Edit: Huyết Vũ.

 

Vũ: Good morning các tình iu, tiểu Vũ đã trở lại *hớt tóc gió thổi bay bay bay*, nhớ các tình iu quá đi *hun gió hun gió*, đây là phần chương ta đã hứa với mn, mn xem truyện zui zẻ ~~~ ( ngẫm lại quả hớt tóc mình thấy mình phong độ thiệt, hí hí~~~~ )

 

Đệ tam thập chương: Ai muốn ngồi xe của anh ( 1 )

Khi hai người đàn ông coi đối phương là phụ nữ chủ động đi hôn môi sẽ gặp phải một loại tình huống, ai cũng sẽ không muốn bị đối phương coi là phụ nữ, lại càng không cam lòng bị đối phương áp chế thành phụ nữ.

Có thể đây là đạo diễn muốn thấy, xem bọn họ rốt cuộc ai mới là ”Đàn ông chân chính”.

Đường Phong kiên định cho là như vậy, cho dù là ghét hôn Chino hơn nữa, cậu cũng sẽ hé miệng đem đầu lưỡi vói vào trong miệng đối phương nỗ lực chém giết chiếm địa vị cường thế.

Chỉ là có đôi khi tuổi tác đại biểu kinh nghiệm diễn nhiều cũng không có nghĩa là kỹ thuật hôn tốt.

Kiểu hôn kịch liệt rất nhanh khiến Đường Phong có chút ăn không tiêu, Chino hiển nhiên là một tay già đời tình trường, biết làm thế nào để khơi mào nhiệt tình của đối phương rồi đánh tan phòng tuyến của đối thủ.

Đường Phong rất muốn cố gắng tập trung tinh thần đối phó tên vô lại này, thế nhưng trong miệng mỗi lần đều bị Chino cường liệt tiến công, móng vuốt của con đại sắc lang này còn một mực ở trên eo mông cậu nắn qua nắn lại, trình độ cường hãn mãnh liệt so với Ca Trần vừa rồi quả thực không biết gấp bao nhiêu lần, thân thể cậu có chút nhũn ra khó có thể hô hấp, bàn tay đè lên Chino bất tri bất giác cũng hạ xuống trên vai đối phương.

Như là đối địch, như là run rẩy, lại hỗn loạn ái muội khiến người bên ngoài khó có thể nắm lấy, đi qua ống kính, Lý Nguy đem hình ảnh hai người kịch liệt hôn đều ghi lại. . .

Có những người hôn môi, cho dù hôn càng thêm kịch liệt cũng sẽ khiến người ta cảm thấy không thú vị.

Có những người hôn môi, chỉ là môi nhẹ nhàng khẽ chạm cũng đủ để cho người bên ngoài cảm thấy tim đập gia tốc;

Mà hai người này rõ ràng là lần đầu tiên gặp nhau, hôn vừa kịch liệt vừa nhiệt tình như vậy, đủ để cho người quan sát xung quanh; cảm thấy nhiệt độ trong không khí thẳng tắp bay lên.

Hình ảnh trần trụi, tràn ngập cảm giác phức tạp như vậy, lại cực có lực đánh không hề bảo lưu bày ra trước mặt mọi người.

Dẫn đầu bại trận là Đường Phong, cậu từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, thân thể giống như là bị người tháo sạch sức lực thiếu chút nữa xụi lơ trên mặt đất, khuôn mặt ửng đỏ như sắc hoa hồng, tuy rằng là chật vật không ngớt, nhưng đôi mắt vẫn như cũ nỗ lực duy trì thanh tỉnh.

Tình huống của Chino cũng không tốt ở chỗ nào, trong mắt anh mang theo ý cười nồng đậm, hai tay vẫn như cũ không có ý rời đi trên người người kia, trái lại càng ôm càng chặt.

Đường Phong trừng mắt nhìn Chino, chỉ là lực sát thương dưới tình huống hai mắt có chút ướt át ngược lại càng có vẻ phong tình vạn chủng, Chino hơi nhíu mày muốn nói gì, Đường Phong trực tiếp đẩy người đi tới một bên, vặn mở một chai nước ngửa đầu uống, thân thể nóng kinh khủng.

Đạo diễn Lý Nguy cũng không tuyên bố kết quả diễn thử ở hiện trường, chỉ là để cho bọn họ đều tự trở về đợi điện thoại thông báo.

Lúc đi ra ngoài Ca Trần và Lục Thiên Thần đã đi cùng nhau, hai người không biết đang nói cái gì, để tách ra xấu hổ cùng hai người kia đi thang máy, Đường Phong trực tiếp đi thang lầu.

“Chết tiệt!” Hít sâu một hơi, nghĩ đến vừa rồi cùng Chino quyết đấu mình dĩ nhiên thua đến rối tinh rối mù, Đường Phong nhất thời cảm thấy một trận thất bại.

Nếu như thua ở ngay vòng diễn thử đầu tiên, cậu có thể sẽ không có bất cứ hi vọng gì, hiếm khi đạo diễn Lý Nguy tuyển diễn viên trong nước, lại bị mình phá hỏng.

Không được, mặc kệ lần này diễn thử có thành công hay không, sau đó cậu nhất định phải nỗ lực luyện tập hôn kỹ, bị một người cùng giới hôn đến choáng đầu quả thực là không xong!

Từ tầng mười sáu xuống tầng một cũng không quá lâu, bên ngoài vẫn là mưa to như trút nước, không có dấu hiệu yếu đi chút nào.

“Tiểu Vũ đâu?” Đường Phong đứng ở nhìn một hồi, trong ngoài cũng không có cái bóng của tiểu Vũ, xe cũng không biết đi nơi nào, lúc cậu đang định gọi điện thoại cho tiểu Vũ một chiếc xe thể thao màu đen mờ dừng ở trước mặt cậu.

Cửa sổ xe chậm rãi kéo xuống, Lục Thiên Thần ở trong xe lạnh nhạt nhìn cậu: “Lên xe.”

“Không làm phiền chủ tịch Lục, tiểu Vũ sẽ đến đón tôi.” Người này sao không đi cùng Ca Trần, căn cứ vào chuyện cậu ghét Lục Thiên Thần, Đường Phong theo bản năng từ chối.

“Tôi đã bảo cô ta đi về, cậu có thể ở chỗ này chờ gọi xe, hoặc là lên xe.” Trong giọng nói còn có chút không kiên nhẫn.

Tôi cũng không bảo anh chở tôi, ai bảo anh bảo tiểu Vũ đi?

Đường Phong nhìn thoáng qua bên ngoài, hiện tại trời mưa lớn như vậy, xe taxi tuy rằng đi đi đến đến, nhưng chủ yếu đều đã có người ngồi, loại thời tiết này nếu muốn gọi được xe taxi, đúng là rất khó.