post truyện như bt. Cảm ơn mn đã ủng hô truyện của ta.

 

Đệ nhị thập cửu chương: Thử thách hôn môi ( 2 )

Lục Thiên Thần làm khách đột xuất đến thăm cũng không gây trở ngại đến tiến độ diễn thử, dựa theo trình tự người thứ nhất lên sân khấu hôn Chino là Ca Trần, đạo diễn vừa hô bắt đầu thì hai người ôm lấy nhau, thân cao và dáng người của Ca Trần đã định trước người này cho dù có thêm khí thế cường đại, đặt ở trước mặt con ngựa cao to Chino cũng chỉ là một con chim nhỏ nép vào người.

Huống chi tư thái bệnh mỹ nhân của Ca Trần thực sự là không thể chạm vào vạch khí thế.

Từ góc độ chuyên nghiệp đi xem, biểu hiện của Ca Trần kỳ thực cũng không kém, tuy rằng không thể hiện ra dáng vẻ động tác coi đối phương là phụ nữ để hôn, nhưng ngoài ý muốn lại xứng đôi với Chino, một Trung một Tây, một người nhỏ nhắn xinh xắn chọc người yêu thương, một người cao lớn anh tuấn cường thế, Đường Phong khẽ thở dài một cái, kỳ thực phối hợp như vậy nhìn từ trong màn ảnh cũng rất tốt.

Tiếng Anh của Ca Trần không tốt, nhưng vẫn có thể đi học, diễn kỹ của Ca Trần không giỏi, nhưng có đôi khi đạo diễn muốn chính là phần ngây thơ và nguyên thủy như vậy.

Cho dù Đường Phong là ảnh đế, là diễn viên nhiều năm nhận giải thưởng đến mềm tay, nhưng như vậy cũng không có nghĩa cậu có thể tùy ý khinh thường đối thủ, cậu chăm chú quan sát Ca Trần và Chino hôn môi lại không chút nào chú ý tới, Lục Thiên Thần ở một bên ngoại trừ lúc đầu nhìn chằm chằm Ca Trần một hồi, lúc sau hầu như đều là nhìn Đường Phong.

Chăm chú, nghiêm túc, Lục Thiên Thần chưa bao giờ gặp Đường Phong như vậy.

“Tốt, rất không tệ.”

Thời gian kết thúc, đạo diễn Lý Nguy đánh giá không tệ, đôi môi Đường Phong không tự giác mân lên, đây là lần đầu tiên cậu đối mặt ống kính sau khi sống lại, cậu phải nhìn thẳng vào tình huống của cậu, cậu hiện tại không phải là ảnh đế, chỉ là một tiểu minh tinh tuột dốc, cậu vậy mà lại có chút căng thẳng.

Mà Chino đứng đối diện cậu đã nhìn ra.

“Cậu đang hồi hộp, là bởi vì phải hôn tôi sao? Biểu hiện của chúng ta sẽ được ghi lại trong máy quay, nếu như đây là lần đầu tiên cậu hôn đàn ông vậy cứ để tôi là được, nếu như nghĩ hôn tôi khiến cậu khó chịu vậy nhắm mắt lại đi.” Hai tay tùy ý chèn trên thắt lưng, Chino cười nhìn Đường Phong, có kinh nghiệm giao lưu vừa rồi, bọn họ hai bên cũng không lo lắng đối phương nghe không hiểu mình nói gì.

Lời Chino nói thoáng cái khiến cảm giác căng thẳng của Đường Phong tan biến sạch sẽ, cậu nhịn không được trả về một câu: “Mong anh lúc đó đừng biểu hiện giống phụ nữ.”

Đường Phong nhìn thẳng vào người đàn ông cao thẳng đứng đối diện cậu, Chino đích xác có khuôn mặt cực kỳ tinh xảo lại không mất vẻ anh tuấn, trong giới giải trí cho tới bây giờ cũng không thiếu diễn viên nam anh tuấn xuất sắc, chỉ là dung mạo Chino lại là loại có thể khiến người ta liếc mắt nhìn qua là sẽ rất khó quên.

Khóe mắt hơi rủ xuống, con mắt sáng sủa, tròng mắt là màu lam nhạt đẹp, có một loại cảm giác trong sáng như thủy tinh, mắt hai mí lại giống như cắt qua mang theo chút hương vị quý tộc Châu Âu, mũi thẳng khiến toàn bộ vẻ ngoài thêm điểm không ít, ngũ quan khắc sâu giống như từ trong tác phẩm điêu khắc đi ra, tóc ngắn màu vàng nâu.

Một người đàn ông anh tuấn, trẻ tuổi, đầy sức sống, mà lại mơ hồ lộ ra vài phần quý khí gợi cảm.

Đường Phong biết Chino rất anh tuấn, nhưng lúc nhìn gần, vẫn phải cảm thán người này đẹp trai kinh người, thảo nào tên khốn này mấy năm nay liên tục là người đàn ông gợi cảm nhất hành tinh.

“Chuẩn bị cho tốt, bắt đầu đi.” Đứng ở phía sau máy quay phim, xuyên thấu qua ống kính ghi lại nhất cử nhất động của hai người, đạo diễn Lý Nguy lúc này đã hoàn toàn không có ôn hòa và tùy tính như trước, tập trung, hết sức chăm chú.

“Tốt, đạo –” còn chưa nói xong, con ngươi bỗng nhiên biến lớn, hai tay Đường Phong theo bản năng bất thình lình chắn lên ngực người đối diện, rõ ràng còn chưa nói bắt đầu, Chino đã đột nhiên hôn đến.

Tên khốn vô lại chơi xấu này!

Không cam lòng tỏ ra yếu kém, Đường Phong hé miệng chủ động vươn đầu lưỡi cùng giao triền ý đồ đoạt lại quyền chủ động, cậu vươn tay ôm lấy ót Chino, nhắm mắt hôn lên, ngực nghĩ, cậu lúc này đang hôn phụ nữ, là phụ nữ. . .

Sau đó móng vuốt của Chino lớn mật đặt lên mông cậu.